KATARINA

Katarina – biệt danh Ác tìm là giữa những pháp sư con đường giữa sệt biệt hàng đầu thế giới cấu kết Huyền Thoại. Đã từng có khá nhiều thời điểm những game thủ LOL chuyên nghiệp ưa thích sử dụng vị tướng này do sức gần cạnh thương trên diện to lớn và ko hao tốn năng lượng. Trong bài viết sau đây, phukiennail.net xin ra mắt đến chúng ta truyền thuyết về Ác tìm cũng nhưu cách chơi và lối lên đồ tương xứng cho vị tướng mạo này ở phần đường giữa.

Bạn đang xem: Katarina


Katarina trong Liên Minh huyền thoại – LOL là ai?

*

Katarina – Ác tìm vốn là 1 trong những ái cô bé tiểu thư của gia tộc hàng đầu Noxus – Du Couteau, ví như như em gái cô là Xà phái nữ Cassiopeia đi theo chân chị em với khát khao thành công xuất sắc trên bao gồm trường, Ác tìm lại theo chân thân phụ mình, rèn luyện những năng lực chiến đấu và ám sát. Phong thái chiến đấu của Ác Kiếm không tuân theo thiên hướng can đảm liều lĩnh nhưng là truy cầu cảnh giới đúng đắn đến khiếp rợn, thích hợp là một trinh sát hơn là một đấu sĩ.

Ra trận thuộc cha, Ác kiếm được giao những trách nhiệm hành mê say âm thầm, tuy nhiên với lòng tham danh vọng, cô thường đặt phương châm cao rộng yêu ước của nhiệm vụ. Với trong một lần thất bại bởi vì sự mê hoặc của lòng tham, cô thiếu tính sự tin tưởng và thương yêu của người cha khắc nghiệt.

Trong số đông nỗ lực nhằm mục đích giành lại sự chăm chú của đại tướng – cũng là phụ thân mình, Ác Kiếm đã mất đi một mặt mắt, dấu sẹo lâu năm trên khuôn mặt hủy diệt đi sắc đẹp nàng, vốn rất có thể dễ dàng được đào thải bằng chút ma thuật chữa lành. Thế nhưng Ác Kiếm đồng ý giữ nó lại để không khi nào quên đi bài học thất bại.

Dù đã chấm dứt mục tiêu, Ác tìm vẫn không đủ sự dịu dàng của cha. Cô vẫn tiếp bước âm thầm trên chiến trường với hi vọng chuộc lỗi, Ác Kiếm mong mỏi muốn hiến đâng cho đế chế Noxus một mũi nhọn hiệu quả nhất trong những chiến trường.

Cách chơi tướng Katarina

Ác tìm là trong số những pháp sư mặt đường giữa riêng lẻ không buộc phải hao tốn tích điện để thi triển kĩ năng của mình. Điều khiến cho Ác Kiếm biến nỗi tởm hoàng của đối thủ đa phần đến tự nội trên Tham Lam của vị tướng này, mỗi khi gây gần cạnh thương đánh gục một đối thủ, bộ tài năng của Ác kiếm lại giảm thời gian hồi chiêu. Phát âm một cách 1-1 giản, càng kết liễu các tướng kẻ địch bằng những kỹ năng, Ác tìm lại hoàn toàn có thể lặp lại nó nhanh hơn nữa. 

Trong thời hạn đầu trận, khá nhiều người chơi đánh giá Ác Kiếm khá yếu ớt và cần được bảo vệ, lên được phần đông trang bị cơ phiên bản thì vị tướng tá này bắt đầu có thời cơ phát huy được sức mạnh của chính mình trong giao tranh. Trong số những giao tranh tổng, sự cơ cồn của Ác kiếm và sức khỏe từ untilmate của cô bạn nữ này rất có thể xoay đưa cục diện giao tranh một bí quyết vô cùng nhanh chóng.

Xem thêm: 27000 Vietnamese Words Dictionary With Definitions, Tình Dục Ngọt Ngào

Kỹ năng tướng mạo Katarina

Nội tại – Tham Lam: mọi khi hạ gục tướng tá địch, thời gian hồi chiêu các tài năng của cô được giảm 15s. Nhặt được phi dao góp Ác Kiếm dùng nó chém qua tất cả kẻ địch xung quanh.

*

Kỹ năng – Phi Dao: Ác kiếm phóng dao vào mục tiêu, nó có thể nảy lịch sự những đối phương chung quanh trước lúc rơi xuống đất. 

*

Kỹ năng – Tung Hứng: Ác Kiếm ngày càng tăng tốc độ di chuyển, ném phi dao lên không trung.

*

Kỹ năng – Ám Sát: Ác kiếm tiếp cận mục tiêu, tấn công chúng. Mục tiêu có thể là kẻ địch, liên minh hoặc Phi Dao.

*

Kỹ năng – Hoa Sen Tử Thần: Ác Kiếm chế tạo ra cơn lốc phi dao, gây gần cạnh thương phép lên bố tướng địch sát nhất.

*

Cách lên vật tướng Katarina

Là một vị tướng pháp môn sư đường giữa không áp dụng năng lượng, vấn đề lớn của Ác kiếm là thời hạn hồi chiêu và tài năng hồi phục góp trụ đường. Thế nên kiếm súng Hextech là vật dụng trang bị thứ nhất bạn phải lên cho vị tướng mạo này. Sau tìm súng, gạn lọc Quỷ Thư là tương thích nhất cho Ác Kiếm lúc nó cung cấp một lượng ngày tiết vừa phải và gần kề thương theo thời gian, tương khắc các vị tướng có chức năng hồi phục mạnh. Sau hai đồ vật này, tuỳ theo thực trạng trận đấu mà chúng ta cũng có thể lên đồ theo phía công – thủ đến Ác Kiếm, công là Trượng hư Vô, mũ Phù Thuỷ hoặc thủ là Đồng hồ Cát, Vũ Điệu Tử Thần.

Bảng bổ trợ tướng Katarina

*

Cách khắc chế và kìm hãm tướng Katarina

Ác Kiếm trẻ trung và tràn trề sức khỏe là tuy vậy vấn đề của vị tướng này là vượt yếu ở khoảng thời gian trước lever 6, thêm vào đó, sở hữu năng lực cơ đụng và sốc gần kề thương, nhưng khi thực hiện chiêu cuối thì Ác tìm sẽ cần đứng yên một chỗ, đây là thời cơ dể hồ hết vị tướng có khả năng khống chế cứng chỉ thẳng vào đầu sẽ kiểm soát Ác Kiếm. Cạnh tranh với Ác Kiếm, mọi lựa chọn có khả năng khắc chế cực táo tợn là Malzahar, Kennen, Neeko…