I AM NUMBER FOUR DIỄN VIÊN

*

Cảnh trong phim I Am Number Four

Tóm tắt nội dung: John đang chạy trốn Mogadorian, loài người ngoài hành tinh đã tiêu diệt Lorien và săn lung tám người Lorien còn sống sót để đảm bảo hành tinh này không thể tái sinh.

Bạn đang xem: I am number four diễn viên

Sau khi Số Ba chết, John là mục tiêu kế tiếp, và điều đó khiến một số năng lực Lorien bí mật của anh trỗi dậy. Anh cần phải cân bằng giữa mối nguy hiểm chờ chực cùng với kỹ năng mới. Dàn sao: Alex Pettyfer cuối cùng cũng ra mắt với vai chính đầu tiên trong phim này. Đóng cặp với anh là cô bạn gái ngoài đời thật, ngôi sao Glee Dianna Agron trong vai Sarah, Timothy Olyphant trong vai người cha nuôi Henri và ngôi sao The Sorcerer"s Apprentice Teresa Palmer vai người bạn đồng hành thuộc chủng Lorien còn sống sót.Một cảnh trong truyện bắt buộc phải có trong phim: Bernie Kosar lộ mặt thật. Cứ cho là chú chó cưng của John và Henri không hoàn toàn như ta thấy, mặc dù ta phải chờ đợi đến khi xem phim mới khám phá ra điều đó là tốt hay xấu.Điểm tốt của phim so với truyện: đương nhiên là Alex Pettyfer. Cũng có lợi khi mà đạo diễn DJ Caruso đã tạo ra nhiều hiệu ứng đặc biệt bắt mắt để nâng tầm bộ phim lên trên mức trung bình của một bản chuyển thể phim dành cho người trẻ trưởng thành.

Xem thêm: Top 13 Phim Thần Rắn Ai Cập, Những Vị Thần Trong Tôn Giáo Ai Cập Cổ Đại

Nhưng phần hay nhất của phim chính là cách dẫn dắt câu chuyện. Tiểu thuyết I Am Number Four được dẫn dắt rất hay từ góc nhìn của John và điều đó cũng tuyệt, nhưng chúng ta đang rất mong mỏi được thoát ra khỏi suy nghĩ của anh ta và xem phim theo cảm xúc của chính bản thân.


*

Chúng tôi là những diễn viên đóng thế!

Tình yêu chớp nhoáng nhưng mãnh liệt giữa người đàn ông Hàn Quốc và người phụ nữ Trung Quốc

Natalie Portman, Anne Hathaway nằm trong danh sách “50 người đẹp nhất trên phim”

Nữ diễn viên Trung Quốc Thang Duy tỏa sáng trong bản làm lại thứ tư của Late Autumn

Cập nhật thời sự điện ảnh Hollywood

Đỗ Kỳ Phong thực hiện bộ phim thứ hai nhắm vào thị trường Trung Quốc

Đáp án mang tính hư cấu làm hỏng bộ phim Hàn Quốc về vụ giết người còn bỏ ngỏ

Blossom khắc họa tình yêu tuổi xế chiều

Mùa phim Tết Hồng Kông chào đón nhiều tác phẩm hài ra mắt

Bảy bộ phim đáng chú ý trong mùa lễ hội xuân


« Mới hơn

*
*

» Trang web do các thành viên Diễn đàn Quái vật Điện ảnh xây dựng và phát triển, tự nguyện và phi lợi nhuận. » Trang web không chứa bất cứ nội dung quảng cáo nào. » Mọi hoạt động tuân thủ luật pháp Việt Nam. » Chỉ được chia sẻ bài viết / thông tin từ phukiennail.net với tư cách cá nhân và dưới hình thức share link trực tiếp. Các hạ tầng mạng / website / đơn vị tổ chức muốn sử dụng bài viết / thông tin từ phukiennail.net (trích đăng một phần hoặc toàn bộ) phải có sự đồng ý của chúng tôi.