Xem phim hậu duệ mặt trời tập 12 vietsub và thuyết minh

Đại uý Yoo Shi Jin (Song Jong Ki) thành công trong việc giải cứu người yêu trong Hậu duệ mặt trời tập 12

Tập 12 "Hậu Duệ Mặt Trời" (Descendants Of The Sun) tiếp tục đưa người xem từ hồi hộp này tới hồi hộp khác.

Bạn đang xem: Xem phim hậu duệ mặt trời tập 12 vietsub và thuyết minh

Mở đầu tập 12, khán giả đã vô cùng lo lắng khi đại uý Yoo Shi Jin (Song Jong Ki) đơn độc tấn công sào huyệt của Agus (David McInnis) để giải cứu người yêu. May mắn là sau đó Seo Dae Young (Jin Goo) đã xuất hiện và cùng các đồng đội tham gia hỗ trợ Yoo Shi Jin.

Đối mặt với Agus, Yoo Shi Jin vô cùng tức giận khi hắn dám động thủ với Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), khiến cô bị thương. Không chỉ dừng lại ở đó, hắn đã gắn lên vai Kang Mo Yeon một quả bom, khiến nữ bác sĩ vô cùng lo sợ.

Lúc này Yoo Shi Jin được dịp trở tài “bách phát bách trúng” khi nói Kang Mo Yeon hãy tin tưởng vào anh, và bắn vào vai cô trước khi quả bom kịp phát nổ.

Đồng đội của Yoo Shi Jin bắn hạ bè lũ của Agus. Quả bom trên người Kang Mo Yeon cũng đã được tháo gỡ và phát nổ. Yoo Shi Jin ôm lấy Kang Mo Yeon trong biển lửa. Không muốn cô chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, anh lấy tay che mắt cô và bắn liên tục vào người Agus cho đến khi hắn chết hẳn.

Xem thêm: Những Người Xa Lạ Phim Hàn Quốc, Người Quen Xa Lạ (2019)

Kang Mo Yeon chủ động trao cho Yoo Shi Jin cái ôm chặt 

Trở về đơn vị, Kang Mo Yeon và Yoo Shi Jin đã có cuộc nói chuyện không mấy vui vẻ. Kang Mo Yeon buồn vì người yêu luôn giấu mình về những khó khăn, nguy hiểm mà anh phải trải qua. Cô buồn bực rời đi trong nước mắt, khiến Yoo Shi Jin tưởng rằng Kang Mo Yeon muốn chia tay anh.

Tuy nhiên, ngày hôm sau Kang Mo Yeon chủ động trao cho Yoo Shi Jin cái ôm chặt và dặn dò anh hãy chia sẻ với cô những khó khăn của mình để cả hai có thể hạnh phúc bên nhau.

Yoo Shi Jin, Seo Dae Young tức tối vì tình cũ của người yêu

Không khí tại đơn vị vui vẻ trở lại. Cặp đôi Seo Dae Young và Yoon Myung Joo ngày càng gắn bó. Seo Dae Young và Yoo Shi Jin còn tận tay xuống bếp để nấu ăn cho bạn gái. Tuy nhiên, trong bữa ăn, 2 nữ bác sĩ xinh đẹp đã khiến người yêu bất ngờ và giận dỗi vì để lộ việc cùng thích một chàng trai khi còn là sinh viên.

Trong phần giới thiệu tập 13 "Hậu Duệ Mặt Trời", các khán giả yêu mến cặp đôi chính sắp được chứng kiến cảnh đại úy Yoo Shi Jin say xỉn ngã vào lòng cô nàng bác sĩ Kang Mo Yeon.

Đại úy Yoo Shi Jin say xỉn ngã vào lòng cô nàng bác sĩ Kang Mo Yeon

Tuy nhiên, cặp đôi phụ lại khiến các fan lo lắng khi giữa Seo Dae Young và Yoon Myung Joo xảy ra tranh cãi, Yoon Myung Joo nói lời chia tay trong nước mắt.