Hướng dẫn sử dụng ai cs6

Adobe Illustratorlàmột công tác vẽ vector, thường xuyên được sử dụng để vẽ hình minh hoạ, hoạt hình, biểu đồ, đồ vật thị.Adobe Illustratorđượcdùng để xây cất : nhưthiết kế những thành phầm trong ngành thi công quảng cáo, kiến tạo in ấn, kiến tạo logo, thiếtkế bạn dạng hiệu, thi công thời trang, xây đắp thiệp mời,Tạo các sản phẩm tờ rơi, Cataloge, card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash...Adobe Illustratorưu diểm là dễ dàng đổi khác và trao đổi tài liệu ,kích thước file nhẹ, tiện lợi tương mê thích với Photoshop, Corel Draw, và cung cấp in ấn cực kỳ tốt.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ai cs6

Hôm nay, trung trung khu TIN HỌC phukiennail.net xin reviews đến các bạn một hệ thống bài tập thực hành vẽ các đối tượng người tiêu dùng trong Adobe illustrator (Ai) được đặt theo hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện ví dụ để chúng ta dễ dàng thực hành theo (hệ thống bài học kinh nghiệm này được xem tư vấn từ vectips.com, nội dung bài viết gốc hoàn toàn bằng tiếng Anh, được TIN HỌC phukiennail.net soạn lại, một vài phần dịch còn chưa hoàn hảo và nhằm nguyên bạn dạng nhằm kiêng sự hiểu sai ý nghĩa, các bạn đọc rất có thể nhấp vào đây để đóng góp bài dịch giúp hệ thống bài học của chúng ta hoàn chỉnh hơn, trân trọng cám ơn!). Hy vọng khối hệ thống bài học này sẽ có lại cho bạn những kỹ năng và kiến thức hữu ích trong quy trình bạn học tập Adobe illustrator (Ai).

Chúc chúng ta thành công!

họ cùng bước đầu bài học tập nhé!

Đây là hình hình ảnh chúng ta sẽ khởi tạo ra:

*

Bước 1:

Mở Adobe Illustrator và tạo một tài liệu mới(Ctrl + N).ChọnCMYKColor Mode,300 PPIRaster Effects và chắc hẳn rằng rằngAlign bắt đầu Đối tượng pixel Gridlàkhông được kiểm soát.

Tiếp theo, vàoEdit> Preferences> Generalvà thiết lậpbàn phím Tăngđến1 pt.

*

Bước 2:

Chọncông gắng Rectangle Tool (M)và vẽ một600 x 400pxhình chữ nhật, tiếp nối điền nó vớiC = 80 M = 0 Y = 0 K = 0và chắc chắn rằng rằng không có nét gạch.

*

Bước 3:

Chon hình chữ nhật mà họ đã tạo ra trước kia rồi chọnObject > Path > Offset Pathsau đó nhập giá chỉ trị-20px.

Một hình chữ nhật mới sẽ được tạo ra.Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn chọn nó và tạo ra một bạn dạng sao nghỉ ngơi phía trước nó(Ctrl + C> Ctrl + F).Chọn phiên bản sao cùng vàoObject > Path > Offset Pathvà nhập giá chỉ trị-10px.Bây giờ nếu như bạn nhìn vàoxuất hiện tại Panel (Window> Appearance Panel)bạn sẽ có được 4 hình chữ nhật.

*

Bước 4:

Đây là bước tạo ra các khung viền mặt ngoài.Chọn những hình chữ nhật được dán nhãn(1)và(2)trong hình dưới đây và đi đếnObject> Compound Path> Make (Ctrl + 8).Bây giờ lựa chọn hình chữ nhật được dán nhãn(3)và(4)từ hình hình ảnh dưới đây và một lần nữa chọnObject> Compound Path> Make (Ctrl + 8).

*

Bước 5:

Đây là bước để tạo bốn đường nét. Chọn công cụLine Tool ()và vẽ tứ dòng ở những góc cho đường vẽ màu sắc vàng.Chọn bốn dòng bạn đã tạo ra và mặt đường màu vàng;sau đó từPathfinder Panel chọnDivide.Một nhóm với năm con phố sẽ xuất hiện.Chỉ đề xuất chọn nhóm vàtách nhóm (Ctrl + Shift + G).

*

Bước 6:

Chọn tuyến phố màu lục lam cùng từBảng điều chỉnh Appearance.Thêm mớiFill (xem nút nhấn từ hình ảnh dưới đây)và điền vớiC = 80 M = 0 Y = 0 K = 0.TừTransparency Panel(Window > Transparency Panel),giảm opacity đó điền vào10%và thiết lậpBlending ModeđểMultiply.Với điền thiết bị hai, vàoEffect> Sketch> xem xét giấy,và trong hộp thoại, nhập những giá trị mà các bạn nhìn thấy dưới đây.

*

Bước 7:

TừAppearance Panelđiền thêm lần trang bị 3, lần này làBlack lớn White radial gradient fill (Window > Gradient Panel).Với lần điền sau cuối được tạo ra từ cáctransparancy Panel,giảm Opacity xuống còn 35%, tiếp nối thiết lậpchế độ Blending thành Multiply.

*

Bước 8:

Đây là bước thêmdrop shadowvào khung.Chọn toàn cục đường compund, với chọnEffect> Stylize> Drop Shadow,sau đó nhập vào các giá trị mà chúng ta nhìn thấy vào hình bên dưới đây.

