""

Hội pháp sư fairy taill tập 219

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Hoi Phap Su tap 219 HD


Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là một trong những tinh linh pháp sư trong lượt viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu thốn niên mắc chứng dịch say xe pháo nặng, hễ đi bất kể phương nhân thể giao thông nào thì cũng say.

Bạn đang đọc: Hội pháp sư fairy taill tập 219

Và vì mong muốn được gia nhập, cô đang mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng cơ hội đó thì Natsu xuất hiện hỗ trợ Lucy. Sau khoản thời gian phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu chưa hẳn là người thông thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Vào Hội pháp sư cậu là member của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Diễn Viên Hoàng Hồng Nhị - Chiều Này Còn Mưa Sao Em Không Lại

Không yêu cầu thành viên nào thì cũng là pháp sư hàng đầu…. Dẫu vậy họ làm việc không câu nệ đái tiết, trực tiếp tay thao tác làm việc phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Từng thành viên đều sở hữu số phận, thừa khứ nhức thương riêng phần đa tập đúng theo về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 trong series chuyện tranh Nhật bản được sáng tác bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện sẽ được xây dựng thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 mon 8 năm 2006 và mang lại đến bây chừ vẫn đang rất được tiếp tục. Tiếp nối những chương truyện riêng rẽ được bên xuất phiên bản Kodansha tổng hợp và gây ra thành từng tập. Tính đến tháng 10 năm 2008, đã có 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành.Xuyên suốt mẩu chuyện là cuộc xiêu dạt của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khi cô thâm nhập vào cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình dài để đi kiếm một nhỏ rồng thương hiệu là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên bạn dạng bằng giờ đồng hồ Anh và được xây đắp riêng thành từng tập vào ngày 25 tháng 3 năm 2008 ngơi nghỉ Bắc Mỹ vì nhà xuất bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô gái trẻ 17 tuổi, với mong muốn trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.
Trên con đường phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ gặp mặt được một cặp đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trê tuyến phố tìm tìm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp sư tài giỏi. Và vì mong ước được gia nhập, cô đang mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng cơ hội đó thì Natsu xuất hiện trợ giúp Lucy.. (nhưng gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc đề xuất coi lại)Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại đây Lucy gặp mặt được không ít pháp sư khét tiếng khác mà ban sơ cô chỉ hoàn toàn có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza cùng với tính cách đấm đá bạo lực và bao gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào cũng thích lột đồ vị trí công cộng…Và rồi số đông cuộc linh giác của một đội quái dị bắt đầu— Một anime gửi thể tự manga thuộc tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga thứ nhất sau một thời hạn dài gác cây bút của ông.

Xem phim Hội pháp sư tập 219 Nhật phiên bản vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình xem xét Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan