""

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH BẠN MUỐN HẸN HÒ

Share:

Bạn Muốn gặp gỡ và hẹn hò là trong những trình tất cả lượt raiting tối đa tại Việt Nam. Vì chưng thế, là 1 trong những trong số ít công tác được phát sóng 2 số khác biệt mỗi tuần: 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7 cùng 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7


Hướng Dẫn biện pháp Đăng ký Chương Trình bạn có nhu cầu Hẹn Hò new Nhất

*

Bạn Muốn hẹn hò là công tác được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình danh tiếng tại Nhật bản với tuổi thọ hàng chục năm với đã “mai mối” thành công xuất sắc cho hàng vạn cặp đôi.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn đăng ký chương trình bạn muốn hẹn hò

Ban tổ chức triển khai xin thông báo đến chúng ta Khán giả đang và sắp gửi hồ sơ tham gia chương trình một vài để ý sau: toàn bộ hồ sơ đăng kí đều sẽ được mời tham gia rộp vấn. Chương trình sẽ phát sóng một tuần 2 số yêu cầu BTC sẽ nỗ lực đáp ứng hết nhu cầu của chúng ta độc thân. Bây chừ BTC vẫn vẫn lên lịch phỏng vấn hàng tuần và sẽ mời mọi fan lần lượt lên chất vấn theo máy tự đang đăng kí.

Cách đăng ký tham gia chương trình bạn muốn Hẹn Hò

Cách 1: thiết lập mẫu phiếu đăng ký bạn muốn hẹn hò tại đây

– Điền cùng gửi về Gmail: banmuonhenho
gmail.com

– Đây là bí quyết mà ban tổ chức khuyến khích rộng nhé mọi tín đồ vì đầy đủ thông tin của tín đồ chơi (Nên việc ưu tiên gọi chúng ta lên cast trước rồi new đến cách đăng ký 2)

ĐẶC BIỆT BTC đang ưu tiên mời chất vấn trước các bạn đã sở hữu GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

*

♦ lịch cast của công tác thường kì là thiết bị 3, sản phẩm 5 mặt hàng tuần – 9h30 cast bạn nữ và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ nặng nề cho chúng ta đã đi làm, tuy thế nếu yêu thương thích, ước ao tham gia lịch trình thực sự chúng ta cố gắng thu xếp ít duy nhất 1-2 tiếng mang đến tham gia nhé.

Xem thêm: Thay Giao Hiep Dam - Tag: Thầy Giáo Hiếp Dâm Nữ Sinh Lớp 8

♦ Casting đơn giản là 1 buổi chạm chán mặt một trong những người cung cấp chương trình với những bạn. Được nói chuyện, bài viết liên quan về tính cách chúng ta cũng như yêu cầu về mẫu người yêu của bạn chơi như vậy nào. Bởi vì thế các bạn đừng quá căng thẳng, thoải mái bộc lộ, biểu thị là được

♦ lúc BTC hẹn các bạn tham gia casting, nếu chúng ta có câu hỏi bận báo lại BTC đã liên lạc lại vào lần cast sau. Nhưng mà nếu sau 3 lần các bạn vẫn chưa đến được thì BTC đành quăng quật tên bạn thoát khỏi danh sách nhằm nhường cơ hội cho chúng ta khác.

♦ Sau casting các bạn sẽ được yêu thương cầu bổ sung hồ sơ mới, Giấy ghi nhận độc thân, tiếp nối nếu tìm thấy được đối tượng cân xứng BTC vẫn mời chúng ta lên có tác dụng Nội dung. Và các bạn sẽ được ghi hình lúc BTC chắc chắn là đã tìm kiếm ra đối tượng người dùng đúng yêu cầu của người sử dụng nhất, vì vậy cũng bao gồm trường hợp yêu cầu chờ lâu vị chưa kiếm được đối tượng.

Bài viết liên quan