Hướng dẫn sử dụng illustrator cs6

Đối với bất cứ nhà kiến tạo đồ họa nào cũng đều cần hiểu rõ kết hợp phần lớn mềm thứ họa khác biệt để khiến cho những tác phẩm kết quả cao. Đa số các người mặc nghe đến “thiết kế đồ vật họa” là nghĩ về ngay cho Adobe Photoshop. Còn bạn thì sao? chúng ta đã khi nào thử cùng với các ứng dụng khác như Adobe Illustrator chưa? Ở nội dung bài viết trước, Uyên đã ra mắt đến chúng ta 10 tại sao bạn yêu cầu học Adobe Photoshop, bây giờ mình sẽ trình làng đến chúng ta 10 nguyên nhân bạn yêu cầu học Adobe Illustrator, một chương trình cũng hay không kém Adobe Photoshop.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng illustrator cs6

Điều đầu tiên, Uyên sẽ giới thiệu sơ lược để các bạn chưa lúc nào nghe nói đến Adobe Illustrator biết thêm về nó. Adobe Illustrator là một trong những phần mềm bối cảnh khá phổ biến, nó chủ yếu làm việc trên những đồ họa vector, được cho phép bạn sản xuất và chỉnh sửa những vector chứ không cần phải hình ảnh bitmap như Photoshop. Bởi đó, với Adobe Illustrator chúng ta có thể tạo một file kích thước nhỏ tuổi nhưng in với một kích thước to hơn gấp những lần mà không gặp vấn đề gì cả.

Xem thêm: Đại Số Tuyến Tính Là Gì ? Xem Xong 5 Phút Hiểu Luôn Xem Xong 5 Phút Hiểu Luôn

Adobe Illustrator là một chương trình linh hoạt có công dụng cung cấp các tác phẩm cuối cùng chất lượng khá cao. Với năng lực tạo và chỉnh sửa các đối tượng người sử dụng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho những nhà thiết kế đồ họa. Riêng bạn dạng thân Uyên cũng đều có niềm đắm say về Illustrator cao hơn Photoshop. Hiện cũng còn không ít điều tốt về Illustrator, mà lại Uyên nghĩ những công dụng dưới phía trên cũng rất có thể đáp ứng được như cầu sử dụng của những bạn.


1. Chúng ta có thể tự do mô tả ý tưởng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một ưu thế khác của Adobe Illustrator là tài năng lưu lại các file với đuôi tệp tin là EPS. Với file EPS, các bạn sẽ có các tác phẩm in ra sắc nét, điều này còn có thể bảo đảm cho những logo hay đều tác phẩm chi tiết như brochure, poster. Bạn nên save các file của khách hàng lại thành EPS trước lúc đưa đến khâu in ấn, để sở hữu thể bảo đảm an toàn chất lượng đến tác phẩm ở tầm mức cao nhất.

Adobe Illustrator có thể được sử dụng cho bất kể mục đích như thế nào của xây dựng đồ họa. Nó chắc hẳn rằng sẽ với lại cho mình sự tự do để thể hiện sáng chế thông qua những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ khác nhau. Bởi vì thế, bạn đã áp dụng Adobe Illustrator chưa? nguyên nhân bạn ko thử sử dụng nó bây giờ để tò mò sự thú vị tuyệt đối hoàn hảo của nó? ^^