""

HỌC LẬP TRÌNH C++ ONLINE

Share:

C++ là trong số những ngôn ngữ lập trình thịnh hành nhất trên quả đât — được sử dụng cho đầy đủ thứ, từ xây đắp hệ điều hành, tạo đoạn phim game đến tạo phim 3D. Trong khi những ngôn ngữ, C++ hoàn toàn có thể là lựa chọn nhiều thử thách hơn các tìm hiểu các technology khác, nhưng khả năng ứng dụng của chính nó là vô cùng nhiều. Hướng dẫn này sẽ luận bàn về cách rất tốt để tự học lập trình C++ online. Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn qua công việc chính mà bạn nên làm theo để biết chính xác những gì bạn cần làm để sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình C++.

Bạn đang đọc: Học lập trình c++ online


*
Tự học lập trình C++ online đơn giản dễ dàng hơn với cách thức khái quát
MỤC LỤC
< Ẩn >

C++ LÀ GÌ?

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC C++?

CÁCH HỌC C++ cấp tốc VÀ HIỆU QUẢ

Bước 1: sẵn sàng về công nghệ

Trình soạn thảo

Trình biên dịch

Bước 2: nắm rõ kiến thức cơ bản

Cú pháp và biến đổi trong C++

Kiểm soát lưu lại lượng

Vòng lặp

Chức năng

Lớp và Đối tượng

Vectors

Tự học lập trình C++ online ngơi nghỉ đâu?

Bước 3: xây dừng dự án

Bước 4: Tham gia cộng đồng

Bước 5: Luyện tập, sau đó luyện tập thêm

Bước 6: phân tách sẻ các bước của bạn

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ C++

KẾT LUẬN

Mac Developer (Swift, Objective C, C++)

Personify Incorporation

Android mobile Developer (Kotlin, C++)

Softfoundry

Graphics Engineer (Linux, C++)

Bosch Group


C++ LÀ GÌ?

Ngôn ngữ lập trình C, ban sơ được trở nên tân tiến cho hệ quản lý UNIX, được thiết kế với để giúp người tiêu dùng viết những chương trình chạy trên hầu như mọi máy tiện lợi hơn.Ngôn ngữ này lừng danh vì được tạo ra và nghiên cứu bởi những lập trình viên vào suốt lịch sử hào hùng của nó, tức là ngôn ngữ ngày nay có một vài tính năng có phong cách thiết kế cho các trường thích hợp sử dụng rõ ràng mà những lập trình viên đã chạm mặt phải trong vô số năm.

C++ là phiên phiên bản mở rộng của C bao hàm tất cả các tính năng của sau này. Ngôn ngữ C++ cung ứng lập trình phía đối tượng, là một trong kiểu cải tiến và phát triển trong đó những chương trình được viết bằng cách sử dụng các đối tượng người tiêu dùng và lớp. Cấu trúc này chất nhận được bạn giảm sự lặp lại và tăng hiệu năng đến code của bạn.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC C++?

C++ theo thông tin được biết đến là 1 trong ngôn ngữ cực nhọc học hơn những ngôn từ khác như Java với Python. Điều này nhiều phần là vì C++ gồm cú pháp tinh vi hơn, rất có thể khó hiểu đối với người mới bắt đầu. Như vẫn nói, đầu tư thời gian nhằm học C++ có thể mang lại một số ích lợi giá trị cho chính mình và sự nghiệp của bạn.

Lợi ích đầu tiên của câu hỏi học C++ là cú pháp của ngôn từ này tương tự như như nhiều công nghệ lập trình khác, ví dụ như Go. Điều này có nghĩa là khi chúng ta đã thành thục C++, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi bắt đầu sử dụng nhiều công nghệ hơn, bao hàm cả những technology hiện đại.

Còn không những thế nữa! chính vì C++ được thực hiện trong cả phân phát triển phần mềm và phần cứng, biết phương pháp viết mã trong C++ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kiểu cách cả ứng dụng và phần cứng vận động cùng nhau. Đây là kiến ​​thức hữu ích phải có, bất kỳ bạn theo đuổi tuyến phố nào trong nghành nghề dịch vụ công nghệ.

