JUSTIN VÀ HIỆP SĨ QUẢ CẢM

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phú Đề Quốc Gia: Phyên MỹThể Loại: Phlặng Hoạt HìnhĐạo Diễn: Manuel SiciliaThời Lượng: Số Tập: 90 PhútNăm: 2013View: 21315 lượt xemDiễn Viên: Saoirse Ronan, Mark Strong, Antonio Banderas, Alfred Molina, Julie Walters
Nội dung phim Justin Và Hiệp Sĩ Quả Cảm:

Justin (Freddie Highmore) sinh sống vào một vương quốc nơi cơ mà những quan chức ách thống trị cùng những hiệp sĩ đã có lật đổ. Ước mơ của mình là trở nên một giữa những Hiệp sĩ của Valour, giống như ông nội của ông, Sir Rol&. Nhưng cha của ông Reginald (Alfred Molina), các cố kỉnh vấn trưởng mang lại Nữ hoàng (Olivia Williams), ao ước con trai của bản thân nhằm theo bước chân của chính mình với biến một cách thức sư. Sau Lúc bào chữa nhau cùng với thân phụ của chính bản thân mình, Justin search kiếm sự an ủi từ bỏ bà nước ngoài (Julie Walters), fan khuyến nghị anh theo xua đuổi giấc mơ của chính mình. Justin thông báo rằng tkhô giòn kiếm của ông nội bản thân là biến mất. Anh ra quyết định đi kiếm thanh hao kiếm của ông nội mình là trách nhiệm của chính bản thân mình. Bà ngoại của bản thân mình mang đến anh ta một chìa khóa mà lại thuở đầu ở trong về ông nội của ông và nói với anh nhằm đi cho một tu viện vị trí tía tu sĩ đúng đắn sẽ huấn luyện anh ta.

Bạn đang xem: Justin và hiệp sĩ quả cảm

Xem thêm: Nàng Ngốc Và Quân Sư Tập 1, Nàng Ngốc Và Quân Sư (Hd,Lồng Tiếng)

Trước Lúc Justin lại vào cuộc tra cứu tìm của chính mình, anh cho tới thăm lòng của bản thân, Lara (Tamsin Egerton), là người một đứa bé xíu hư nhằm nói lời chia tay cùng với cô ấy, tuy nhiên cô ko thực sự lắng nghe. Justin tiếp đến tđuổi thoát ra khỏi đơn vị cùng hợp tác vào trong 1 trách nhiệm nhằm trở nên một hiệp sĩ.

*

Trên đường đi anh gặp mặt một cute, cô gái nổi nóng tên là Talia (Saoirse Ronan), một tì thiếp bàn làm việc tại Broken Eagle Inn, một quá trình nhưng cô ấy ko say mê, cùng một thuật sĩ kỳ quặc điện thoại tư vấn là Melquiades (David Walliams). Talia là tức thì chớp nhoáng yêu thích vị Justin, nhưng mà Melquiades thông tin. Trong lúc đó, bà nước ngoài của Justin thăm Nữ hoàng, tín đồ nói cùng với cô rằng cô hối tiếc ra quyết định của làm gục những hiệp sĩ của bản thân. Một đánh trơn áo cạnh bên nghe được cuộc truyện trò của họ và biến hóa bản thân thành một hiệp sĩ, đặt tên mình Sir Clorex (Antonio Banderas). Ông ngay lập tức nhanh chóng trở yêu cầu thông dụng với dân xóm, cùng được sử dụng để si mê quý khách hàng sinh hoạt bị hư Eagle Inn, tuy vậy Talia là ngay mau chóng có thể nói rằng ông là 1 tay lừa hòn đảo.

*

Justin mang lại nghỉ ngơi tu viện và cảm nhận huấn luyện và đào tạo trường đoản cú các bên sư, Braulio (Barry Humphries), một nhà sáng tạo tín đồ nhận thấy các cuộc tấn công lo ngại Lúc tất cả điều gì không đúng với máy móc với sáng tạo của bản thân, Legantir (Charles Dance), trụ trì của tu viện cùng Blucher (James Cosmo), một hiệp sĩ và một người các bạn cũ của Sir Roland. Họ huấn luyện và đào tạo anh ta áp dụng cách của những Hiệp sĩ của Valour.