Hội mê phim cổ trang trung quốc

“Trường Ca Hành” và “Hạo Y Hành” đều phải sở hữu sự góp khía cạnh của dàn sao “xịn” Địch Lệ nhiệt độ Ba, Triệu Lộ Tư, La Vân Hi và Ngô Lỗi.

Bạn đang xem: Hội mê phim cổ trang trung quốc

Trong mon 3 vừa qua, người theo dõi được tận mắt chứng kiến màn chạy đua khốc liệt của hành loạt bộ phim truyền hình đình đám: giang san Lệnh, Cẩm trung ương Tựa Ngọc, bốn Đằng cùng Em là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh. Tháng 4 này, màn hình ảnh nhỏ Hoa ngữ có tương lai tái xuất với loạt phim đình đám sắp lên sóng: ngôi trường Ca Hành, Hạo Y Hành, Thân Nhi Đàm…

*

1. Ngôi trường Ca Hành

Trường Ca Hành là phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc, được đưa thể từ thành tích cùng tên ở trong phòng văn Hạ Đạt. Lấy toàn cảnh thời đại công ty Đường, xoay quanh công chúa Vĩnh Ninh – Lý ngôi trường Ca (Địch Lệ nhiệt Ba). Cha của Lý ngôi trường Ca bị hoàng đế Lý cố Dân hãm hại.

*

Dưới thời Đường, nữ phải chịu những biến chuyển cố triều chính, lâm vào cảnh cảnh diệt tộc, suôn sẻ thoát nàn và linh giác chốn nhân gian. Thời gian đó, Lý trường Ca đã chạm chán gỡ superman người Đột Quyết A Sử Na chuẩn chỉnh (Ngô Lỗi) và phát sinh tình yêu ngọt ngào và lắng đọng nhưng cũng chẳng nhát phần bi tráng.

*

Ngoài Địch Lệ Nhiệt tía và Ngô Lỗi, tập phim còn gồm sự góp mặt của không ít diễn viên đình đám như: Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh, Phương Dật Luân.

2. Hạo Y Hành

Bộ phim đam mỹ Hạo Y Hành đang trở thành tâm điểm khi ra mắt 2 diễn viên đó là La Vân Hi với Trần Phi Vũ. Đây là bộ phim truyền hình được đưa thể từ Husky và Sư Tôn Mèo white Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Mang ngôn từ xoay quanh mẩu truyện về mặc nhiên (Trần Phi Vũ) mang các tội ã được trùng sinh về bên thời niên thiếu để làm lại cuộc đời. Nhờ việc trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh (La Vân Hi), hắn đã ngăn ngừa những quyền lực xấu cùng cả đời thao tác làm việc thiện.

*

Lần này, điềm nhiên phát hiện nhiều bí mật được chôn vùi và phân biệt tình cảm từng đánh mất sống kiếp trước. Nhờ việc trợ góp của sư tôn Sở Vãn Ninh, thản nhiên ngăn cản bài toán xấu và trở nên nam tử hán.

*

Mới đây, Douban của Hạo Y Hành cập nhật: “‘Hạo Y Hành lâm thời định lên sóng vào trong ngày 15/4”. Mặc dù chỉ là dự án công trình phim chiếu mạng mà lại sức hút và sôi động của kinh điển này hứa hẹn lấn át sản phẩm loạt tập phim khác.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Vẽ Anime Trên Máy Tính Cực Độc Đáo, Top 5 Phần Mềm Vẽ Tranh Tốt Nhất Trên Máy Tính

3. Quý ông Trai Cuồng sạch sẽ Thân yêu Của Tôi

Sau Thập Nhị Đàm bị chê cười về nội dung lẫn kỹ xảo, lưu lại Dĩ Hào lại sở hữu thêm thời cơ gỡ gạc mới vào trong ngày 5/4 tới đây với bộ phim ngôn tình và lắng đọng Chàng Trai Cuồng thật sạch sẽ Thân yêu Của Tôi.

*

Trong dự án công trình lần này, mỹ nam họ lưu lại sẽ hợp tác và ký kết với Thẩm Nguyệt – “nữ thần thanh xuân” thế kỷ mới của Hoa ngữ.

Bộ phim luân chuyển quanh cuộc sống của Cố Nhân Tề (Lưu Dĩ Hào), vì sinh ra trong gia đình không trọn vẹn, tách biệt với gắng giới bên phía ngoài mà mắc bệnh cuồng sạch mát sẽ. Còn tuy vậy Kiều (Thẩm Nguyệt) là cô gái sinh ra trong gia đình hạnh phúc, tuy vậy sau cú sốc mất người mẹ mà trở đề xuất lôi thôi luộm thuộm.

*

Số mệnh khiến cho họ cùng làm bình thường trong một doanh nghiệp vệ sinh, từ cặp đôi bạn trẻ oan gia phát triển thành đôi tình nhân ngọt ngào.

Chàng Trai Cuồng thật sạch sẽ Thân Yêu của mình sẽ đồng ý lên sóng vào ngày 5/4.

4. Phu Nhân Hà Tất nên Như Vậy

Bộ phim này hiện ra để dành cho những ai mê thể loại phim cổ trang hài hước, ngọt ngào và lắng đọng và nhẹ nhàng thì Phu Nhân Hà Tất buộc phải Như Vậy đó là sự chọn lọc hoàn hảo. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ của màn hình ảnh Hoa ngữ như: Bành Nhã Kỳ, Cao Tử Thiêm, Hàn Thanh, Triệu độc nhất vô nhị Minh…

*

Phu Nhân Hà Tất đề nghị Như Vậy là mẩu truyện kể về nữ thổ phỉ Bạch Vân Phượng. Cô người vợ dẫn dắt è cổ Đại Oản và các bầy em lập kế bắt phiêu kỵ tướng quân. Hiệu quả họ lại bị lính tráng của phiêu kỵ tướng quân xử lý. Bạch Vân Phượng phải đổi tên thành Lục Uyển Nhi cùng vô tình phát triển thành nhị thiếu phu nhân của phủ tướng quân.

*

Theo dự kiến, Phu Nhân Hà Tất đề nghị Như Vậy sẽ reviews khán đưa vào hôm nay (1/4).