""

HÓA ĐƠN THANH TOÁN TIỀN ĐIỆN

Share:

phukiennail.netngân mặt hàng số thế kỷ mới tại Việt Nam chuyển động như một vận dụng điện thoại. Bạn có thể sử dụng tất cả những thiên tài của một bank đích thực như gửi tiền ngày tiết kiệm, chuyển chi phí 247,…đặc biệt là đóng tiền điện online chỉ với đầy đủ tháo tác cực kì đơn giản, hưởng các ưu đãi với vận dụng phukiennail.net trên điện thoại.

Bạn đang đọc: Hóa đơn thanh toán tiền điện


Các bí quyết đóng tiền điện online mùa dịch cấp tốc nhất

Bên cạnh hiệ tượng đóng chi phí điện truyền thống cuội nguồn tại những điểm thu tiền của người tiêu dùng Điện lực. Hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn rất có thể chủ đụng đóng tiền nhân thể qua những kênh thu hộ như ECPay, Payoo, Viettel, Momo, ZaloPay, VNPay,…

#1 Đóng tiền điện online qua sản phẩm công nghệ ATM

Đóng tiền năng lượng điện online qua sản phẩm công nghệ ATM là một bề ngoài phù hợp với những ai chưa sử dụng Internet Banking. Các thao tác làm việc thực hiện cũng vô cùng đơn giản:

Bước 2: chọn ngôn ngữBước 3: Chọn mục “Thanh toán giá tiền dịch vụ” trên màn hình giao dịchBước 4: Nhập mã quý khách và thông tin nợ cước được hiển thịBước 5: thực hiện thanh toán

Sau khi trả tất, sản phẩm công nghệ ATM sẽ thông báo giao dịch thành công và in hóa 1-1 cho khách hàng. Hệ thống sẽ tự động trừ chi phí trong thông tin tài khoản và gạch ốp nợ cước mang lại khách hàng. Nhà cung ứng dịch vụ sẽ gửi hóa solo giá trị gia tăng qua con đường thư tín mang lại khách hàng.


*

#2 Đóng tiền điện online qua Payoo

Đây cũng là cách có thể áp dụng cho hầu hết ai chưa sử dụng Internet Banking, bạn có thể thanh toán tiền điện theo 2 cách:

Đóng tiền điện tại VinMart và chuỗi shop tiện lợi Circle K, K-Mart: Bạn có thể dùng tiền mặt hoặc thẻ ATM mang hẳn nhiên hóa đối kháng tiền điện để nhân viên cấp dưới để tiến hành thanh toán.Đóng tiền năng lượng điện qua hệ thống mạng lưới giao dịch hợp tác với Payoo: Cửa hàng công nghệ Thế giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A,…
*

#3 Nộp tiền năng lượng điện online qua internet Banking/ mobile Banking

Hiện nay, các ngân hàng như Argibank, VIB, BIDV,… có dịch vụ Internet Banking/ mobile Banking đều đã tích hợp tính năng đóng tiền điện online. Người sử dụng có thể dễ dàng thanh toán tiền điện qua hình thức này mọi lúc mọi nơi. Các thao tác để giao dịch thanh toán tiền điện online qua internet Banking/ di động Banking nhìn thông thường khá 1-1 giản.

Bước 1: Đăng nhập vào thương mại & dịch vụ Internet BankingBước 2: chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn mô hình dịch vụ thanh toán như điện, nước, tầm giá bảo hiểm,…Bước 4: chọn khu vực, nhà cung cấp dịch vụBước 5: Nhập mã khách hàng hàng, lựa chọn xác nhận/tiếp tục nhằm hiển thị hóa đơnBước 7: Nhập mã khám nghiệm và hoàn toàn giao dịch

Tuy nhiên, sẽ có một số trong những ngân hàng thu phí cho dịch vụ này.

#4 Nộp tiền điện online qua Ví năng lượng điện tử chiết khấu cao

Hiện nay, ví năng lượng điện tử cũng là cách tiến hành đóng tiền năng lượng điện online được không ít người lựa chọn vày sự tiện thể lợi, cấp tốc chóng. Đặc biệt, những ví điện tử phổ biến là Momo, Moca, ZaloPay, ShopeePay,..có thêm nhiều chương trình ưu đãi khi quý khách thanh toán tiền năng lượng điện qua ví. Cách thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện qua năng lượng điện thoại bởi ví năng lượng điện tử là:

Bước 1: truy vấn ví năng lượng điện tửBước 2: chọn mục “Thanh toán hóa đơn”Bước 3: Chọn loại hình dịch vụ muốn giao dịch thanh toán như điện, nước, internet,…Bước 4: chọn khu vực/ nhà cung ứng dịch vụBước 5: Nhập mã quý khách và lựa chọn tiếp tụcBước 6: Chọn giao dịch thanh toán và xác nhận bằng vân tay hoặc mật khẩu
*

#5 Thanh toán tiền điện online qua vận dụng ViettelPay

Ứng dụng trên điện thoại thông minh di động ViettelPay của nhà mạng Viettel được cho phép khách hàngthanh toán tiền điệnonline trực tiếp trên năng lượng điện thoại. Để nộp tiền điện online qua ViettelPay, bạn triển khai các thao tác làm việc sau đây:

*

#6 giao dịch thanh toán bằng thương mại & dịch vụ điện trực tuyến đường của EVN

Hiện nay, bạn cũng có thể đóng tiền điện online tại Trang thông tin điện tử của tập đoàn điện lực vn https://www.evn.com.vn/.

