THỦY THỦ MẶT TRĂNG PHA LÊ

vn2 Vietsub Tmáu minh Lồng tiếng Phyên Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD

Phim hoạt hình Thủy Thủ Mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phạt sóng hàng tuần một tập vào chiều thứ sáu trên VTV3 từ thời điểm cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đến lòng của biết bao nhiêu fan, trường đoản cú già đến nhỏ xíu mặc dù đang nhìn qua tuyệt chưa các nghe biết cái brand name Tdiệt thủ khía cạnh trăng.

Bạn đang xem: Thủy thủ mặt trăng pha lê

Bộ phlặng nhắc về cuộc chiến của rất nhiều người vợ binh lực cute vào xiêm y thủy thủ hạn chế lại lũ yêu thương ma luôn luôn tất cả dự định xấu với Trái Đất.You watching: Phim tbỏ thủ phương diện trăng
*

Bối cảnh chính của truyện là sống thị thành Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Có một cô nhỏ xíu thương hiệu là Usagi Tsukino 14 tuổi danh tiếng là một trong những cô bé lề mề, học kém, làm việc gì rồi cũng tránh việc thân, tuyệt tới trường muộn sẽ cầm cố lại còn hay hay khóc nhnai lưng. Trong một lần vội vã cho ngôi trường, cô đã cứu vớt một con mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chụ mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo bám, cô tò mò bóc tháo ra và phát hiện đó là 1 dấu sẹo hình lưỡi liềm. Tuy kỳ lạ cơ mà cô cũng đành cần tức tốc cho trường, quên bẵng chụ mèo cơ. Nhưng cô ngạc nhiên đó là 1 trong những cuộc gặp mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc béo của cuộc sống mình.” />Tối tối kia, chú mèo vẫn cho tới tra cứu cô và nói với cô rằng nó tên là Luna cùng vẫn trên phố kiếm tìm tìm phần nhiều binh lực cứu vãn đem trái khu đất và khía cạnh trăng. Qua lời nhắc của Lumãng cầu, Usagi bắt đầu hiểu rằng rằng quả đât không bình yên như bên ngoài của chính nó, còn có hầu hết thế lực ma quỷ quái từ Bắc Cực chăm đi cướp rước tích điện bé người để triển khai hồi phục vị chụ tể của vương quốc Bóng Tối nhưng dẫn đầu là người vợ hoàng Bóng tối Beryl. Luna đang ban phép cho cô biến hóa Tdiệt thủ Mặt Trăng cùng với thiết bị là vương vãi miện khía cạnh trăng gắn bên trên trán. Và trường đoản cú đó cô gồm sứ mệnh đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. Sát cánh bên cô còn có vị cứu tinh bí ẩn là Tuxevì Mặt Nạ, những người dân chúng ta là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Tbỏ thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Tdiệt thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Klặng (Sailor Venus).Qua nhiều trận đánh đấu Usagi new khám phá ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity, và vị phúc tinh Tuxebởi là Hoàng tử Trái Đất Endymion, những Thủy thủ còn lại đều là đều binh sỹ đảm bảo an toàn hoàng cung hoàng tộc. Hai bạn kiếp trước là cặp bồ của thiên niên kỉ Bội Bạc, là mối dây links thân Vương Quốc Mặt Trăng với Trái Đất. Nhưng chúng ta không còn hiểu được có một người con gái không giống cũng lấy lòng yêu thương hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu dịp nào thì cũng đi với người không giống thì thật không gì buồn bã đến bằng.

Xem thêm: Preview Tập 6 Phim Dành Cả Thanh Xuân Để Yêu Em Tập 29 (Lồng Tiếng Htv7)

Và trong một thời gian vô tình lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải bay cho 1 thế lực Đen sẽ từ lâu bị kiềm hãm sinh hoạt kia.See more: Cmùi hương 3: Các Phạm Trù Cơ Bản Của Phnghiền Biện Chứng Duy Vật, Ba Quy Luật Cơ Bản Của Phxay Biện Chứng Duy VậtThế lực này đang ban cho ả tích điện láng về tối. Do lòng tị tuông mù quáng, ả đang tải chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất cùng kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng quốc gia. Âm mưu sẽ gần như là thành công trường hợp nhỏng Nữ Hoàng Mặt Trăng ko tuyệt vời đi trước một bước. Bà đã kích hoạt năng lượng Pha Lê Ảo Hình ảnh đánh tan quyền năng bóng buổi tối. Nhưng dẫu thế, quốc gia phương diện trăng cũng đã trsinh sống bắt buộc hoang tàn, bà hiểu được gia thế trơn buổi tối chưa chết hẳn cùng sẽ quay lại trả thù vào một trong những ngày nào đó. Cho cần bà vẫn dùng toàn cục công sức của con người còn lại của mình giấu trộn lê ảo ảnh vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng rất những người dân gần gũi nhỏng 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh lực Tdiệt thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu tnhị. Bà hi vọng một ngày nào đó bọn họ vẫn thức tỉnh giấc quay lại để cứu giúp lấy mặt trăng với Trái Đất.See more: Người Cầu Toàn Tiếng Anh Là Gì, PerfectionistQuay quay trở về ngày nay, vào bây giờ người vợ hoàng Beryl đang bắt cóc hoàng tử Endymion cùng dùng bùa phép của mình hấp dẫn nam nhi, đem đại trượng phu có tác dụng tay không nên cho chính mình. Do vậy Usagi khôn cùng lấy có tác dụng đau lòng khi thấy người yêu của chính bản thân mình Lúc xưa đã đi được theo con phố xấu. Cô và những lũ đang đưa ra quyết định lên Bắc cực xông vào vương quốc trơn buổi tối để cứu giúp Endymion khỏi tay Beryl. Lúc sẽ có tác dụng thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng về tối đã và đang đem lại được tích điện của hắn. Hắn sẽ nhập vào thể xác của Beryl cùng mạnh khỏe hơn khi nào không còn. Không còn giải pháp nào khác, Tbỏ thủ khía cạnh trăng đã đem Pha lê Ảo hình ảnh, trang bị tối thượng của chính bản thân mình ra cùng kungfu một phương pháp khốc liệt. Cuối cùng dựa vào sức mạnh của tình thân cùng tình các bạn, Tdiệt thủ mặt trăng sẽ khuấy tan quyền lực láng buổi tối.

Xem phlặng Thủy Thủ Mặt Trăng tập 200-End Japan vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub ttiết minch lồng giờ đồng hồ hay

Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để có thử khám phá tốt nhất có thể bên trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bnóng (vào đây)khi tìm kiếm tìm bên trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phyên ổn yêu cầu search kiếm. Thanks !Chuyên ổn mục: Blog