HƯỚNG DẪN LAST DAY ON EARTH

Last Day on Earth: Survival là game MMORPG sống sót phổ biến giành riêng cho Android và iOS. Một loạt các phiên bản sao cũng có sẵn trong siêu thị Google Play, nhưng đó là bạn dạng sao cực tốt tính đến thời khắc hiện tại. Trò chơi thử thách bạn sinh tồn trong một cụ giới nguy hiểm (đầy rẫy quân thù / thây ma và những người dân chơi khác).Bạn đang xem: giải đáp last day on earth

Họ hoàn toàn có thể giết bạn, phá hủy căn cứ của bạn, đánh cắp tài nguyên của người tiêu dùng và làm cho hại bạn. Mục tiêu của công ty là sống sót và bảo vệ bản thân và các nguồn tài nguyên khỏi kẻ thù. Trong bài bác đăng này, cửa hàng chúng tôi đã kể đến phần đông thứ về trò đùa mà bạn phải biết:

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò nghịch Last Day On Earth Survival, phương châm duy nhất của khách hàng là sống sót và giữ lại cho khung người của nhân thứ trong chứng trạng tốt bằng phương pháp duy trì chứng trạng thức ăn, nước uống với sức khỏe. Đọc phần cheat, tips tiếp sau đây để biết cách lấy nước, thức ăn dễ dãi trong trò chơi Last Day On Earth.

Bạn đang xem: Hướng dẫn last day on earth

Ngoài ra, sự sống còn là một thử thách khác; không tồn tại ai để giúp đỡ bạn trong cầm giới nguy hiểm ngoại trừ con chó người chúng ta thực sự của bạn. Thây ma và những người dân chơi khác hoàn toàn có thể ghé thăm nơi trú ẩn của bạn, họ rất có thể giết nhân vật của người sử dụng và chiếm tài nguyên. Tương tự, bạn cũng có thể ghé thăm địa điểm trú ẩn của chúng và chiếm tài nguyên. Thử thách là đảm bảo tài nguyên với tồn tại.

Nếu chúng ta chết, sau đó các bạn sẽ mất tất cả các tác phẩm tồn kho. Tuy nhiên, nếu như bạn chết tại một số khu vực nhất định (căn cứ / bên / chỗ trú ẩn, boongke, sự kiện), thì chúng ta có thể phục hồi những vật phẩm vào kho bằng phương pháp tìm xác chết. Nhưng nếu như bạn chết ở mọi vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì bạn không thể hồi phục hoặc search thấy xác chết.

Vì vậy, đó là điều cơ phiên bản Hướng dẫn Last Day On Earthcho những người chơi lần trước tiên chơi nó. Bây giờ, bọn họ hãy tham khảo thêm trong phía dẫn sau cùng về Ngày sau cùng trên Trái đất của bọn chúng tôi bao hàm chủ đề; chopper / mô tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và không những thế nữa.

Bạn có thể đưa chó cho những địa điểm khác và chúng sẽ giúp đỡ bạn bằng rất nhiều cách thức như gây sát thương cho đồng đội thây ma. Bạn sẽ không nhận được một con chó trực tiếp. Tìm con chó nhỏ trước với thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận hai chú chó nhỏ đầu tiên bằng phương pháp khám phá các địa điểm.

Một khi chúng ta có chó con, các bạn sẽ phải nuôi chúng bằng phương pháp cho ăn. Đối với trách nhiệm này, bạn cần phải xây dựng cũi mang đến chó. Chuồng chó được thực hiện để nuôi và phối kiểu như chó.

Hướng dẫn cách chăn nuôi

Đọc hướng dẫn chăn nuôi bên dưới đây. Bạn có thể mua chó từ các đại lý (xây dựng đài vạc thanh CB có thể chấp nhận được bạn liên hệ với các đại lý, tín đồ đánh bắt).

Sau khi desgin chuồng chó, các bạn sẽ có thể cho việc đó ăn; giết mổ sống, thức ăn uống khô và các món khác ví như món ăn uống cho chó. Nuôi chó con sẽ béo lên và bọn chúng sẽ biến chuyển chó.

