""

Hướng Dẫn Cách Tháo Nút Bàn Phím Laptop Để Vệ Sinh, Thay Thế Chi Tiết

Share:

Sử dụng máy tính xách tay lâu ngày thì ko thể nào mà quên được một điều là các linh kiện sẽ bị hỏng hóc giỏi là bụi bẩn tích tụ đặc biệt là bàn phím khu vực tiếp xúc trực tiếp với ngoại lực và bụi bẩn hằng ngày. Vì thế mà việc bạn muốn tháo bàn phím ra khỏi để mình thuận tiện thực hiện phục vụ cho những mục đích khác nhau như vệ sinh hoặc là gắng đổi chúng. Và sẽ nhiều điều giữ ý cũng như là các công đoạn để tháo bàn phím một cách cẩn trọng để ko làm hỏng laptop của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách toá bàn phím máy tính xách tay asus chi tiết và cấp tốc chóng.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách tháo nút bàn phím laptop để vệ sinh, thay thế chi tiết


Cách dọn dẹp vệ sinh bàn phím màn hình hiển thị Laptop hãng asus đúng cách

Cách khắc chế lỗi bàn phím laptop bị lỗi khiêu vũ lung tung

Cách mở bàn phím laptop không gõ được bất kỳ phím làm sao win 7

1. Nhận dạng bàn phím máy tính xách tay Asus

– Hiện nay, những loại máy tính xách tay phổ thông thường sử dụng hai loại bàn phím đó là phím nổi và bàn phím chìm.

*
*
*
*
*
*

Bước 5 : Loại bỏ đúng với cáp bàn phím của máy tính ra khỏi bo mạch chủ bằng cách nhẹ nhàng kéo chân cắm cáp theo một đường thẳng đứng.

Xem thêm: Top 30 Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hay Nhất, Phim Khoa Học

Bước 6 : Tách bàn phím của máy hoàn toàn từ máy tính xách tay Asus. Bạn hãy chắc chắn một điều rằng sẽ ko còn một dây kết nối nào giữa bàn phím và bảng hệ thống trước lúc các bạn hoàn toàn lấy bàn phím ra khỏi máy tính của mình.

Việc tháo bàn phím đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và các bạn cũng phải am hiểu ít nhiều về công nghệ để dễ dàng thực hiện còn nếu như bạn ko biết gì thì lúc tháo gỡ bàn phím sẽ gặp vài điều tệ như làm gãy chân phím giỏi là đứt một dây mạch kết nối với bo mạch chủ của máy. Vì bình thường quy là các bạn tháo bàn phím chủ yếu là để vệ sinh thật sạch sẽ bàn phím bởi các thức ăn uống có thể bám vào chân phím hoặc là các khe phím khó mà vệ sinh theo cách thông thường và cũng có thể là tự ráng bàn phím khi mà nó bị lỗi hỏng. Nhưng mình vẫn răn dạy các bạn là nếu như mình không đủ tự tin thì tốt nhất là đừng phải tháo gỡ bàn phím mà bắt buộc đem đến trung trung khu sửa chữa máy tính xách tay phukiennail.net Đà Nẵng để chúng tôi giúp bạn làm điều này.

Với những hướng dẫn của phukiennail.net Đà Nẵng về cách tháo bàn phím laptop hãng asus trong bài viết trên. Hy vọng các bạn đã nắm rõ các bước cụ thể để dễ dàng thực hiện ở nhà.

Bài viết liên quan