C++ cũng là 1 trong những ngôn ngữ xuất sắc để học giả dụ bạn suy xét sự nghiệp công nghệ. Với việc ngôn ngữ này được áp dụng rộng rãi, các bạn sẽ không chạm chán khó khăn gì lúc tìm một công ty sử dụng ngữ điệu này và nhiều người đang thuê những nhà cải tiến và phát triển tài năng. Xung quanh ra, cũng chính vì C++ được thực hiện cho tương đối nhiều ứng dụng, nghề nghiệp, từ một nhà cải cách và phát triển game mang đến một kỹ sư phần mềm, không hề ít con con đường tiềm năng để bạn lựa chọn.

Có thể chúng ta quan tâm: Top thắc mắc phỏng vấn thiết kế C++ thông dụng nhất 2020

CÁCH HỌC C++ nhanh VÀ HIỆU QUẢ

Vậy chúng ta đã tin tưởng rằng học C++ có xứng danh để bạn đầu tư chi tiêu thời gian học? nếu khách hàng tin hãy tiến mang đến bước tiếp theo trong hành trình của bạn là tự hỏi phiên bản thân: Làm nắm nào nhằm tôi học lập trình C++?

Cú pháp phức tạp mà C++ sử dụng rất có thể khiến hành trình của bạn cảm thấy lo sợ, tuy thế đừng lo lắng. Hãy cùng khám phá một số mẹo giúp bạn bước đầu hành trình của bản thân với phương pháp đúng đắn.

Bước 1: chuẩn bị về công nghệ

Có một vài khái niệm khác nhau mà bạn cần phải làm thân quen trước khi bước đầu viết mã. Bước trước tiên khi học giải pháp lập trình bằng C++ là sẵn sàng công nghệ và môi trường xung quanh phát triển của bạn. Dưới đó là bảng thuật ngữ về công nghệ chính mà chúng ta cần sẵn sàng trước khi bước đầu lập trình:

Trình soạn thảo

Trình soạn thảo văn bạn dạng là một công vắt mà các bạn sẽ code. Hãy suy nghĩ về một trình soạn thảo y hệt như một Microsoft Word, nhưng giành riêng cho các lập trình viên. Có hàng nghìn trình soạn thảo bên trên mạng cùng cái cụ thể mà chúng ta chọn không tuyệt nhất thiết quan liêu trọng. Mặc dù nhiên, khi bước đầu cuộc hành trình, bạn hãy chọn những thứ solo giản. Dưới đây là một số gợi nhắc tương ứng:

Notepad ++AtomBluefishTrình biên dịch

Bạn cũng cần phải có một trình biên dịch trên laptop của mình. Trình biên dịch sẽ đọc mã nguồn của chúng ta — mã chúng ta đã code— sau đó nó sẽ gửi nó thành một định dạng nhưng máy tính rất có thể đọc và thực thi. Dưới đó là một số trình biên dịch chúng ta có thể sử dụng với C ++:

GCC (Windows, Mac, Linux)Trình biên dịch Visual Studio C ++ (Windows)Clang (Windows)

Bây giờ bạn đã sở hữu các công cụ cần thiết, chúng ta có thể bắt đầu nói về cách thức tự học tập lập trình C++ online.

Bước 2: nắm rõ kiến thức cơ bản

Một sai trái mà các nhà cải tiến và phát triển mới phạm phải là ban đầu với phần đông điều quá phức tạp và trở lại thao tác trên những khái niệm thiết kế cơ bạn dạng hơn. Nhưng cách học đúng chuẩn là khi bắt đầu, chúng ta nên bắt đầu từ đầu và đào bới việc nạm vững những nguyên tắc cơ bản, tiếp nối tiếp tục xem xét các chủ đề C++ phức tạp hơn.

Để khiến cho bạn bắt đầu, hãy chia nhỏ dại các chủ đề chủ yếu mà các bạn cần nắm rõ để mày mò cách lập trình C++.

Cú pháp và biến hóa trong C++

Bước trước tiên để học bất kỳ ngôn ngữ lập trình làm sao là phát âm cú pháp của ngôn từ đó. Cú pháp nhắc đến các quy tắc và giấy tờ thủ tục mà một ngữ điệu sử dụng nhằm diễn giải mã.

