""

HỌC LẬP TRÌNH ONLINE MIỄN PHÍ

Share:
Ngày nay, xu thế ngày càng có khá nhiều người học tập lập trình. Nhờ có những trang web với sáng kiến, có khá nhiều khóa học cho toàn bộ mọi người trên toàn cầu. Rõ ràng, tất cả hàng tấn sách vật lý bao gồm sẵn trên thị trường nhưng để sở hữu được một giới thiệu ngắn gọn gàng về bất cứ điều gì, gần như người luôn luôn tìm tìm trên web.

Bạn đang đọc: Học lập trình online miễn phí

Ngôn ngữ lập trình khác nhau được vạc triển để triển khai những vấn đề khác nhau. Nếu như bạn đang nghĩ cho việc trở nên tân tiến một chủ thể WordPress, bạn nên tìm hiểu HTML, CSS, PHP với Javascript. Mặc dù nhiên, mua vô số sách về những ngôn ngữ không giống nhau hoàn toàn có thể khiến bạn tiêu tốn rất nhiều tiền cùng không biết bước đầu từ đâu. Đó là tại sao các trang web thực sự tương xứng để phân phát triển. Dưới đây là một số trang web tốt nhất có thể để học mã hóa trực tuyến.

*
Học lập trình sẵn trên Web càng ngày càng thu hút được rất nhiều người

Các Website học lập trình online.

Hầu hết các Website học tập lập trình rất nhiều miễn phí, nhưng đôi khi chúng ta cũng có thể phải ném ra một vài ba đô la để có được lí giải hoặc giao diện tốt hơn. Ngoài ra, khi chúng ta đang sử dụng những trang web nhằm học lập trình trực tuyến, bạn nên đọc cụ thể để hiểu bao gồm xác.

1. W3Schools.com

*
Webiste học lập trình W3schools.com

Đây chắc rằng là trang Web rất tốt để học tập lập trình trực tuyến vì chúng ta cũng có thể tìm thấy một giao diện người dùng tuyệt vời tương tự như vô số các khóa học. Tại đây chúng ta có thể tìm gọi HTML, JavaScript, PHP, ASP.NET, jQuery, XML, v.v …Mỗi website này về cơ bản có cha yếu tố. Đầu tiên, bạn sẽ nhận được một vài dòng mã, hiển thị như 1 ví dụ. Sản phẩm hai, các bạn sẽ nhận được tùy chọn Try it Yourself, nơi bạn cũng có thể tự viết mã demo. Nó sẽ giúp đỡ bạn biết gần như gì bạn đang thực sự làm. Lắp thêm ba, một bản trình diễn ngăn nắp về mã demo, cho phép bạn search hiểu phần nhiều mọi thiết bị như thẻ đó dùng để triển khai gì và không những thế nữa.

2. CodeAcademy.com

*
Web học tập lập trình trực tuyến CodeAcademy.com

Công ty lập trình bốn nhân bao gồm trụ sở tại New York này mở đầu sau W3 School. Với những tính năng với giao diện, bạn cũng có thể đặt nó là số 1. Codeacademy.com được tổ chức xuất sắc hơn ngẫu nhiên trang web nào khác. Mặc dù, nó còn tồn tại các khóa học tập cao cấp, nhưng những khóa học miễn phí là quá đủ cho người mới bắt đầu.

Sau khi đk Codeacademy, về cơ bản, chúng ta có thể tìm thấy tía mô-đun, gồm Kỹ năng nhà phát triển web, kỹ năng ngôn ngữ cùng Mục tiêu. Trong kĩ năng nhà cải cách và phát triển web, chúng ta có thể tìm thấy khuyên bảo để chế tạo ra một trang web tĩnh, website tương tác, Ruby on Rails, SQL, Java, v.v. Nếu bạn có nhu cầu tìm phát âm HTML, CSS, JavaScript, jQuery, PHP, Python, Ruby, vv bạn cũng có thể phải chọn đến phần kĩ năng ngôn ngữ. Phần phương châm sẽ phía dẫn các bạn cách chế tác một cái gì đó hoạt hình hoặc tạo ra một trang về những chủ đề..

Xem thêm: Xem Phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký Phimmoi.Net, Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

3. HTMLDog.com

*
HTMLDog.com Web học lập trình online

Mặc dù, tên Web tất cả HTML nhưng chúng ta vẫn rất có thể tìm đọc HTML cùng với CSS và JavaScript từ trang web này. Bạn cũng có thể tìm hiểu phần đông thứ không giống nhau như thẻ meta, tiêu đề, chân trang, bảng, biểu mẫu, phương thức nhúng tệp phương tiện, thẻ, trực thuộc tính của HTML và các thứ khác trong CSS với JavaScript.