Ở tuổi trưởng thành, bé chó của bạn sẽ hiển thị level (I, II, III, IV). Sự cách tân và phát triển sẽ tạo ra các điểm sáng kỹ năng tùy ở trong vào cấp độ của họ. Một trong những cách tốt nhất để có được những chú chó bao gồm thứ hạng cao hơn nữa trong trò nghịch Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là đều buff tất cả thêm quà tặng như tăng thời cơ nhận được vật phẩm quý hiếm, động vật quý hiếm, v.v.

Có một đặc điểm rất hiếm được điện thoại tư vấn là chúng ta thật sự (Hạng IV). Những con chó có đặc điểm này hoàn toàn có thể vào cửa doggy vào bunker alfa, rất có thể được trang bị. Tuy nhiên, chỉ bao gồm 5-10% thời cơ có được đặc điểm người các bạn thực sự này.

Bạn có thể nuôi hai bé chó (cùng cấp bậc, đực và cái) vào thùng chó và một con chó con mới sẽ tiến hành sản xuất. Nó có thể có thuộc thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn đã mất cả hai bé chó (đực, cái) và nhận được một con chó con gồm thứ hạng cao hơn nữa hoặc bằng. Sẽ có được một tùy chọn được đặt tên là “đặc điểm kế thừa” để truyền đều đặc điểm ví dụ của bố mẹ cho con chó con.

Điểm tay nghề khám phá


*

Những đặc điểm đó khác với EXP (Điểm kinh nghiệm). Bạn tìm kiếm được EXP bằng cách chơi trò nghịch và từ mọi chuyển động như tích lũy tài nguyên, tiêu diệt thây ma, thiết kế và chế tạo). Ở cuối màn hình của trò chơi, bạn cũng có thể thấy thanh cung cấp độ. Thừa nhận đủ kinh nghiệm đặt lên trên cấp.

Nhưng đa số điểm kinh nghiệm khám phá này sẽ giúp bạn trong câu hỏi học các kỹ năng. Và đông đảo điểm thăm dò này có thể được đem từ các khu. Trên phiên bản đồ toàn cầu, khi bạn chạm vào một vị trí, trò đùa sẽ cung cấp cho chính mình cái nhìn tổng quan liêu về địa điểm đó cùng danh sách những kỹ năng chúng ta có thể học từ địa điểm đó.

Bạn rất có thể kiểm tra tiến trình ngay bên dưới bạn dạng đồ nhỏ (ở phía bên trên bên buộc phải của màn hình). Khi nó đạt 100%, bạn sẽ có thời cơ học một khả năng mới. Các khoanh vùng này là – Rừng sồi, vị trí có tuyết, boongke alfa, rừng thông, căn cứ và núi.


*

Có tía loại kỹ năng: công ty động, tiêu cực và tạm bợ thời. Khả năng chủ động rất có thể được kích hoạt bằng phương pháp chạm vào nút. Trong trò chơi Last Day On Earth Survival, bao gồm hai kĩ năng mặc định; chế độ tự động hóa và quay lén (góc dưới bên trái, bên phải). Bạn cũng có thể học các kĩ năng mới bằng cách nhận điểm tởm nghiệm tìm hiểu (đọc giải đáp ở trên).

Danh sách các kĩ năng hoạt động:

Bạn động vậtNhìn xung quanhTự chữa trị bệnhtăng tốcCuộn

Kỹ năng bị động hệt như buff. Học những kỹ năng này để nhận ra tiền thưởng đặc biệt. Ví dụ; hacker là một kỹ năng thụ động. Với kỹ năng này, bạn cũng có thể hack thứ đầu cuối và những thiết bị điện tử khác trong khi tìm hiểu bunker alfa.