Sau đó, chúng ta nên bước đầu tìm hiểu về các biến. Biến là 1 trong những tính năng của lập trình được cho phép bạn tàng trữ dữ liệu và hoàn toàn có thể được thao tác làm việc theo thời gian để phản bội ánh hồ hết thay đổi vào mã.Dưới đó là các chủ thể chính chúng ta nên khám phá khi nói tới cú pháp và trở thành C++:

Cách sản xuất một công tác C++Cách thừa nhận output chương trìnhCách khai báo một biếnCách xâu chuỗi những biếnCách sử dụng toán tử số họcCách gật đầu user input vào trong 1 biếnKiểm soát giữ lượng

Các lập trình viên áp dụng một loạt các câu lệnh được điện thoại tư vấn là điều khiếu nại để tinh chỉnh luồng chương trình của họ. Các điều kiện chất nhận được người lập trình sẵn chỉ chạy một số đoạn mã khăng khăng khi một đk hoặc tập hợp những điều khiếu nại được đáp ứng. Dưới đó là danh sách các chủ đề điều hành và kiểm soát luồng bạn cần biết:

Câu lệnh ifCâu lệnh khácNgắt và liên tiếp câu lệnhChuyển đổi câu lệnhVòng lặp

Vòng lặp được cho phép bạn thực thi một khối mã các lần và giúp bạn giảm sự tái diễn trongcủa mình. Ví dụ: ráng vì sao chép cùng một mã năm lần trong mã của bạn, chúng ta cũng có thể tạo một vòng lặp chạy một khối mã năm lần.

Dưới đấy là những chủ đề thiết yếu mà bạn phải biết:

Về vòng lặpVòng lặp "while" cùng "do while"Chức năng

Hàm là các khối mã chạy khi chúng được call trong một chương trình. Vày vậy, viết một hàm được cho phép bạn viết một khối mã chỉ được thực thi khi bạn muốn và khối mã đó hoàn toàn có thể được chạy bao nhiêu lần tùy say đắm trong suốt công tác của bạn.

Các kĩ năng chính của những hàm nhưng mà bạn nên biết là:

Chức năng tích thích hợp so với chức năng do người dùng xác địnhCách khai báo một hàmTừ khóa voidCách trả về giá bán trịCách sử dụng những tham số với đối sốLớp cùng Đối tượng

Như chúng ta đã nhắc trước đó, C++ là một trong ngôn ngữ hướng đối tượng. Điều này tức là nó phụ thuộc các lớp với đối tượng. Lớp là bạn dạng thiết kế lưu giữ trữ cấu tạo của một phần chương trình với các đối tượng người tiêu dùng sử dụng cấu tạo đó để tạo ra một tập phù hợp dữ liệu.

Ví dụ: một lớp rất có thể lưu trữ cấu tạo cho một loại xe hơi và một đối tượng rất có thể lưu trữ thông tin cụ thể về một loại xe hơi riêng lẻ, ví dụ như BMW 2020. Các tính năng quan trọng nhất của những lớp và đối tượng người dùng như sau:

Cách chế tạo lớp Cách tạo thành một đối tượngLệnh công khai và riêng rẽ tưCách sử dụng hàm tạoKế vượt C++Vectors

Vector là một trong những loại list có thể biến đổi kích thước. Lúc lập trình, bạn có thể sử dụng vector để lưu trữ danh sách dữ liệu, điều này có thể giúp bạn giữ mang đến mã của chính bản thân mình có tổ chức hơn và duy trì hiệu quả của nó. Dưới đấy là danh sách những tính năng chủ yếu của vector C++:

Tạo vector C ++Lập IndexThêm với xóa các bộ phận vectorCách thay đổi giá trị trong vectorTự học tập lập trình C++ online ở đâu?

Cho mang lại nay, bọn họ đã đàm đạo về cả giá trị của việc học C++ và các chủ đề thiết yếu mà bạn cần phải biết sẽ có thể chấp nhận được bạn code hiệu quả bằng ngôn ngữ C++. Bây giờ, họ cần hỏi: có thể học tập những kĩ năng này ngơi nghỉ đâu?

Thực tế là C++ được sử dụng thoáng rộng là một ưu thế của bạn. Nó bao gồm nghĩa là có không ít tài nguyên không tính đó mà chúng ta có thể dựa vào kia để bắt đầu học lập trình và hồ hết tài nguyên đó cung cấp tất cả những cách học khác nhau. Ví dụ điển hình từ các phương nhân thể học can dự và nếu bạn thích sách, có khá nhiều thứ mà bạn cũng có thể chọn.Dưới đấy là một số tài nguyên online hoàn toàn có thể giúp bạn học C++:

Career Karma’s Introduction to C++ seriesLập trình C của LearnVernKhóa học tập Online Cơ bản về C ++ của PluralsightUdemy’s C++ Tutorial dành cho người mới bắt đầu hoàn chỉnhNgôn ngữ lập trình sẵn C++ (Phiên bản thứ 4) của Bjarne StroustrupC++ Primer (Phiên bạn dạng thứ 5) của Stanley B. Lippman

Đây là một vài trong số không ít tài nguyên có thể giúp bàn sinh hoạt ++ miễn phí. Khi chúng ta đã gắng vững các kiến ​​thức cơ bản, các bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu làm câu hỏi với những dự án C++ của riêng rẽ mình.

