""

Phim kamen rider zi

Share:

Kamen Rider Zi-Olà phần thiết bị 29 của loạt phim Kamen Rider và là phần phim cuối cùngcủa cả loạt phim vào thời kỳ HeisheiởNhật Bản.

Bạn đang đọc: Phim kamen rider zi

Bộ phim bước đầu phát sóng vào năm 2018 vào mốc giờ từ 8 giờ phát sáng đến 9 giờ sáng theo giờ đồng hồ Nhật Bản, tuy vậy song cùng với Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger, Super Sentai Saikyo Battle cùng Kishiryu Sentai Ryusoulger trong Super anh hùng Time và phát sóng sau tập cuối của Kamen Rider Build.

Kamen Rider Zi-O được phân phối và cung cấp bởi Toei Company với TV Asahi.

Diễn viên cùng nhân đồ gia dụng trong Kamen Rider Zi-O

Okuno Sou (奥 野 壮) vào vaiTokiwa Sougo: là nhân vật bao gồm của series. Cậu là một học sinh trung học tập 18 tuổi với mong ước trở thành một vị vua vào tương lai. Một ngày tất cả hai bạn lạ mặt đến từ năm 2068,Tsukuyomi vàMyoukouin Geiz. Hai bạn học nhất quyết giết bị tiêu diệt Sougo, bởi sau này Sougo và đúng là có biến chuyển vua, với tên thường gọi là Ohma Zi-O. Mặc dù thế đây lạilà một vị vua tàn khốc ham làm thịt chóc để củng cố quyền lực. Quyết không thay đổi một Ma vương tàn khốc và cường bạo như vậy, Sougo chính thức trở thành Kamen Rider Zi-O và minh chứng cho mọi bạn thấy mình sẽ biến hóa một vị vua tốt bụng.

Xem thêm: Phim Truyện: Nữ Cảnh Sát Tập Sự Tập 45 Vtv3 Hd, Nữ Cảnh Sát Tập Sự

*

Okuno Sou (奥 野 壮) vào vai Tokiwa Sougo - Kamen Rider Zi-O

Oshida Gaku (押田 岳) vào vaiMyoukouin Geiz: cậu là một chiến binh đến từ tương lai năm 2068. Geiz là người đứng đầu tổ chức triển khai chống lại sự tàn bạo của Ma vương vãi Ohma Zi-O. Cậu cùngTsukuyomi trở về quá khứ năm 2018 để chống cảnTokiwa Sougo biến Ma vương. Dần dần, Geiz đứng thuộc chiến con đường với Sougo phòng lạiTime Jacker, đa số kẻ đến từ tương lai cơ mà lại có mục tiêu xấu xa.

*

Oshida Gaku (押田 岳) trong vai Myoukouin Geiz - Kamen Rider Geiz

Ohata Shieri trong vaiTsukuyomi: sát cánh đồng hành cùng Geiz quay lại quá khứ nhằm mục đích ngăn chặn Ohma Zi-O. Tuy vậy cô có suy nghĩ tích cựchơn Geiz. Nỗ lực vì muốn giết chết Sougo để trừ hậu họa như Geiz, cô quyết triết lý Sougo biến đổi một vị vua tốt giống như ước muốn của Sougo.

*

Ohata Shieri vào vai Tsukuyomi - Kamen Rider Tsukuyomi

Tóm tắt nội dung Kamen Rider Zi-O

Trong năm 2068, một thương hiệu Ma vương hung tàn tên là Ohma Zi-O lấy tàn nhẫn để thống trị. Nhóm tín đồ khởi nghĩa đứng lên chống lại Ohma Zi-O đại bại thảm hại. Biết chắc hẳn không thể biến hóa được hiện tại tại, bởi sức mạnh bá đạo của Ohma Zi-O, hai tín đồ trong team khởi tức là Geiz với Tsukuyomi ra quyết định dùng bộ máy thời gian (Time Machine) quay trở lại thời điểm năm 2018, lúc nhưng mà Ohma Zi-O (Tokiwa Sougo) chỉ còn là một cậu nhỏ bé trung học 18 tuổi vô hại. Tại đây, thay vì ý định giết bị tiêu diệt Sougo như ban sơ đã định, chúng ta lại cùng Sougo kề vai tác chiến chống lại thủ đoạn của Time Jacker, mọi kẻ ước muốn lật đổ Ohma Zi-O, tuy thế lại muốn đem tân vương tàn áckhác lên ngôi, chỉ chiếm quyền thống trị.

Bài viết liên quan