""

HOA KIẾM HWARANG TẬP 3

Share:

Nhận ra Go Ara là cô em gái dễ thương mà bạn thân Lee Kwang Soo từng hứa gả mang lại mình, tuy nhiên Park Seo Joon lại bị ép có tác dụng … anh trai của "vợ tương lai".

Bạn đang đọc: Hoa kiếm hwarang tập 3


Sau nhì tập khởi đầu để khán giả làm quen thuộc với nhân vật và cốt truyện, tập 3 vừa new phát sóng của Hoa kiếm Hwarang đã bắt đầu đi vào những diễn biến chính. Sau chết choc của bạn bè Mak Myung (Lee Kwang Soo), Moo Myung (Park Seo Joon) phát âm nhầm Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) là kẻ giết các bạn và một mực tìm về đòi dùng máu để trả nợ máu, báo oán cho chúng ta mình.


*

Cô cô bé đang có mặt ở đây trong lúc làm nhiệm vụ tích lũy thông tin về những tráng nam, công tử nhà quý tộc trong tởm thành. Lơ ngơ bước vào giữa trận chiến, Aro mấy lần suýt nữa thì đã biết thành những nhát kiếm của hai con trai trai chém đến nếu không tồn tại Moo Myung giải cứu. Xong xuôi cuộc đấu, Sam Maek Jong nhằm lại mang đến Moo Myung một lốt chém rồi nhanh chóng rời đi, xong xuôi lại lỡ có tác dụng rơi cái vòng chứng minh thân phận hoàng đế của bản thân mình vào tay quân địch lạ mặt.

Mất đi dòng vòng, Sam Maek Jong cũng chẳng phải nao núng là mấy, do anh vốn sẽ quá căng thẳng mệt mỏi và chán nản với cuộc sống đời thường bị kìm kẹp và kiểm soát và điều hành bởi bà bầu mình, Thái hậu Ji So (Kim Ji Soo). Ngồi trong cửa hàng rượu, Maek Jong nghe thấy đa số lời nhạo báng về mình, nói rằng nhà vua kế vị thực tế chỉ là một thằng điên, một tay thái giám nên bà xã mới không dám cho lộ mặt. Anh mỉm cười chua xót, đồng thời hạ quyết chổ chính giữa rằng mình cần thiết mãi trốn chui trốn lủi như vậy này nữa.


*

Mặt khác, Aro trở về quê hương và phát hiện tại ra một trong những hai gã hiệp khách làm náo loạn giữa ban ngày lúc nãy lại đang đứng sinh hoạt ngay trước cửa nhà mình. Buôn bán tín chào bán nghi, Aro quỳ xuống … vén quần Moo Myung ra và có tác dụng ầm lên vì chưng thấy gã sẽ mặc áo quần mình khiến cho anh trai. Tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, phụ vương của Aro và Mak Myung là Kim Ahn Ji hối hả gọi Moo Myung vào phòng. Bài toán cất giấu một gã dân hay trong nhà là phạm tội, bắt buộc Kim Ahn Ji khuyên răn Moo Myung sống dưới thân phận anh trai của Aro với cái tên Sun Woo (tên thiệt của Mak Myung vẫn chết). Lúc đầu Moo Myung không đồng ý, song do sức mạnh còn quá yếu, anh không hề cách nào khác là sống cố cho đồng bọn mình.

Xem thêm: Phim Chinh Phục Trái Tim Phim Ấn Độ Chinh Phục Trái Tim Tập Cuối 701231


*

Trở ra ngoài, Moo Myung lại chạm mặt Aro. Trước phương diện anh là cô em gái mà đồng bọn Mak Myung đã luôn mong mỏi được gặp gỡ lại một lần trước lúc chết, và hứa với Moo Myung rằng khi chạm mặt lại vẫn gả cô nhỏ xíu cho anh. Moo Myung xúc hễ khi được gặp mặt cô em gái nhỏ bé con xinh xẻo vào lời kể của doanh nghiệp thân, giờ đã trở thành một phụ nữ mà chúng ta mình thì không hề đây để gặp em. Anh bước đầu trở thành Sun Woo, tuy nhiên Aro không trọn vẹn tin tưởng vào thân phận của "anh trai" vày thấy anh quá khác mình.


*

Nhớ mang lại cô nương đã suýt bị thương vì kiếm của mình, Sam Maek Jong tìm tới nhà cô trong khi Aro đang gửi thuốc miễn tầm giá cho một fan dân nghèo. Anh cười chê cô ngốc, khám dịch không công cho người khác nhằm rồi buộc phải đến kỹ viện đề cập chuyện thuê nhằm kiếm tiền. Aro nhận ra tên điên đã vung bạc thuê mình nhắc chuyện chỉ nhằm ru ngủ, bèn hối hả tỏ thái độ đề phòng, trong những khi Sam Maek Jong chỉ cười xòa trước quan tâm đến ngây ngô, 1-1 thuần của cô.


*

Nhân ngày sinh nhật của hoàng đế kế vị, Thái hậu tổ chức triển khai diễu hành, tuy vậy bà vẫn không khiến cho Sam Maek Jong lộ phương diện vì lo lắng con mình sẽ bị ám sát. Trong khi đó, vị hoàng đế đáng ra đang ngồi trên ngai vàng với được kiệu khắp khiếp thành, thực ra lại nhàn tự tại … mang lại tìm We Hui (Sung Dong Il) ghi danh tham dự đoàn quân Hwarang dưới tên đưa là Ji Dwi, đang vậy còn đòi lật đổ Thái hậu và Triều đại Silla.


Moo Myung – Sun Woo, trước tiên được tận mắt chứng kiến diễu hành, đang phát hiện ra vị tướng đi đầu đoàn diễu hành chính là kẻ vẫn xuống tay chém bị tiêu diệt Mak Myung và khiến cho mình bị yêu thương nặng. Ko phải biết trước khía cạnh mình là ai, Moo Myung tức giận xông tới tấn công gã tướng và có tác dụng kinh động cho Thái hậu. Trường hợp Kim Ahn Ji không cách ra dìm đó là nam nhi mình, Moo Myung hẳn đã không còn đầu bởi tội phạm thượng. Moo Myung bị tóm gọn giam, nhưng sau đó không rõ vì nguyên nhân gì mà lại Thái hậu lại thả anh ra. Bộ phim truyền hình khép lại với cảnh tượng Moo Myung lảo đảo bị đẩy ra khỏi công ty giam và bửa gục trên vai Aro, trước sự chứng loài kiến của Sam Maek Jong.


Tập 4 của bộ phim truyền hình sẽ được phạt sóng vào đêm ngày 27/12.Tại Việt Nam, phim đang rất được chiếu trên trang phim trực con đường của đài HTV2.

Bài viết liên quan