Bước 3: xây cất dự án

Việc thành lập dự án không chỉ thú vị nhưng còn là 1 cách tuyệt đối hoàn hảo để thực hành triết lý mà chúng ta đã học tập được tự sách, khóa học và phía dẫn. Khi chúng ta xây dựng một dự án, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát và điều hành những gì các bạn làm, vì chưng vậy bạn có thể chọn đều gì chúng ta tạo và bí quyết nó hoạt động.

Điều đầu tiên bạn bắt buộc để xây dựng dự án công trình là ý tưởng. Chúng ta cũng có thể đang suy xét về đa số gì đề nghị xây dựng và thắc mắc này đích thực dễ vấn đáp hơn bạn mong muốn đợi.

Mặc dù bạn có thể xây dựng bất kể thứ gì bạn có nhu cầu một cách tác dụng để giới thiệu những ý tưởng cơ bạn dạng là lưu ý đến về các vấn đề bạn chạm mặt phải mỗi ngày và nỗ lực tìm ra cách để giải quyết chúng bằng cách sử dụng C++.

Ý tưởng cuối cùng bạn lựa chọn để triển khai phải là một ý tưởng mà các bạn quan tâm — theo cách đó, nếu bạn gặp gỡ phải rào cản, các bạn sẽ có nhiều động lực hơn để vượt qua cùng tiếp tục.

Dưới đây là một vài phát minh cơ bản về dự án dành cho các nhà trở nên tân tiến C++ bắt đầu bắt đầu:

Hệ thống bảo đảm ô tôHệ thống thống trị cửa sản phẩm quần áoGame tic-tac-toeGame tử vi sòng bạcHệ thống quản lý tài khoản ngân hàng C++

Khi bạn đang xây dựng một dự án, hãy nhớ ban đầu từ đồ sộ nhỏ, sau đó làm việc theo cách của người sử dụng để mày mò những ý tưởng phát minh nâng cao hơn. Do vậy, dự án trước tiên của chúng ta có thể sử dụng kiến ​​thức của khách hàng về các lớp, sau đó, khi chúng ta đã xây dựng dự án công trình đó, bạn có thể cố chũm tận dụng các kinh nghiệm kế thừa vào dự án công trình của mình.

Xem thêm: Tải Phim Tom And Jerry - Phim Hoạt Hình Tom Jerry Tập 9

Bước 4: Tham gia cộng đồng

Một sai lầm thông dụng khác mà những nhà cải cách và phát triển mới phạm phải là "lập trình tách bóc biệt". Nói bí quyết khác, những người ra quyết định tự học code mà lại không bắt buộc tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn khác. Có tại sao tại sao một số trong những nhà trở nên tân tiến lại làm vấn đề đó — học lập trình rất cạnh tranh và bạn có thể cảm thấy như bản thân đang sinh sản gánh nặng cho tất cả những người khác bằng những câu hỏi cơ bản. Tuy nhiên đó thực thụ không thành vấn đề!

Điều giỏi nhất chúng ta có thể làm là tham gia xã hội nhà cải cách và phát triển ngay từ tiến độ đầu và tương tác liên tục nhất có thể. Thật suôn sẻ cho bạn, vì có khá nhiều nhà cách tân và phát triển C++ ngoài kia, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiếm tìm thấy một cộng đồng để tham gia bao gồm sự đồng cảm và thấu hiểu những khó khăn mà ai đang tìm kiếm.

