""

Hướng Dẫn Chơi Cửu Âm Chân Kinh 2

Share:

Cửu Âm Chân ghê (Mobile), tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động với đề bài kiếm hiệp, trực thuộc series game Cửu Âm Chân Kinh nổi tiếng do Snail Games cải cách và phát triển nay đã được NPH GOSU chế tạo tại việt nam vào ngày 25/5 cùng đang cảm nhận những ý kiến rất tích cực và lành mạnh từ fan chơi.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn chơi cửu âm chân kinh 2

Trong nội dung bài viết trước, admin đang hướng dẫn cách tải và chơi Cửu Âm Chân tởm – Gosu trên PC/ thứ tính/ máy tính cùng mang lập NoxPlayer cho tân thủ, trong bài viết này, admin đã đi sâu vào nội dung giới thiệu chi tiết các ưu lỗi của từng môn phái, phía dẫn chúng ta cách cày cuốc để nâng cấp và lực chiến một cách sớm nhất có thể cho trò chơi thủ. Hãy thuộc đón xem sau đây nhé:

Giới thiệu về các môn phái trong Cửu Âm Chân tởm (Mobile)

Cửu Âm Chân Kinh mang đến 8 trường phái với các cái tên vẫn khá thân thuộc với bạn dòng trò chơi kiếm hiệp, mỗi môn phái sẽ có chức năng khác nhau với sử dụng các loại vũ khí và võ học hiếm hoi như sau:

Phái Võ Đang

Hành hiệp trượng nghĩa vẻ vang thiên hạ.

*

Đặc điểm chính: Đây là môn phái có đặc điểm vận dụng Thái cực vào nhiều một số loại võ học.

Vũ khí: Đơn Kiếm.

Ưu điểm: Khống chế, phản đòn cùng hồi máu.

Võ học: Thái cực Kiếm.

Phái Đường Môn

*

Đặc điểm chính: đó là môn phái thần túng bấn khó lường, tốt ám khí, thạo sử dụng độc, ai ai cũng nể sợ.

Vũ khí: Ám Khí.

Ưu điểm: Sát mến cao từ bỏ xa

Võ học: Mê Hồn Tiêu

Phái Nga My

Nga My xuất chúng, người vợ nhi hào kiệt.

*

Đặc điểm chính: Đây là phái có tác dụng hồi máu cho bằng hữu khi tham gia những hoạt động

Vũ khí: Song Thích.

Ưu điểm: Khống chế và trị liệu.

Võ học: Ly Biệt Thích.

Phái Lăng Tiêu Thành

*

Đặc điểm chính: Mượn sức mạnh băng tuyết ngàn năm Lăng Tiêu Thành, có khả năng tấn công áp dụng khiến đối phương trở tay không kịp.

Vũ khí: Đơn Đao.

Ưu điểm: giáp thương cao, khả năng áp chế.

Xem thêm: Xem Phim Sự Quyến Rũ Xấu Xa Tập 1, Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Võ học: Tuyết Ảnh Cuồng Đao

Phái Minh Giáo

Trừ gian khử bạo, dân chúng thán phục.

*

Đặc điểm chính: Tập hòa hợp tinh túy các loại võ học tập vào môn phái.

Vũ khí: Trường Thương.

Ưu điểm: Lợi gắng về cả tấn công và phòng thủ.

Võ học: Thiết máu Thương.

Phái Cẩm Y Vệ

*

Đặc điểm chính: đây là môn phái lừng danh trong chốn giang hồ. Quân lệnh như sơn, kiên quyết chấp hành, được giang hồ nước kiêng dè.

Vũ khí: Phi Trảo.

Ưu điểm: Khả năng đánh tầm xa với phản đòn mạnh khỏe mẽ.

Võ học: Truy Hồn Trảo.

Hướng dẫn tăng cấp, tăng lực chiến trong Cửu Âm Chân Kinh

Dưới đây admin tổng hợp một số mẹo nhỏ nhưng có ích để nhân vật của chúng ta cũng có thể tăng cấp cấp tốc và thuận lợi hơn trong quá trình hành tẩu giang hồ:

Luôn luôn ghi nhớ cần kết thúc nhanh toàn bộ các nhiệm vụ tân thủ;Hãy tìm và kết hảo hữu với những người chơi không giống trong Cửu Âm Chân Kinh mobile để hoàn toàn có thể cùng nhau quá qua những thử thách và phá hủy boss, vượt ải,.. Một cách dễ dãi hơn;Tăng ở trong tính nhân đồ vật từ các tính năng mở tương xứng với các level để dễ ợt hơn trong việc train quái, hành tẩu giang hồĐăng nhập, online mọi đặn hàng ngày để nhận được các phần thưởng miễn phí có mức giá trị, đề xuất nghịch trên PC cùng giả lập NoxPlayer hoàn toàn có thể dễ dàng treo máy thời gian dài nhưng mà không yêu cầu ngồi bên máy tính hay ôm smartphone cả ngày, huyết kiệm thời hạn cày cuốc. Tham gia các chuyển động cộng đồng ở fanpage của game, hội nhóm để kết thân thêm nhiều hảo hữu, cùng nhận được rất nhiều Giftcode có giá trị