Điều rất tốt là chúng ta cũng có thể tìm thấy ba hạng mục chính. Bao hàm Người mới bắt đầu, Trung cấp và Nâng cao. toàn bộ các nhóm đều phải có một vài ba thứ, và bạn có thể tiếp tục học tập hỏi toàn bộ chúng. Y như các trang web khác, chúng ta có thể tìm thấy một số ví dụ cũng giống như các kỹ thuật để triển khai một vật gì đó nhanh chóng hoặc thông minh.

4. Learn-C.org

*
Learn-C.org

Theo nhiều chuyên gia, C là ABCD của mọi ngôn ngữ lập trình. Nó rất là cơ bản. Vị đó, nếu bạn muốn học C, Learn-C.org có lẽ là lựa chọn tốt nhất có thể cho bạn. Chúng ta có thể tìm hiểu các thứ khác biệt của C bao hàm các biến, mảng, chuỗi, vòng lặp (for / while), hàm, con trỏ, cấu trúc, phân bổ động và các thứ khác. Giống hệt như lear-C.org, chúng ta cũng có thể tìm đọc learn-js.org nhằm học JavaScript, learnpython.org để học Python, v.v …

Dưới đấy là danh sách rất đầy đủ các trang web tương tự. http://www.learnpython.org/ – Python http://www.learnjavaonline.org/ – Java http://www.learn-js.org/ – JavaScript http://www.learn-php.org/ – PHP http://www.learnshell.org/ – Shell http://www.learncs.org/ – C # toàn bộ chúng các miễn phí, và chúng ta có thể học trường đoản cú cơ bạn dạng đến nâng cao tất cả các ngôn ngữ được kể ở trên.

5. KhanAcademy.org

*

Khi kể tới giáo viên trực tuyến, Khan Academy là cái tên đứng đầu vào danh sách. Bạn cũng có thể tìm thấy các khóa học tập khác nhau bao gồm cả lập trình vật dụng tính. Khoác dù, nó không tồn tại vô số khuyên bảo về các ngôn ngữ không giống nhau, bạn chắc chắn rằng có thể tìm kiếm thấy những hướng dẫn đoạn phim hữu ích để học HTML, CSS, JS, SQL, v.v.

Bạn sẽ nhận được các đoạn clip hướng dẫn về Khan Academy với giáo viên ảo sẽ dạy cho bạn hầu hết rất nhiều thứ bạn cần phải biết khi mới bắt đầu. Từ bỏ cơ phiên bản đến có tác dụng một hình ảnh động – mọi thứ đều có thể học được từ trang web này. Điều thú vị nhất là bạn có thể xem đoạn clip của Khan Academy bên trên YouTube, điều đó tức là PC không nên học mã hóa cơ bản từ website này. Chúng ta cũng có thể sử dụng điện thoại di động khi đi du lịch cũng tương đối ổn.

6. SQLZoo.net

*
SQLZoo.net

Như tên webiste, bạn cũng có thể tìm hiểu gần như thứ về SQL Server, MySQL, v.v. Tự trang web rõ ràng này. Là một trong những trang website miễn phí, nó cũng đều có tùy chọn Đăng nhập, điều đó sẽ có thể chấp nhận được bạn mày mò hướng dẫn gần nhất mà các bạn đã đọc.

Nếu bạn không đam mê đăng ký, bạn chỉ việc khám phá các trang web khác biệt theo nhu yếu của mình. Nó đi kèm với một số hướng dẫn, các ví dụ cùng dự án. Hướng dẫn sẽ được cho phép bạn mày mò tất cả rất nhiều thứ. Một ví dụ vẫn hiển thị cho bạn dưới dạng phiên bản demo và các dự án sẽ hỗ trợ bạn tạo dự án công trình demo của riêng rẽ bạn. Nó có một trong những ví dụ đơn giản dễ dàng đang được thực hiện để dạy đến bạn.

7. FreeCodeCamp.com

*
Web học tập lập trình miễn phí tổn FreeCodeCamp.com

Website này khá khác hoàn toàn so với những trang website được kể ở trên. Nó để giúp đỡ bạn học lập trình trực con đường và khía cạnh khác, bạn có thể đăng cam kết cho bản thân một các bước như một nhà trở nên tân tiến phần mềm. Theo FreeCodeCamp, nhiều nhà cách tân và phát triển đã bao gồm một quá trình là công ty phát triển ứng dụng và bạn có thể làm tương tự. Bạn cũng có thể tìm gọi HTML, CSS, JavaScript, Node.js, Angular.js và nhiều hơn nữa nữa từ website này. Tuy nhiên, đăng ký một tài khoản là bắt buộc, tất yếu là miễn phí.

Có nhiều trang web khác nhằm học lập trình trực tuyến, nhưng lại đây chắc hẳn rằng là đều trang web xuất sắc nhất cho những người mới bắt đầu.

Bài viết liên quan