PHIM KAMEN RIDER BUILD TẬP 47 VIETSUB

Kamen Rider OOO(仮 面 ラ イ ダ ー オ ー ズ / OOO,Kamen Raidā Ōzu)là mộtbộ phim truyền ảnh Nhật BảnloạiTokusatsu. Đây làphần trang bị 21 trong loạt phimKamen Ridervà phần thứ mười nhì củathời đại Heisei.Đồng cấp dưỡng bởiToeivàIshinomoriProductions gồm 48 tập.

Bạn đang xem: Phim kamen rider build tập 47 vietsub

Diễn viên và nhân vật trong Kamen Rider OOO

Kamen Rider OOO(Hino Eiji)

Hino Eiji là 1 trong chàng trai thất nghiệp, ko có mái ấm gia đình lẫn mong mơ. Máy duy độc nhất vô nhị anh tất cả là cái quần lót. Khi đầy đủ con thú vật hình thú được hotline là Greed ngộ ra sau giấc ngủ nhiều năm 800 năm để tiến công con người, một cánh tay quái vật Greed điện thoại tư vấn là Ankh gửi Eiji một cái thắt sườn lưng và 3 chip core Medal để pk với Yummy, chúng cho phép Eiji thay đổi hình thành Kamen Rider OOO.

*

Kamen Rider OOO

Ankh

Ankh(ア ン クAnku)là một trong những nhân vật bao gồm củaKamen Rider OOO.Anh ta là bé chimGreeed cùng phản hero / lừa đảo trong suốt cỗ truyện.Không giống hệt như đồng nghiệp Greeed, anh ấy vẫn liên minh với nhân vật chủ yếu Kamen Rider OOO, nhà yếu là do anh ta không có tác dụng thể hiện trọn vẹn hình dạng của chính bản thân mình và sự thiếu tin tưởng của anh ta so với các Greeed khác.Tuy nhiên, khi anh ta mang lại được thể hóa học của mình, Ankh trở thành kẻ thù của OOO cho đến khi anh ta dự vào với OOO một đợt nữa ngay trước trận đánh cuối cùng;Ankh đang không thể giết thịt Eiji bởi vì những cảm giác đã cải cách và phát triển trong thời hạn anh ta ở kề bên anh ta, mặc dù việc thay đổi phe của anh ấy ta một lần nữa đã góp thêm phần vào năng lượng mới của anh ý ta để cảm giác những xúc cảm sâu sắc đẹp hơn.Anh ta bị Maki tiến công khi đang bảo vệ Eiji dẫn đến Huy chương Taka đựng ý thức của Ankh bị bẻ gãy.Khi anh ấy nhằm Eiji áp dụng Huân chương này ngăn chặn lại Maki trong trận đánh cuối cùng, nó bị tách làm đôi, nhưng vẫn còn đấy nguyên vẹn.Các Huy chương thiết yếu của anh ấy là: Taka (Hawk), Kujaku (Peacock) cùng Condor.

Xem thêm: Xem Phim Khuynh Thế Hoàng Phi M Khuynh Thế Hoàng Phi, Khuynh Thế Hoàng Phi Tập 2

*

Ankh

Hina Izumi

Hina là đồng bọn của Eiji, cô luôn nỗ lực giúp đỡ Eiji,chỉ bởi muốn đảm bảo an toàn cơ thể của anh trai nhưng cô bất đắc dĩ buộc phải làm chúng ta với Ankh.Tuy nhiên, cô ấy khá xấu hổ về sức mạnh siêu phàm của mình.Hina đang tỏ ra không ưa thích Ankh, cả 2 thường xuyên xích mích tuy vậy Eiji phần đông giảng hòa được, sau dần dần cũng chấp nhận nhau là chúng ta nhưng Hina vẫn không mê say Ankhchủ yếu bởi Ankh sử dụng cơ thể của anh trai cô như một trang bị trung gian sau khoản thời gian anh ấy gần bị tiêu diệt và thực tiễn là anh ấy cần được giữ kết nối với Greeed nhằm sống.Cô ấy nỗ lực hết sức để đảm bảo an toàn cơ thể của anh trai mình luôn luôn khỏe mạnh, như nghiền Ankh nghỉ ngơi lại Coussier và ăn uống thịt gia cố gắng (đây là một trong những vấn đề so với Ankh vày anh ấy là nhỏ chim xin chào mào).

*

Hina Izumi

Tóm tắt nội dung Kamen Rider OOO.

Eiji Hino là một khác nước ngoài trẻ long dong sống bởi những quá trình lặt vặt và tiếp tục sống cuộc sống của chính mình mà ko có bất kỳ động lực nào, cho tới khinhững sinh vật văng mạng được gọi là Greeed đãthức giấc sau 800 nămngủ quên.Cánh tay quái đản của Greeed, tên là Ankh, đã trao cho Eiji chiếc đai Multiple King cũng giống như ba huy chương của Greeed được cho phép anh ta trở thành Kamen Rider OOO.Ankh thừa nhận rằng Greeed là đều sinh đồ vật nguy hiểm. Sau đó Eiji quyết định sử dụng sức khỏe của OOO để kungfu với Greeed trong lúc có một quan hệ rắc rối vừa là bạnvừa là kẻ địch với Ankh.


kamen rider dị nhân biến hình siêu anh hùng siêu nhân bao vệ trái khu đất kamen rider ooo anh hùng siêu nhân kamen rider