HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM BẢO HIỂM XÃ HỘI

GIỚI THIỆU TIN TỨC VĂN BẢN CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
*

*

*

*


*
*
*

Đó là nguyên do các đơn vị chức năng cần thiết cần có cho bạn một phần mềm khai bảo đảm buôn bản hội để hỗ trợ cho bạn. Và ứng dụng KBHXH là một trong số hầu hết quy định bổ ích dành cho mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội

Hướng dẫn thiết lập ứng dụng bảo hiểm buôn bản hội KBHXH

Bước 1: Truy ctràn lên trang web http://gddt.phukiennail.net/ để tải về phần mềm KBHXH về máy tính của chính mình.

*

Bước 2: Sau Khi mua về vật dụng hoàn tất, chúng ta triển khai giải nén với mnghỉ ngơi folder KBHXH ra -> Chọn hình tượng KBHXH -> Nhấp chuột nên chọn Send to-> Chọn Desktop (Để giới thiệu màn hình thiết yếu của Desktop) như hình mặt dưới:

*

Bước 3: Kích lưu ban chuột vào biểu tượng KBHXH tiếp đến màn hình đã hiển thị giao diện và ta nhập Mã số thuế của đơn vị cùng Mã đơn vị chức năng của chính mình vào (mã đơn vị chức năng là mã đơn vị của cơ quan bảo hiểm làng mạc hội cấp cho nhằm cai quản lý):

*

Cách 4: Chương trình KBHXH vẫn chỉ ra Thông tin đơn vị chức năng - Tổ chức tiếp nối chúng ta thứu tự điền đầy đủ và đúng thông tin đơn vị chức năng của chính mình vào nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Tải Bài Hat No One Else (Ost Phía Đông Vườn Địa Đàng), No One Else

*

Lưu ý: Nếu đơn vị chức năng chúng ta có sử dụng chữ ký số thì bạn kích lựa chọn Sử dụng chữ cam kết số -> Nhấn Ghi -> OK -> Đóng.

Sau Khi cài đặt và thiết lập lên tiếng thành công các chúng ta cũng có thể tiến hành tạo thành lập làm hồ sơ trực đường bên trên ứng dụng KBHXH để nộp mang lại cơ quan Bảo hiểm thôn hội qua cổng biết tin điện tử.

Trên đó là số đông trả lời thiết lập ứng dụng bảo hiểm xã hội KBHXH. Chúc bạn có thể setup cùng sử dụng thành công xuất sắc.