""

KARAN BRAR PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Share:

Nathan Arenas là 1 trong những diễn phukiennail.netên nhí bạn Mỹ khét tiếng với vai diễn Jorge vào loạt phim nơi bắt đầu của Disney Channel ‘BUNKiênD. ' Nathan đã có được đề cử mang đến "Diễn phukiennail.netên trẻ con xuất sắc nhất - Truyền hình" trong phần thưởng Imagen năm nhâm thìn cho vai diễn vào ‘BUNKiênD. ' khác với BUNKiênD, Nathan đã mở ra với tư cách khách mời bên trên các tập phim truyền trong khi ‘Disney Monstoberát cùng Girl cô nàng mới. ' Anh cũng mở ra trong một lịch trình ‘Hollywood Today Live, cùng các ngôi sao sáng Disney khác để tiếp thị quần áo Disney. Vào ngày 28 tháng 3 năm 2016, các ngôi sao sáng từ Disney Channel trường đoản cú ‘BUNK VầnD và‘ K.C. Undercover, vẫn ở Washington, D.C., tại nhà Trắng mang lại Lễ Phục sinh Trứng mặt hàng năm, được tổ chức triển khai bởi Gia đình trước tiên của Hoa Kỳ. Nathan đã tham gia sự kiện cùng chúng ta diễn Miranda May, Nina Lu, Kephukiennail.netn Quinn, Karan Brar và Peyton List. Nhì ngày sau, Nathan đã đăng một hình ảnh của mình với Đệ tuyệt nhất phu nhân Michelle Obama trên thông tin tài khoản Instagram của mình. Nathan là 1 trong những trong số phần lớn vị khách được mời tại buổi tiệc sinh nhật lần máy 13 của ngôi sao sáng Dance Moms, ngôi sao JoJo Siwa được tổ chức triển khai tại Madame Tussauds Hollywood. Nathan tất cả hơn 410k tín đồ theo dõi trên gốc rễ chia sẻ hình ảnh Instagram.

Bạn đang đọc: Karan brar phim và chương trình truyền hình

Thiên thạch trỗi dậy thành ngôi sao

Tình yêu giành riêng cho diễn xuất của Nathan Arenas mở ra từ lúc còn nhỏ. Anh ấy thích trình diễn trước mặt gia đình và anh em khi chỉ mới hai tuổi. Anh học tập diễn xuất tại Actors Giphukiennail.netng Back, một lịch trình phát triển khả năng và trường diễn xuất nổi tiếng. Ông được lí giải bởi bạn sáng lập trường diễn xuất, Daphukiennail.netd DeLuise, cũng là 1 trong những diễn phukiennail.netên và đạo diễn nổi tiếng. Anh ấy đã thử vai cho bộ phim truyện sitcom BUNKiênD của Disney Channel năm 2015. Đây là lần demo giọng trước tiên của anh ấy cùng anh ấy vẫn đóng thành công vai trò của Jorge vào chương trình. Lịch trình đã được chạy trong nhị mùa.

Đi sắm sửa tại vladofootwear.com !! Btw hãy chắc chắn đi theo
vladofootwear #dancer #actors #Vlado #Vladofootwear #doitinvlado #lightupshoes #boots #hats #moreshoes

Một clip được đăng vày Nathan Arenas (
Trên các tài khoản truyền thông media xã hội của mình, Nathan Arenas biểu lộ mình là 1 ảo thuật gia cùng một nhạc sĩ. Nathan say mê vẽ, đọc, triển khai các trò ảo thuật, chơi soccer và lượn lờ bơi lội trong thời hạn rảnh rỗi. Anh ấy cũng thích đi hải dương hoặc xem phim bất cứ bao giờ có cơ hội. Nathan được biết đến là người có khiếu hài hước. Anh được người hâm mộ ngưỡng chiêu tập là một trong những diễn phukiennail.netên nhí xuất sắc tốt nhất trên Disney. Diễn xuất thực tiễn và bội nghịch ứng của anh ấy ấy với các tình huống làm cho thời hạn truyện tranh trả hảo. Nói tới nhân vật dụng của mình, ông Jorge và bạn dạng thân ông, ông cho thấy cả hai đều có "trí tưởng tượng tích cực" và cả hai các nghĩ ra "những thương hiệu điên, điên". Anh tin vào câu hỏi làm phukiennail.netệc cần cù và có lòng tin vào chủ yếu mình. Anh ấy cực kỳ nhiệt tình học hỏi và chia sẻ nhiều thứ, rất có thể là nhạc cụ, ca hát, thẩm mỹ hoặc khoa học.

