""

Hướng dẫn sử dụng lightroom toàn tập

Share:

Hướng dẫn cách sử dụng lightroom cơ bảnỞ bài viết trước bản thân đã share cho những bạn add để tải ứng dụng lightroom tương đối là gọn nhẹ, bạn dạng lightroom portable không cần cài đặt chỉ 39 MB download về bung file là xài luôn. Nếu chưa dùng các bạn truy cập vào showroom Tải Lightroom portable để cài về máy áp dụng rồi khám phá hiểu bài tiếp theo này nhé.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn sử dụng lightroom toàn tập

*
Ảnh chân dung chỉnh sửa đẹp bởi ứng dụng lightroom cc
*
Ảnh phong cảnh chỉnh sửa đẹp bởi ứng dụng lightroom cc
*
Ảnh chỉnh sửa đẹp bởi phần mềm lightroom cc

Hướng dẫn cách sử dụng lightroom cơ bản

Hôm nay bản thân sẽ làm cho một video clip để reviews và chỉ dẫn cho chúng ta các phương tiện và tác dụng cơ phiên bản nó từng công cụ. Phương pháp nhập và xuất preset lightroom cũng như cách để làm ra một bức ảnh đúng sáng cùng trong trẻo hơn. Trong khi một số thủ thuật với mẹo nhỏ tuổi để dùng lightroom chỉnh hình cấp tốc hơn photoshop mà mình vẫn nói nghỉ ngơi trong video. Đầu tiên các bạn tải bộ preset rất đẹp này mang lại lightroom kế tiếp tùy đổi mới nhé.

Sau đây là link video hướng dẫn dẫn, chúng ta chú ý theo dõi nhé. Đây là video clip chỉ trình làng các hiện tượng cơ bản chứ chưa hướng dẫn các bạn blend màu sắc gì hết nên chúng ta chú ý lắng nghe.

Bài trước tôi đã hướng dẫn thực hiện Camera raw cơ bản, nếu không xem chúng ta theo dõi lại tại lí giải cách thực hiện camera raw nha.Cũng như camera raw lightroom gồm các mục chính như

-WB: dùng để điều chỉnh nhiệt độ màu.

-Tone: dùng làm điều chỉnh color và ánh sáng trên ảnh.

-Presence: Điều chỉnh độ sắc nét và độ bão hòa color trên ảnh.

Xem thêm: Những Món Quà Kỷ Niệm 1 Tháng Yêu Nhau Nên Tặng Gì, Kỉ Niệm 1 Tháng Yêu Nhau Nên Tặng Quà Gì

-Tone Curve: dùng để điều chỉnh khả năng chiếu sáng của ảnh.

-HSL: dùng để làm điều chỉnh độ bão hòa mỗi màu và độ sáng mỗi màu tương tự như điều chỉnh qua lại giữa 2 màu.

-Spit Toning: dùng để làm chỉnh ám màu mang đến vùng sáng và vùng tối.

-Detail: Dùng để mang lại độ nét và tăng giảm độ sắc nét khi bạn lấy đường nét sai.

-Effect: dùng để làm điều chỉnh hiệu ứng ảnh cho tối hay sáng sủa 4 góc…… cùng còn nhiều nguyên tắc khác sống trên video clip đã nói.Trường phù hợp các bạn có nhu cầu học cải thiện hay muốn tham khảo thêm về lightroom các bạn cũng có thể tham gia vào Hội bạn đam mê nhiếp ảnh  để mọi bạn cùng nhau giao lưu và học hỏi nhé. Cám ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết Hướng dẫn cách sử dụng lightroom cơ bản. Ví như có vướng mắc hay yêu cầu trợ góp thì các bạn inbox bản thân nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan