Hướng Dẫn Liên Kết Momo Với Vietcombank

link ví MoMo với thông tin tài khoản Vietcombank được thực hiện lập cập chỉ với vài ba bước đối chọi giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn liên kết momo với vietcombank

Việc links ví MoMo với tài khoản bank chỉ được tiến hành một lần duy nhất, kế tiếp bạncó thể dùng ứng dụng Ví MoMo và lựa chọn nguồn chi phí trong tài khoản ngân hàng Vietcombank đểthanh toán những dịch vụ như trả chi phí hóa đơn, hấp thụ tiền điện thoại, chuyển tiền cho chính mình bè, cài đặt vé coi phim, chỉ bằng mộtchạm, không mất công thao tác lòng vòng, cũng không cần thiết phải rút tiền khía cạnh ra. Ngay lập tức sau đây, tip.com.com sẽ lý giải cho bạn cụ thể cách links MoMo với tài khoản Vietcombank (VCB), các bạn hãy dành một ít phút thuộc xem nhé.

Việcliên kết ví MoMo với tài khoản bank Vietcombank hoàn toàn có thể được tiến hành bằng hai giải pháp nhanh chóng: link trực tiếp tại tiện ích MoMo hoặc link tạitrang internet Banking của ngân hàng Vietcombank. Trong bài viết này, tip.com.vn sẽ gợi ý bạn cụ thể cả hai cách links MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank, chúng ta cùng xem hết cả hai bí quyết và chọn cho mình giải pháp cảm thấy dễ dàng hơn nhé.

*

Cách links MoMo cùng với tài khoản ngân hàng Vietcombank

Cách link ví MoMo với thông tin tài khoản Vietcombank (VCB):

Điều kiện để link ví MoMo với thông tin tài khoản Vietcombanklà bạn đã có tài khoảnInternet Banking của bank Vietcombank. Các bạn có thể chọn 1 trong hai phương pháp sau:

giải pháp 1: liên kết ví MoMo với thông tin tài khoản Vietcombank tại phầm mềm MoMo. bí quyết 2: link ví MoMo với thông tin tài khoản Vietcombank trên trang internet Banking Vietcombak.

giải pháp liên kếtví MoMo với tài khoản Vietcombank tại phầm mềm MoMo:

Bước 1:Mở tiện ích MoMovà nhấp vàoliên kết tài khoản.

Bước 2:Chọn ngân hàngVietcombank, đăng nhập thông tin tài khoản Internet Banking của bản thân mình vào.

Bước 3:Xác thực tài khoản:


Nhập tin tức Họ cùng tên cùng Số CMND/CCCD của bạn.

Xem thêm: Truyện Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây Wattpad, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây Chương Mới Nhất

Sau đó, chụp ảnh 2 phương diện trước & sau CMND/CCCD

Bước 4:Nhập Thông tin tài khoản:Nhập thông tin số tài khoản (là số thông tin tài khoản bạn nhấn trong SMS thông tin số dư, khác với số thẻ tốt tên truy cập Internet Banking). Nhập Họ và tên và Số CMND/Hộ chiếu đk tài bank

Bước 5:Nhập mã xác thực(OTP).

*

Cách liên kết ví MoMo với tài khoản Vietcombank tại trang mạng internet Banking Vietcombank:

- Bước 1: truy cập và đăng nhập vào trang internet Banking của ngân hàng Vietcombankhttp://www.vietcombank.com.vn/. Chọn Tiện ích tăng thêm Chọn Ví năng lượng điện tử Đăng ký kết dịch vụ.

*

- cách 2: Điền số điện thoại cảm ứng đã đăng kí sử dụng MoMo mà bạn muốn liên kết cùng với ngân hàng. Chọn bề ngoài nhận mã OTP, tiếp đến Chọn Xác nhận.

*

- Bước 3: Nhập mã OTP cùng chọn chứng thực để thực hiện việc liên kết.

*

- Bước 4: Đăng nhập appMoMo, chọn xác thực để hoàn chỉnh việc links ví MoMo với thông tin tài khoản VCB.

*

Vừa rồi là hướng dẫn chi tiết cách link ví MoMo với tài khoản Vietcombank. Chúc chúng ta thực hiện thành công và bao hàm trải nghiệm nhân thể íchtừ ví MoMo đem lại nhé!