Danh sách các tài năng bị động:

Tập trungLái xe mô tô (Bắt đề xuất lái chopper)Túi phụSống sót vào lạnhTrình tinh chỉnh và điều khiển ATVTraderTin tặcNgười đi bộMedicNgười lái xe đạpTên cướpTham ănMay mắnNgười yêu thương chó

Hướng dẫn Chopper

Chopper hoặc mô tô góp bạn dịch chuyển hoặc quốc bộ hoặc đi nhanh hơn trên phiên bản đồ. Mặc dù nhiên, đã không dễ dàng để sản xuất chiếc trực thăng. Nó bẻ khóa ở cấp độ 6 và bạn cũng có thể tạo phiên bản thiết kế của nó bằng những tài nguyên sau: –

Thanh sắtBu lôngVán thông

Sau đó, các bạn sẽ phải kiến tạo một cấu tạo (để sắp xếp); sàn nhà. Sau thời điểm hoàn thành, đã tới khi lắp ráp các bộ phận. Để sản xuất một dòng trực thăng vào trò nghịch Last Day On Earth, các phần tử hoặc item sau là bắt buộc: –

Bu lôngVòng biChopper ForkBình xăng ChopperBa lôKim loại phế liệuBộ phận cao suBánh xe ChopperDây điệnPhần hễ cơ

Sau khi lắp ráp, hãy học tài năng điều khiển xe cộ máy. Đọc trả lời về điểm trải nghiệm tò mò ở trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Atm Bidv Đơn Giản Và Nhanh Chóng Nhất

Trong Last Day On Earth, đấy là một trong những nơi chúng ta cũng có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm quý hiếm. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nó trên phiên bản đồ toàn cầu. Để vào bên phía trong nó, bạn phải mật mã. Mang mật mã sinh hoạt đâu?

Bạn có thể lấy nó từ những người dân lính đã bị tiêu diệt trong vùng tài nguyên hoặc bởi đài CB. Hãy lưu giữ rằng có rất nhiều sinh thiết bị nguy hiểm bên trong có thể thuận lợi tấn công bạn. Sẽ tốt hơn nếu vật dụng áo cạnh bên hoặc vũ trang mạnh. Ngoại trừ ra, hãy xem – các trò chơi game android mới hàng đầu

Các Trick cơ phiên bản chơi cùng bạn bè

Trong phần này, họ sẽ học biện pháp giữ cho bạn dạng thân sinh sống sót, đảm bảo tài nguyên và hiện đại nhanh vào trò chơi Last Day On Earth. Trả sử rằng chúng ta đã kiến tạo ngôi nhà nhỏ trong căn cứ của mình và ai đang cất giữ toàn bộ những cái rương, bàn thao tác trong khu nhà ở đó. Giả dụ không, thì hãy xây ngôi nhà nhỏ dại trước.

# 1.) Nước, Thực phẩm cùng Sức khỏe

Ưu tiên đầu tiên của bạn trong trò chơi Last Day On Earth là duy trì tình trạng của cơ thể.

Làm sao để lấy nước?

Kiểm tra vỏ hộp thư mang đến (chạm vào hình tượng loại chi phí xu gần hình tượng chế sản xuất ở cuối màn hình)Trên màn hình tiếp theo, ở góc dưới cùng mặt trái, hãy bấm vào tùy chọn hộp thư đếnLấy chai nướcĐi đến khoSử dụng các chai nướcĐừng ném chaiChế tạo ra thiết bị hứng mưaĐặt chai rỗng bên phía trong nóSau một khoảng thời gian nhất định, các bạn sẽ nhận được chai nước suối (đầy nước)

Bạn sẽ nhận ra vật phẩm miễn chi phí mỗi ngày. Đảm bảo chất vấn hộp thư mang đến hàng ngày.

Làm sao nhằm kiếm thức ăn?

Giết kẻ thù và lấy thịtnâu thịtTìm hoặc tích lũy hạt giống. Xây dựng luống vườn. Trồng rauQuả mọng

Làm cố nào để phục sinh sức khỏe?

Sử dụng mảnh vải để triển khai băng thủ côngĂn thức ănLên cấpSơ cứu

# 2.) đảm bảo tài nguyên

Xây một căn nhà nhỏ. Tăng cấp tường, cửa, sàn nhà. Đặt rương hoặc hộp bên phía trong nó. Nếu như khách hàng đặt chúng tại một vùng đất trống, đều kẻ đột nhập sẽ thuận tiện thu thập tài nguyên.

Nhưng nếu khách hàng nuôi chúng trong nhà, bọn chúng sẽ phải phá tường hoặc cửa ngõ trước. Tăng cấp tường hoặc cửa ngõ để gây khó khăn cho đa số kẻ đột nhiên nhập.