Tham gia cộng đồng nhà phát triển mang lại cho mình một số lợi ích cho việc tự học lập trình C++ online như sau:

Bạn tất cả thể chạm chán những người đã ủng hộ bạn. Trên các diễn đàn dành cho nhà phạt triển, bạn sẽ tìm thấy những lập trình viên thuộc đầy đủ mọi nghành nghề dịch vụ — từ bạn mới bước đầu đến siêng gia. Bạn sẽ không gặp gỡ khó khăn lúc tìm một người đã có lần bước trên nhỏ đường giống như mình, điều này rất có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí của bản thân và yếu đuối tố bạn phải cải thiện.Bạn hoàn toàn có thể nhận được sự góp đỡ. Cộng đồng nhà cách tân và phát triển là toàn bộ về vấn đề lập trình viên giúp đỡ những bạn lập trình khác. Nếu bạn có câu hỏi, thay bởi vì tự lo lắng về nó, chúng ta cũng có thể hỏi ai kia trong cộng đồng.Bạn có thể thực hành các kỹ năng của mình bằng cách giúp đỡ người khác. Khi chúng ta đã cầm cố vững những kiến ​​thức cơ bạn dạng về C++, bạn sẽ có đầy đủ điều kiện để giúp đỡ những người không thông thạo như bạn trong các chủ đề tốt nhất định. Điều này sẽ giúp đỡ bạn củng rứa kỹ năng của chính mình và trở nên một bên phát triển tốt hơn.

Bây giờ, bạn sẽ hỏi đến: “Tôi rất có thể tham gia những xã hội IT nào?” Dưới đó là danh sách cấp tốc các xã hội C++ bậc nhất để giúp bạn bắt đầu:

Stack Overflow: Stack Overflow là một xã hội dành cho những nhà trở nên tân tiến để Q&A. Nếu như khách hàng có thắc mắc về C++ - hoặc muốn trợ giúp người không giống — thì Stack Overflow là nơi giành cho bạn.Dev.to: Dev.to là một cộng đồng dành cho những nhà trở nên tân tiến ở phần đông cấp độ năng lực cùng thảo luận. Xã hội C++ của họ quan trọng đặc biệt tích cực.GitHub: GitHub là 1 nền tảng share code dành riêng cho các nhà cải tiến và phát triển và có một trong những các dự án công trình thú vị mà bạn cũng có thể thử đóng góp góp

Bước 5: Luyện tập, sau đó luyện tập thêm

Cách duy nhất để bạn cũng có thể hoàn thiện những kỹ năng của chính bản thân mình là luyện tập và rèn luyện thêm một số năng lực liên quan.

Trước đó, shop chúng tôi đã nhắc rằng C++ đang nhiều thử thách để học hơn so với những ngôn ngữ khác và bởi vì vậy, chúng ta có thể sẽ từ bỏ hỏi mình, "Tôi có nên vứt học không?" một vài lần nhìn trong suốt cuộc hành trình của bạn. Câu trả lời cho thắc mắc đó luôn luôn là, "Không!" giả dụ bạn thường xuyên đến cùng mỗi ngày chuyên cần luyện tập, theo thời gian, chúng ta nhìn lại vẫn trở nhận ra mình đã tiến bộ hơn khôn xiết nhiều.

Thực hành giúp bạn tiếp tục học tập tiện lợi hơn do càng thực hành nhiều, bạn sẽ càng hiểu được rất nhiều hơn về rất nhiều vấn đề phổ biến liên quan đến lập trình. Không có phương thức cụ thể nào cho mình luyện tập, nhưng đấy là một vài ba ý tưởng để giúp bạn điều chỉnh kết quả việc học lập trình C++ của mình:

Google Code Jam: được cho phép bạn xây dựng kĩ năng của mình bằng phương pháp cạnh tranh với các nhà cách tân và phát triển khác trên các dự án C++.Làm bài toán trên dự án: Hãy bận bịu với các dự án liên tục nhất rất có thể — chúng sẽ sở hữu lại cho chính mình mục tiêu to hơn bởi yêu ước về trọng trách và rất chất lượng sẽ khiến cho bạn tập trung nỗ lực nghiêm túc qua đó củng nắm các kĩ năng hiện gồm của mình.Tham gia Edabit: Edabit tương tự như như Duolingo, nhưng giành cho các công ty phát triển. Bên trên Edabit, bạn sẽ tìm thấy một vài thử thách code thú vị mà chúng ta cũng có thể tham gia.

Bước 6: chia sẻ công việc của bạn

Ngay cả khi cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi tự kết thúc một mình, chúng ta cũng nên bắt đầu tập phân chia sẻ công việc của mình với những người khác. Đây là 1 phần quan trọng khi học lập trình C++ vày nó sẽ giúp chúng ta tự tin rộng trong công việc. Điều này để giúp bạn tiếp tục code thuận tiện hơn, ngay cả khi bạn gặp mặt phải khó khăn khăn.

