""

Hội pháp sư tập 10

Share:

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Hoi Phap Su tap 10 HD


Thân phận thật của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là 1 trong những tinh linh pháp sư trong đợt viếng thăm thị xã Harujion. Cô đã gặp Nastu, một thiếu thốn niên mắc chứng căn bệnh say xe nặng, hễ đi bất kể phương luôn tiện giao thông nào thì cũng say.

Bạn đang đọc: Hội pháp sư tập 10

Và vì ước muốn được gia nhập, cô vẫn mắc bả của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng dịp đó thì Natsu xuất hiện trợ giúp Lucy. Sau khi phá gần như là nát bét thị xã Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu không phải là người thông thường cậu sở hữu phép màu cổ đại Long thuật. Trong Hội pháp môn sư cậu là member của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Hoạ Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2, Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân Phần 2 Hd Vietsub

Không đề xuất thành viên nào cũng là pháp sư hàng đầu…. Cơ mà họ thao tác không câu nệ tiểu tiết, trực tiếp tay làm việc phá hoại vô số bỏ mặc hậu quả. Mỗi thành viên đều phải có số phận, vượt khứ đau thương riêng đông đảo tập vừa lòng về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là 1 trong series truyện tranh Nhật phiên bản được biến đổi bởi người sáng tác Hiro Mashima. Truyện đang được xây đắp thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ thời điểm ngày 23 tháng 8 năm 2006 và cho đến bây chừ vẫn đang rất được tiếp tục. Sau đó những chương truyện riêng rẽ được nhà xuất phiên bản Kodansha tổng đúng theo và thành lập thành từng tập. Tính mang lại tháng 10 năm 2008, đã bao gồm 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành.Xuyên suốt câu chuyện là cuộc dò ra của một Sorceress tên là Lucy Heartphilia, sau thời điểm cô thâm nhập vào cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng rất Natsu Dragonil hành trình dài để đi kiếm một nhỏ rồng tên là Igneel.Fairy Tail cũng đã có một phiên phiên bản bằng giờ đồng hồ Anh và được xây cất riêng thành từng tập vào ngày 25 tháng 3 năm 2008 làm việc Bắc Mỹ do nhà xuất bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô nàng trẻ 17 tuổi, với mong muốn trở thành một pháp sư đầy quyền năng.
Trên con đường phiêu lưu thực hiện ước mơ, Lucy tình cờ gặp mặt được một cặp đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên phố tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị trấn Hargeon.Ước mơ của Lucy là được gia nhập vào Bang hội Fairy Tail, nơi tập trung đầy pháp môn sư tài giỏi. Và vì mong muốn được gia nhập, cô vẫn mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng cơ hội đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy.. (nhưng tất cả gọi là giúp hay không thì… chắc yêu cầu coi lại)Thân phận thiệt của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau khi phá gần như nát bét thị xã Hargeon, quân đội ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau khi được Natsu dắt về, tại đây Lucy chạm mặt được tương đối nhiều pháp sư danh tiếng khác mà lúc đầu cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza cùng với tính cách bạo lực và tất cả đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ vị trí công cộng…Và rồi số đông cuộc cảm thấy của một đội quái gở bắt đầu— Một anime gửi thể từ bỏ manga cùng tên của người sáng tác Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng sẽ được chuyển thể thành anime). Đây là manga trước tiên sau một thời hạn dài gác cây viết của ông.

Xem phim Hội pháp môn sư tập 10 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên phukiennail.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !

Bài viết liên quan