Bước 2: lựa chọn mục EVN và Khách hàngBước 3: Chọn thương mại dịch vụ điện trực con đường -> giao dịch trục tuyến đường -> chọn khu vựcBước 4: Nhập Mã khách hàng hàngBước 5: thực hiện thanh toánBước 6: Xác nhân với hoàn tất quá trình đóng tiền năng lượng điện online

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho quý khách hàng có sử dụng Internet Banking và mang đến kỳ thanh toán


Thanh toán bằng thương mại dịch vụ điện trực đường của EVN

#7 hướng dẫn đóng tiền điện online bằng vẻ ngoài trích nợ tự động

Nhược điểm của rất nhiều cách đóng tiền điện trên là các bạn phải dữ thế chủ động thanh toán. Nhưng với cách trích nợ auto tiền điện thì các bạn sẽ không lo bài toán quên mất ngày đóng góp tiền điện. Đây là hình thức ủy nhiệm mang đến ngân hàng tự động trích tài khoản ngân hàng và địa thế căn cứ trên mã người sử dụng điện lực nhưng mà bạn cung cấp đểtrả chi phí điện các tháng thay bạn.

Bước 1: Đến bank (có link với công ty điện lực) yêu cầu dịch vụ trích nợ tiền năng lượng điện tự động

Hồ sơ gồm gồm

Giấy tờ tùy thân

Mã quý khách hàng điện lực

Số thông tin tài khoản ngân hàng

Số smartphone để ngân hàng tương tác khi bắt buộc thiết

Bước 2: mặt hàng tháng, bank sẽ tự động hóa trích tiền trừ thông tin tài khoản và đóng góp tiền điện cho bạnBước 3: khám nghiệm lại giao dịch thanh toán trên trang chăm lo khách sản phẩm hoặc áp dụng EVNNPC.CSKH. Trường hợp hiển thị Đã giao dịch thanh toán là hoàn toàn giao dịch.
*

Lợi ích của việc đóng tiền năng lượng điện online

Lợi ích nổi bật dễ bắt gặp nhất khi thanh toán giao dịch tiền năng lượng điện online là tiết kiệm thời gian di chuyển và xếp hàng chờ đón khi ra các điểm thu nhằm đóng tiền điện đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng hay mưa to.Đóng tiền năng lượng điện tại những điểm thu hay chỉ giới hạn trong vòng 4 -5 ngày nhằm thanh toán. Nếu như bạn quên và đã qua kế hoạch đóng chi phí điện hoàn toàn có thể sẽ bị giảm điện tại gia đình do không thanh toán giao dịch kịp chi phí cước điện. Còn với giao dịch tiền điện online thì chu kỳ giao dịch dài hơn, hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán 24/7 qua thiết bị tính, điện thoại.Dịch vụ đóng góp tiền năng lượng điện online còn tồn tại tính năng giao dịch hóa 1-1 định kỳ. Chỉ cần đăng ký kết lần đầu, những tháng tiếp sau hóa solo tiền năng lượng điện của bạn sẽ được thanh toán từ rượu cồn từ tiền trong tài khoản của bạn.Ngoài ra, còn có không ít ưu đãi giảm ngay nếu đóng góp tiền điện qua các ứng dụng như ShopeePay, Momo, ZaloPay,…giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí.

Cách tra mã quý khách để đóng góp tiền năng lượng điện online

Mã quý khách rất đặc biệt trong việc đóng tiền điện online. Hiện tại nay, tất cả 2 phương pháp để bạn tra cứu vớt mã người sử dụng điện lực này.

Cách 1: Tra cứu giúp trên hóa đối kháng tiền điện

Mỗi quý khách đều được hỗ trợ một mã người sử dụng duy tốt nhất và luôn được in ở hóa 1-1 tiền điện. Như hình dưới thì PE15000194525 đó là mã người sử dụng bạn buộc phải để triển khai giao dịch đóng góp tiền.

Xem thêm: 8 Phim Hay Về Đế Chế La Mã Kiên Cường Và Hùng Mạnh, Đế Chế La Mã


Cách 2: điện thoại tư vấn đến tổng đài năng lượng điện lực nhằm tra mã khách hàng

Gọi điện cho Trung tâm âu yếm khách hàng của Tổng công ty điện lực theo những số contact trong ảnh sau


Bạn sẽ tiến hành yêu cầu cung cấp một số tin tức đã đăng ký với công ty điện lực cho nhân viên tổng đài sẽ được hỗ trợ, có có

Tên nhà hộSố điện thoạiĐịa chỉMột vài tin tức khác

Đóng tiền năng lượng điện online gồm chiết khấu không?