Khi bạn đạt đến lever 18, hãy tạo ra và đặt những chiếc bẫy tất cả gai bao phủ nhà.

# 3.) search xác chết

Nếu chúng ta chết, các bạn sẽ mất toàn bộ các thiết bị phẩm. Để lấy lại họ, hãy tìm xác chết nơi chúng ta đã chết. Hãy nhớ rằng bạn không thể mang lại nó nếu như bạn chết trong khu vực vực.

# 4.) Tăng kĩ năng phòng thủ

Các đồ dụng như mũ bố, áo sơ mi, quần chở hàng, ủng có công dụng như áo gần kề hoặc chống thủ. Tạo ra và trang bị gần như vật phẩm này để tăng năng lực phòng thủ của bạn. Lúc lên cấp, bạn sẽ có thể chế tạo hoặc sản xuất áo giáp unique cao.

# 5.) Đừng gây phá với zombie trong quanh vùng màu đỏ

Trong các khu vực nguy hiểm, xuất sắc hơn là không nên gây rối cùng với zombie. Đặc biệt là tối ngày và đầu trận. Lúc tới thăm những khu vực này, hãy nhớ lắp thêm vũ khí và áo giáp khỏe mạnh cho nhân vật dụng để chúng ta cũng có thể gây những sát yêu mến hơn cùng chịu nhiều sát yêu mến hơn. Đừng đi nếu sức khỏe phòng thủ của người sử dụng thấp với bạn không tồn tại vũ khí tốt.

Và đưa sang tứ thế nằm sấp khi tò mò để giảm tiếng nói.

# 6.) huyết kiệm tích điện cho các sự kiện

Năng lượng là quan trọng để di chuyển nhanh trên bản đồ toàn cầu. Đảm bảo máu kiệm tích điện cho các sự kiện như rơi vật dụng bay, rơi máy bay và không những thế nữa. Vị thời lượng tất cả hạn.

# 7.) Tập hợp, thu thập và Tập hợp

Nhiều khoáng sản được yêu ước để xây dựng những mặt hàng. Đừng lãng phí thời gian, hãy ghé thăm các vùng khoáng sản và tích lũy càng nhiều vật phẩm càng tốt, vì chưng vì, các bạn sẽ cần hết sức nhiều.

# 8.) nhấn trợ góp từ Healer

Đôi khi, các bạn sẽ thấy một nhân thiết bị chữa căn bệnh gần xe tải tại địa thế căn cứ của bạn. Can hệ với anh ấy bằng cách nhấn vào biểu tượng tin nhắn và lựa chọn mục các bạn muốn.

# 9.) Mở vỏ hộp Không xác định

Trong trò đùa Last Day On Earth, bạn cũng có thể nhận được một chiến thắng quý giá bán (tiền xu, súng, v.v.) bằng phương pháp xem lăng xê video. Vào siêu thị / va vào biểu tượng tiền xu sống cuối screen của trò đùa -> rất tốt -> ô không xác định -> miễn phí.

Hướng dẫn cơ phiên bản cho người chơi, lần trước tiên chơi

Chế tạo – cần phải có điểm sản xuất để sản xuất hoặc chế tạo vật phẩm. Bạn tìm kiếm được chúng bằng cách lên cấp.

Thăng cấp – chơi trò chơi; tích lũy tài nguyên, tàn phá kẻ thù bỏ lên cấp.

Tòa nhà -> Ở bên phải screen của trò chơi, hãy nhận vào hình tượng cái búa. Chọn sàn, cửa ra vào hoặc tường. Đi cho tab đồ thiết kế bên trong để xây dựng các mặt hàng; hộp nhỏ, rương, v.v. Va vào tường hoặc sàn hoặc cửa để nâng cấp.

Khoảng không quảng cáo -> bạn không thể duy trì số lượng sản phẩm không giới hạn tại một thời điểm vì các vị trí vào kho của bạn bị giới hạn. Tạo ra và trang bị một ba lô nhằm tăng số lượng khe. Trước khi bạn đến một khu vực, hãy bảo đảm rằng chúng ta có đủ không khí trong hành trang mang lại chiến lợi phẩm. áp dụng chiếc xe mua bị hỏng làm cho hàng tồn kho.