*

Từ level 1-50Tham gia và chấm dứt các trọng trách tân thủ, bao gồm tuyến, phụ con đường để nâng cấp và dấn trang bị, mở thuộc tính nhân vật Đến cấp độ 50, khi nhân vật bắt đầu khó tăng cấp, chúng ta sẽ bước đầu tham gia các hoạt động như, Giang hồ nước Tu Luyện, Thụ Nghiệp, truy vấn Nã, quá Ải, Vận Tiêu…v.vKết hảo hữu với những nhân sĩ khác để vượt qua các chuyển động dễ dàng hơnTừ cấp độ 50-70Tiếp tục kết thúc các nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến hoàn toàn có thể nhận được lượng EXP phệ hơnTham gia rất đầy đủ các hoạt động, tính năng mỗi ngày trong game nhằm tăng cấpTừ level 70-90Giai đoạn này việc nâng cấp sẽ vô cùng khó, nên đòi hỏi bạn yêu cầu kiên nhẫn, hoàn thành các trọng trách chính tuyến, phụ con đường và các tính năng vận động hàng ngày nhưng mà game yêu cầuCác bản lĩnh của game ở giai đoạn này, về cơ phiên bản đã mở hết, cho nên việc trải nghiệm game sẽ rất cuốn hút đóLúc này level, công lực nhân vật đã có, fan chơi hoàn toàn có thể tham gia các chuyển động PK, Bang Hội,..v.v để thể hiện tài năng và tiềm năng của phiên bản thân như : giáo khu Chiến, Lôi đài, Tỷ Võ, Tống Kim, Hoa tô Luận Kiếm,…

Hướng dẫn tăng công lực cơ bản 

Công Lực là điểm đặc biệt thể hiện sự mạnh hay yếu của nhân vật, những thuộc tính cơ phiên bản nhất cần upgrade để tăng lực công là : Nhân vật, Tu Luyện, Thú Cưỡi, Thần Binh; Gia công, cường điệu hóa trang bị; sản xuất trang bị, tăng cấp nội công, võ học. Ngoài ra bạn cần lưu ý rằng:

Cấp độ: lever tăng => ở trong tính nhân vật dụng tăng => Lực công tăng.Trang bị: cấp độ trang bị cao => trực thuộc tính vật dụng mạn => Lực công tăngCấp độ màu (mũi thương hiệu hiển thị ở trang bị) được bố trí từ yếu đến mạnh: Mũi tên đỏ bớt lực công, Mũi thương hiệu xanh tăng lực công.Có 4 loại hình trang bị mạnh khỏe dần: hay

*

Lưu ý: trang bị tuyệt nắm thấp duy nhất ở cấp cho 50. Sản xuất ngẫu nhiên vẫn ra loại hình khác nhau. Trường hợp may mắn các bạn sẽ nhận được thiết bị Tuyệt Thế. Thứ tuyệt cố sẽ có không ít dòng ở trong tính đặc biệt hơn, còn nếu không muốn duy trì thuộc tính đặc trưng hiện tại, các chúng ta cũng có thể tẩy luyện để giúp đỡ trang bị to gan hơn.

Hướng dẫn nhập Gilfcode trong Cửu Âm Chân Kinh

Tại giao diện chủ yếu của game, nhấp vào hình tượng Phúc lợi; tại đồ họa Phúc lợi, nhấp vào biểu tượng Mã tiến thưởng tặng -> tiến hành nhập mã (Mã quà tặng ngay (Giftcode) chúng ta có thể nhận qua những sự khiếu nại ở fanpage facebook của game)

Hướng dẫn mua giả lập để treo máy thời gian dài khi chơi Cửu Âm Chân Kinh

Bước 1, hãy tải ngay NoxPlayer bản mới nhất về, khởi cồn và mở đưa lập lên để ban đầu những hưởng thụ kỳ thú cùng mãn nhãn thuộc game và ứng dụng mobile mà lại bạn ngưỡng mộ trên PC/ sản phẩm công nghệ tính/laptop.

*

Bước 2, các bạn hãy vào CH Play bên trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, kế tiếp tại giao diện chính của Play Store trên màn hình hiển thị giả lập, các bạn nhập tên game: Cửu Âm Chân Kinh để tra cứu kiếm trò chơi rồi chọn cài đặt đặt.

Bước 3: Chờ quá trình tải và thiết đặt hoàn tất, lựa chọn vào Mở để khởi đụng game và bước đầu trải nghiệm

Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, đồng ý với các quy định và đăng ký tài khoản trước lúc vào game. Đi theo cốt truyện dẫn dắt và xong xuôi nhiệm vụ vượt ải để tăng cấp.

Trên đó là tổng hợp các thông tin hữu ích mà bạn cần nắm được trước lúc bước vào giang hồ của Cửu Âm Chân Kinh, chúc bạn sẽ có rất nhiều phút giây những hiểu biết game hoàn hảo nhất thuộc NoxPlayer.

Bài viết liên quan