Xem thêm: Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Đi Trong Ngày, Địa Điểm Du Lịch Gần Hà Nội Trong 1 Ngày

*

Bước 9:

hiện thời chọn tư hình mà bọn họ đã tạo ra trongbước 5,và điền bọn chúng vớiC = 100 M = 0 Y = 0 K = 20.

*

Bước 10:

Chọn toàn bộ bốn hình, với điền thêm Appearance Panel(xem nút được khắc ghi từ hình hình ảnh dưới đây).Sau đó, chọnC = 100 M = 0 Y = 0 K = 20.TừTransparency Panel,giảm opacity kia điền vào10%và thiết lậpBlending ModeđểMultiply.Với phần điền thứ hai chọn,Effect > Sketch > cảnh báo Paper,và trong hộp thoại, nhập các giá trị mà bạn nhìn thấy sau đây .

*

Bước 11:

thêm một ô điền Gradient Panel, tùy chỉnh kiểu tuyến đường tính và màu sắc từBlack lớn White.TừTransparency Panel,giảm Opacity xuống20%,và thiết lậpchế độ Blending thành Multiply.Đối với mỗi đường, thiết lập các góc như chúng ta thấy trong hình sau đây là họ cần phải có một darker Cyan trong khung.

*

Bước 12:

chọn màu nền của Cabinet(xem bước 5 khi cửa hàng chúng tôi chia khung mặt trong),và thiết lập đầy color đểC = 0 M = 0 Y = 0 K = 5.Thêm mới, lần này nó cần được được mộtradial Gradient fill (bạn có thể tìm thấy nó vào bảng swatches).TừAppearance Panelchọn ô điền gradient, và bớt opacity đến40%;sau đó thiết lậpBlending Mode thanh lịch Multiply.Chọn cục bộ đường(không chỉ điền vào)và thêm mộtInner Glow (Effect> Stylize> Inner Glow).Sau đó, trong hộp thoại, nhập những giá trị tương tự như vào hình dưới đây.

*

Bước 13:

cùng với hình chữ nhật trước được lựa chọn(từ cách 12),đi đếnAppearance Panel,và thêm bốn nét đen chiều rộngtừ1pxđến4px.Cho vớ cả, bớt Opacity đến7%,và thiết lậpchế độ Blending thành Multiply.

*

Bước 14:

hiện giờ chúng ta gồm cơ sở mang lại thiết kế, hãy để 1 phần tạo glass doors.Bằng giải pháp sử dụngcông thay Rectangle Tool (M),tạo rahình chữ nhật279 x 358px.Hãy chắc chắn là rằng không vận dụng nét gạch, cùng điền vào các hình với 1 gradient tuyến đường tính.

*

Bước 15:

Dán phiên bản sao đối xứng(như trong hình dưới đây)ở ôi đã tạo ra trước đó.Với công cụWhite Arrow Tool (A),chọn những điểm neo được khắc ghi trong hình bên dưới đây, với di chuyển hẳn sang bên phải30px,sau đólên hoặc xuống30pxtùy trực thuộc vào điểm mà bạn đã lựa chọn để "mở" cánh cửa bên trái.

*

Bước 16:

hiện giờ chúng ta tạo nên các cạnh của ô mặt phải.Sao chép cùng dán hình nhị lần(Ctrl + C> Ctrl + F> Ctrl + F).Di chuyển các phiên bản sao thứ nhất (1)bên trái2px ;sau đó lựa chọn cả hai phiên bản sao cùng nhấnMinus Frontnút từPathfinder Panel.Điền vào những hình dạng công dụng vớiC = 0 M = 0 Y = 0 K = 40.TừTransparency Panel,giảm Opacity xuống70%.

*

Bước 17:

bằng cách sử dụngcông cố Rectangle Tool (M),vẽ mộthình chữ nhật10 x 10px;sau kia điền nó với một linear gradient ba màu.

*

Bước 18:

làm hai bản sao(Ctrl + C> Ctrl + F> Ctrl + F)của hình chúng ta đã sản xuất rapreviosuly, sau đó chọn hình dạng đầu và dịch rời nóxuống1px.Chọn cả hai phiên bản sao với nhấnMinus Frontnút từPathfinder Panel.Điền vào hình với white color opacity từTransparency Panel đến70%.

*

Bước 19:

TừBảng kiểm soát và điều chỉnh Appearance,thêm một tuyến đường tínhGradient Stroke (chỉ tất cả trong Illustratorphiên bản16 trở lên).Sau đó, thêm haiđổ nhẵn (Effect> Stylize> Drop Shadow).Khi chúng ta thêmDrop Shadow đồ vật hai,Illustrator sẽ hỏi bạn nếu bạn thực sự mong mỏi thêm một hình mới, nói có. Nhập các giá trị từ các hình ảnh chụp screen dưới đây.Bây giờ đồng hồ lặp lại thủ tục rất tương tự như cho phần sót lại của làm ra để tạo ra một cái nào đó tương từ bỏ như thiết kế sau cùng bạn nhìn thấy dưới đây.

*

Đây là hình hình ảnh hoàn thiện của bọn chúng ta:

*

Nếu bạn có nhu cầu họckhóa học Adobe illustrator (Ai)vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem cụ thể về khóa học hoặcNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi thắc mắc về khóa học của chúng ta cho bọn chúng tôi.