Nhiều quý khách thắc mắc đóng tiền điện online đã đạt được chiết khấu hay tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá gì không? Câu trả lời là tất cả nhé! bạn sẽ được giảm giá có thể lên đến 20% trong đợt đầu thực hiện dịch vụ giao dịch thanh toán tiền năng lượng điện online của các ví điện tử Momo, ViettelPay, ShopeePay, Moca,…hoặc các các loại thẻ ngân hàng. Bên cạnh ra, trong tình trạng dịch bệnh tình tiết phức tạp thì nhiều đơn vị thu hộ tiền năng lượng điện cũng có rất nhiều mã khuyến mãi cho quý khách khi đóng góp tiền năng lượng điện online.

Vì sao chúng ta nên đóng tiền điện online bằng phukiennail.net?

Thông tin tài khoản bank đã được tích hợp trên app hoặc website, bạn sẽ không tốn thời gian nhập lại nữa.Quy trình đơn giản và cấp tốc chóng.Bạn có thể thanh toán đầy đủ lúc số đông nơi, trong cả khi thân đêm. Chỉ cần phải có kết nối mạng hoặc 3G là được.Thanh toán cấp tốc ngay bằng điện thoại thông minh khi nhận ra hóa đơn bạn sẽ hạn chế được nguy hại mất, hỏng hóa đơn.

Đóng tiền điện online ra sao trên phukiennail.net

Bạn bận bịu tới mức ko thể chăm bẵm vào việc đóng tiền điện và nước tới để hoàn toàn có thể sắp xếp ra shop 24h, ngân hàng? tiếng đây, đầy đủ hóa đơn tiền điện, hóa 1-1 tiền nước, điện thoại thông minh đều rất có thể được giao dịch thanh toán tại tất cả ngân hàng nội địa và ngân hàng số phukiennail.net cũng vậy. Chỉ không giống là bạn không buộc phải ra tận đưa ra nhánh, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể ở tận chỗ và thanh toán tiền điện qua ngân hàngphukiennail.net. Spend Account – Tài khoản thanh toán giao dịch của phukiennail.net – sẽ được cho phép bạn làm vấn đề này với 6 bước đơn giản và dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào áp dụng phukiennail.net trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trên website.
Bước 4: Nhập Mã quý khách hiển thị hóa đối kháng tiền điện. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể lưu lại danh sách để bạn giao dịch cho hầu hết lần sau cấp tốc hơn. Tiếp đến nhấp mang hóa đơn.

Nếu bạn lưỡng lự lấy Mã quý khách hàng ở đâu thì có thể nhấp vào hình tượng dấu chấm hỏi color đỏ kề bên ô mã khách hàng. Sau khoản thời gian nhấn đem hóa đối chọi thì màn hình sẽ hiện thị lên hóa đối kháng chưa thanh toán và bạn thực hiện thanh toán.

Bước 5: phukiennail.net sẽ gửi mã OTP qua tin nhắn điện thoại như cách xác minh thanh toán.
Bước 6: Nhập mã OTP và các bạn đã thanh toán giao dịch xong.

Một dịp sau, các bạn sẽ nhận được thông báo qua áp dụng phukiennail.net là tiền sẽ được chuyển đến doanh nghiệp Điện Lực EVN. Dịp này, để chắc chắn là nhất, các bạn hãy tra cứu chỉ số hóa đối kháng trên trang chủ EVN. Tương tự, đều hóa 1-1 khác và cả đóng bảo đảm cũng chỉ có nhu cầu các bước bên trên là đang được giao dịch thành công.Ngân mặt hàng số phukiennail.netluôn ước muốn góp phần nâng cấp cuộc sống của bạn bằng cách loại bỏ những điều phức tạp thường ngày. Toàn bộ mọi thứ bắt buộc được về tối giản hóa khi bạn sử dụng phukiennail.net.


Thanh toán tiền điện online đạt được chiết khấu không?

Câu vấn đáp là có nếu khách hàng sử dụng áp dụng đóng tiền điện online trước tiên hoặc thêm các mã giảm ngay của các ứng dụng đó phát hành.

Tra cứu vãn mã quý khách tiền năng lượng điện ở đâu?

Bạn rất có thể tìm mã khách hàng trên hóa đối chọi tiền điện hoặc call đến tổng đài nhằm tra cứu. Xem cụ thể các tra cứu vãn trong nội dung bài viết này nhé!


https://phukiennail.net/wp-content/uploads/make_a_personal_finance_app.jpg 604 800 Hieu TOS https://phukiennail.net/wp-content/uploads/TDB_website-logo-1-300x58.png Hieu TOSĐóng tiền năng lượng điện online ra sao nhanh chóng, chiết khấu cao mùa dịch Covid-19

Bài viết liên quan