Khi các bạn đã học chấm dứt một khái niệm, hãy nhờ bằng hữu hoặc ai kia trong xã hội nhà cải tiến và phát triển hỏi bạn hay luận bàn về có mang đó. Một bí quyết khác, chúng ta cũng có thể xây dựng một dự án bằng cách sử dụng những khái niệm chúng ta đã học được cùng nhờ một bạn bạn review và cho mình phản hồi.

Tốt hơn, nếu khách hàng biết các nhà cách tân và phát triển C++ khác, bạn có thể nhờ họ thực hiện đánh giá code và giúp cho bạn hiểu cách chúng ta cũng có thể kết hòa hợp các phương thức hay tốt nhất vào code của mình.

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ C++

Bạn vẫn còn thắc mắc về phong thái học lập trình sẵn C++? Dưới đó là một số thắc mắc phổ cập nhất của khá nhiều người học ngôn từ này:

Mất bao lâu nhằm học C++?

Về phương diện kỹ thuật, không tồn tại điểm làm sao xác định và đúng là bạn sẽ “học” kết thúc một ngôn ngữ lập trình — đa số thứ luôn biến đổi và luôn có rất nhiều điều để cập nhật. Tuy nhiên, trường hợp bạn làm việc chăm chỉ, không tồn tại lý bởi vì gì để nói rằng các bạn không thể nắm vững kiến ​​thức cơ bản trong vài ba tuần hoặc vài mon và sẵn sàng chuẩn bị cho quá trình sử dụng có thực hiện C++ sau một hoặc nhị năm.

Sự biệt lập giữa C cùng C++ là gì?

Chúng ta vẫn đề cập đến vấn đề này trước đó, tuy nhiên sự khác hoàn toàn chính giữa C cùng C++ là C++ là hướng đối tượng. Điều này có nghĩa là ngôn ngữ hỗ trợ các lớp và đối tượng.

C++ tương đương với các ngôn ngữ khác như vậy nào?

Nhiều ngôn từ lập trình tiến bộ như PHP, Rust cùng C# dựa trên C với C++. Bởi vậy, có công dụng là khi tò mò các ngôn ngữ lập trình khác, các bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy một vài điểm tương đồng, cũng nhưng lại cảm thấy dễ chịu hơn khi học những ngôn ngữ đó.

C++ liệu có phải là một kỹ năng theo nhu cầu không?

Có, C++ là một kỹ năng theo nhu cầu. Vào thời khắc viết bài này, Glassdoor báo cáo rằng nhà cách tân và phát triển C++ trung bình nghỉ ngơi Hoa Kỳ nhận mức lương là 76.526 đô la - một số lượng ấn tượng! Cũng phần nào minh chứng được nhu cầu của ngôn từ lập trình C++ trong lĩnh vực IT

KẾT LUẬN

C++ rất có thể khó học hơn những ngôn ngữ khác như Python hoặc Java, nhưng ngôn từ này vẫn trọn vẹn xứng xứng đáng để học. Mang lại dù bạn muốn trở thành một nhà cải cách và phát triển game, thao tác trên trình xem xét hay trở thành một kỹ sư hệ thống nhúng, biết cách lập trình C++ sẽ khôn cùng hữu ích.

Lịch sử lâu lăm của C++, cũng tương tự việc nó được áp dụng rộng rãi, tức là không thiếu những nguồn khoáng sản mà chúng ta cũng có thể sử dụng sẽ giúp bạn học ngữ điệu này. Hơn nữa sự phổ biến của C++ có nghĩa là có một số công ty đang lành mạnh và tích cực thuê những nhà phạt triển rất có thể viết mã bằng ngôn ngữ này.

Để bắt đầu, chúng ta nên triệu tập vào các nguyên tắc cơ bản: cú pháp, hàm, vòng lặp, luồng chương trình, v.v. Sau đó, chúng ta cũng có thể bắt đầu xây dựng những dự án của riêng biệt mình dần dần nâng cao hơn và bạn cũng có thể giúp đỡ các lập trình viên không giống trong các cộng đồng như Dev.to và StackOverflow.

Học C++ nói tầm thường và tự học tập lập trình C++ online nói riêng là một sự đầu tư lâu lâu năm vào khả năng và sự nghiệp của bạn, với cách tốt nhất có thể để học tập là ban đầu càng mau chóng càng xuất sắc và làm theo các mẹo trong bài viết này sẽ giúp đỡ bạn tạo nên một lộ trình học hành rõ ràng.

Bài viết liên quan