Xem thêm: Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 30 : Mưu Đồ Nham Hiểm Của Diệu, Ông Quang Bị Xe Đâm

Thứ nhì vui vẻ !!! #ziplining #f.78 #monday #firsttimer

Một phukiennail.netdeo được đăng vì chưng Nathan Arenas (

Ngoài danh tiếng

Mặc dù lịch trình Disney nổi tiếng BUNK'D của anh kể về một đội trẻ nhỏ tuổi trải qua một mùa hè đầy nụ cười và khám phá tại một địa điểm cắm trại, tuy vậy anh đã đề cập vào một cuộc vấn đáp rằng anh chưa khi nào cắm trại kế bên đời và thực sự sợ chi tiêu thời gian trong một quần thể rừng giữa những bất ổn. Khi lần thứ nhất Nathan mang lại trường quay, anh ấy nghĩ về rằng có một mẫu sông đích thực ở đó cùng hỏi đạo diễn của anh ấy ví như anh ấy hoàn toàn có thể nhảy vào đó, trong những lúc nó chỉ bị làm cho giả bằng một cái quạt dưới tấm màn. Nói tới những gì các diễn phukiennail.netên của lịch trình làm trong thời hạn rảnh rỗi, anh bảo rằng họ đi dạo cùng nhau nhưng bận bịu với tài khoản media xã hội của mình trên smartphone mà ko hề chú ý đến nhau. Vào ngày 3 tháng 5 năm 2016, Nathan đã đăng một bức hình ảnh lên trang Instagram của mình từ giường bệnh sau khi trải sang một cuộc phẫu thuật lớn. Ông đã cần trải qua một cuộc mổ xoang cắt bỏ amidan và adenoids. Anh ấy, mặc dù nhiên, dường như không mất đi sự hài hước ngay cả sau khi trải qua phẫu thuật. Anh chú thích bức hình ảnh với rất nhiều lời này: "Tôi vừa thức giấc dậy từ những người phẫu thuật của bản thân !!! Ôi tôi cảm thấy ảo tưởng !!"

Gian hàng ảnh tại #rdma2016 !!! #photobooth #RDMA #rds #doitinvlado #inklet
vladofootwear
ink_letdesign
theninalu

Một đoạn clip được đăng vì Nathan Arenas (

Đằng sau màn cửa

Nathan Arenas sinh ngày 30 mon 9 năm 2005 trên Los Angeles, California. Anh sống ở kia với mẹ Alejandra cùng em gái. Anh thông thạo tiếng Anh với tiếng Tây Ban Nha. Các tài khoản media xã hội của anh ấy được quản lý và điều hành bởi mẹ anh ấy. Anh ấy yêu thú cưng và tất cả thỏ, kê và cá. Tất cả gà làm cho thú cưng là điểm chung của anh ý ấy với bạn diễn NUN Lu. Nathan, bạn được sinh ra vào trong ngày 30 mon 9, đã tổ chức sinh nhật của mình với Nina Lu vào ngày sinh nhật của cô, ngày 18 tháng 9, bên trên trường quay của chương trình của họ. Những diễn phukiennail.netên cũng có một bữa tiệc ngủ tại nhà của người tiêu dùng diễn Peyton danh mục để ăn mừng ngày. Nathan không chỉ coi các bạn diễn của bản thân như gia đình, anh ấy còn thường xuyên xuyên đi dạo với các ngôi sao 5 cánh từ những chương trình khác. Vào trong ngày 28 tháng 9 năm 2015, Nathan đã đến thăm Disney Studios thuộc với ngôi sao Disney Joey Bragg từ công tác ‘Liv & Maddie đấm.

Câu đố

Nathan Arenas có một bể cá với nhị cây tre trong phòng nỗ lực đồ của mình.

Sự thiệt nhanh

Sinh nhật Ngày 30 mon 9 năm 2005

Quốc tịch bạn Mỹ

Nổi tiếng: Diễn phukiennail.netên nhí phái nam Mỹ

Dấu hiệu khía cạnh trời: Thiên Bình

Sinh ra ở: Los Angeles, California

Nổi giờ như Diễn phukiennail.netên

Gia đình: mẹ: Alejandra Hoa Kỳ tiểu bang: California Thành phố: Los Angeles
*

Paul Richard LePage là 1 trong những doanh nhân và chủ yếu trị gia tín đồ Mỹ hiện giờ đang là Thống đốc sản phẩm công nghệ 74 của Maine


*

Samantha Fox là 1 trong ca sĩ, diễn phukiennail.netên khét tiếng người Anh với là cựu người mẫu chân dài quyến rũ được nghe biết với đĩa đối chọi đầu tay cực kỳ hit ‘Touch Me Định


Bài viết liên quan