""

Hồng Kong Đài Loan Có Thuộc Trung Quốc

Share:

Là trong số những điểm đến bậc nhất thế giới hiện nay, Đài Loan luôn khiến du khách say mê vì phong cảnh thiên nhiên tuyệt đối hoàn hảo cũng nhiều món ăn độc đáo như trà sữa, bánh dứa, mì bò,… hiện nay, không ít người hiếu kỳ rằng liệu Đài Loan tất cả thuộc trung hoa không và tại sao Đài Loan lại phải bóc tách ra khỏi Trung Quốc. Toàn bộ những vướng mắc này đều sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng du ngoạn Khát Vọng Việt mày mò nhé!


Đài Loan nghỉ ngơi đâu?

Về địa chỉ địa lý, Đài Loan (hay còn được gọi là Taiwan) là một quốc đảo nằm tại vùng Đông Á, phía tây bắc của thái bình Dương. Cương vực của Đài Loan bao hàm đảo Đài Loan và một số trong những đảo nhỏ dại xung xung quanh trong quần đảo Bành Hổ, được bao quanh bởi Thái tỉnh bình dương và eo đại dương Đài Loan. Với diện tích khoảng 36.000 km2 bao hàm 30% diện tích s đồng bởi và 70% là núi đồi, Đài Loan cận kề Trung Quốc đại học ở phía Đông, giáp ranh Nhật phiên bản ở phía nam còn phía Bắc giáp với Philippines.

Bạn đang đọc: Hồng kong đài loan có thuộc trung quốc


*
*
*
*
*
*

Đài tưởng vọng Tưởng Giới Thạch sống Đài Loan


Hướng dẫn xin visa Đài Loan

Bạn thấy đấy, mặc dù quyền chủ quyền của Đài Loan hiện giờ vẫn đang còn là vụ việc gây bất đồng quan điểm nhưng điều này cũng không khiến Đài Loan mất đi sức hút đối với du khách. Đó là tại sao mà nhu cầu xin visa đi du lịch Đài Loan ngày 1 tăng cao hơn. Nếu là fan Việt, chúng ta cũng có thể xin visa theo 3 cách: xin thẳng – nộp làm hồ sơ như bí quyết truyền thống, xin visa điện tử cùng xin visa đoàn.

Xem thêm: Hd Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng Sướng Nhất Xnxx, Phim Các Tư Thế Quan Hệ Vợ Chồng

Các sách vở cần chuẩn bị khi xin visa du ngoạn Đài Loan bao gồm:

Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên phiên bản gốc (có ký kết tên), phô tô các trang visa cùng dấu xuất nhập cư trên hộ chiếu cùng photo Hộ chiếu.Tờ khai xin cung cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw(General Visa),sau đó in ra nộp cùng các sách vở và giấy tờ liên quan tiền khác.2 hình ảnh 4×6 nền white chụp trong vòng 3-6 thángHộ chiếu (còn thời hạn từ 6 mon trở lên) và photo Hộ chiếuChứng minh công việc và nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp phiên bản phô tô, bạn dạng gốc hẳn nhiên để đối chiếu hoàn thành trả lại.Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ chốt công ty. Giả dụ là giám đốc thì chỉ việc giấy phép đăng ký sale của công ty.Chứng minh tài chủ yếu (sổ tiết kiệm). Nộp bạn dạng phô tô, phiên bản gốc để đương nhiên đối chiếu kết thúc trả lại.Booking vé nhị chiều.Booking khách sạn.Hành trình phượt Đài Loan.


Công dân việt nam có thẻ trú ngụ vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực đã hết hạn trong khoảng 10 năm trở về đây của Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, nước hàn và Đài Loan (không tính trường vừa lòng đi lao hễ phổ thông), hoàn toàn có thể xin visa Đài Loan điện tử nhưng không mất tổn phí xin visa với thủ tục rất là đơn giản. Để xin visa đi Đài Loan từ túc, các bạn chỉ hoàn toàn có thể đến thẳng 2 vị trí ở tp hà nội và TP.HCM:

Văn Phòng kinh tế & văn hóa Đài Bắc nghỉ ngơi Hà Nội:

Văn Phòng kinh tế tài chính & văn hóa Đài Bắc làm việc TP.HCM:


Thông thường, bạn cần chờ đón khoảng 5 ngày để giấy tờ thủ tục làm visa xong và dìm trên tay chiếc visa vi vu đến Đài Loan. Lệ phí tổn xin visa du ngoạn Đài Loan có hiệu lực hiện hành 1 lần gồm 50 USD, visa thời gian ngắn nhiều lần nhập cư là 100 USD. Nếu bạn muốn làm cấp tốc để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, lãnh sự cửa hàng sẽ thu thêm thành 75 USD để rút ngắn từ 5 ngày xuống còn 2 ngày chờ đợi nhé.

Bài viết liên quan