""

Happy Camp: Phim Thiên Sứ Ác Ôn - Đặng Siêu, Tôn Lệ

Share:

Nhiều chủ kiến cho rằng có khả năng hai bạn trẻ tiếp theo của làng giải trí Hoa ngữ vẫn là Hoắc kiến Hoa cùng tiểu Hoa Đán Triệu Lệ Dĩnh.


Tôn Thượng không những “giữ thân như ngọc” trong phim, nhưng ngay quanh đó đời cũng giống như vậy.

Bạn đang đọc: Happy camp: phim thiên sứ ác ôn - đặng siêu, tôn lệ

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 là một tiểu Hoa Đán mới của Đại Lục. Đi lên bởi thực lực của mình từ gần như vai phụ, bằng cố gắng của mình, cô gái diễn viên bắt đầu gây được tuyệt vời trong lòng khán giả.

Không được đào tạo và giảng dạy bài bản, không người chống lưng, o bế truyền thông nên Lệ Dĩnh luôn luôn là tâm điểm của không ít scandal tô vẽ làm ảnh hưởng tới danh tiếng.

Thay vày ra mức độ thanh minh, cô bé trẻ dùng niềm vui để đối lập với thị phi. Luôn luôn tâm nguyện là diễn viên phải thủ thỉ bằng vai diễn nên Triệu Lệ Dĩnh dùng hết trung khu sức của mình cho những tác phẩm cùng mặc kệ các lời bàn ra tán vào.

Với sự lao động thẩm mỹ không mệt mỏi, Triệu Lệ Dĩnh từng bước xác định mình bằng 1 loạt tác phẩm xuất nhan sắc như Lục Trinh truyền kỳ, truy vấn ngư truyền kỳ, Sam Sam mang lại rồi...

Tiểu Hoa Đán bắt đầu của Hoa Ngữ - Triệu Lệ Dĩnh.

Cô còn được ca ngợi là người đẹp "bao thầu" nam thần khi hợp tác và ký kết với một loạt mỹ nam của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Sau Hoa Thiên Cốt, cô càng khẳng định được ví trị của mình. Triệu Lệ Dĩnh từng có khá nhiều tình đồn tình yêu với các nam diễn viên cùng hợp tác, tuy vậy chủ yếu ớt đều là vì các tín đồ gán ghép trước đó chưa từng có sự thừa nhận từ cô.

Cặp đôi new của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ?

Câu chuyện "phim mang tình thật" chưa phải điều gì xa lạ trong làng giải trí. Xúc tác chất hóa học vô cùng hoàn hảo nhất của tè Cốt cùng Tôn Thượng vào Hoa Thiên Cốt khiến cho nhiều người mong muốn sẽ đón hóng một hai bạn mới của làng vui chơi Hoa ngữ.

Trong quá trình quay phim cũng tương tự tuyên truyền Hoa Thiên Cốt, thân Sư phụ cùng Tiểu Cốt luôn luôn có đông đảo “gian tình” do fan hâm mộ cũng như dân mạng tinh ý phát hiện cùng truyền ra.

Hình hình ảnh hậu ngôi trường của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc con kiến Hoa trên phim trường Hoa Thiên Cốt.

Ánh góc nhìn Lệ Dĩnh của Hoắc loài kiến Hoa dù dịp đó mới chỉ quen biết nhau rộng 3 tháng.

Trong buổi họp báo phim Hãy nhắm mắt khi anh đến, nam giới diễn viên đứng cách bạn diễn Mã tứ Thuần tương đối xa.

Xem thêm: Vệ Binh Dải Ngân Hà 2 Full, Xem Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Còn với Triệu Lệ Dĩnh lại rất thân thiện chu đáo.

Hình ảnh nhắng nhít trong hậu trường của Lệ Dĩnh với Hoắc loài kiến Hoa:

Ngoài ra, trong cuộc họp báo phim Thục đánh Chiến Kỷ, Ngô Kỳ Long có nói nếu Dĩnh chưa có bạn trai “papa” rất có thể giới thiệu bạn thân của anh cho con gái. Mà lại chuyện ai ai cũng biết đó là bạn thân của Tứ Gia lại chính là Hoắc kiến Hoa.

Thêm vấn đề anh nói có bạn nhờ anh lúc quay Thục Sơn phải chiếu cầm Dĩnh những một chút, càng tạo nên mọi người ngờ vực nhiều hơn.

Triệu Lệ Dĩnh trong cuộc họp báo Thục tô Chiến Kỷ thuộc Long “papa”.

Cảnh “bỏng mắt” vào tập sắp tới của Hoa Thiên Cốt.

Trong dịp đi tuyên truyền Hoa Thiên Cốt trên Happy Camp, hai bạn trẻ diễn viên cũng có nhiều hành động và cử chỉ khiến mọi người phải kê mắt đến.

Hoắc loài kiến Hoa nằm trong tuýt bọn ông trưởng thành, từng trải, cách đon đả của anh cũng khá tinh tế và ít để người khác chú ý.

Tuy nhiên, anh hay hay có phản ứng hy vọng bảo vệ, bảo vệ Lệ Dĩnh lúc thi đấu những trò nghịch trong chương trình. Dù xung quanh Tiểu Cốt bao gồm Sát Tỷ Tỷ dẫu vậy Sư phụ vẫn tiếp tục vươn tay ao ước che lại mang lại đồ đệ của mình.

Ngoài đầy đủ điều tương quan đến Hoa Thiên Cốt, ít nhiều lần ngay quanh đó đời thật, hai bạn cũng làm cho dân tình xôn xao do những hành vi rất tất cả “mùi bất chính”.

Hôm Phạm Băng Băng-Lý Thần công khai minh bạch tình cảm, hiện tượng công khai minh bạch tình yêu bởi 2 chữ “Chúng tôi” cũng bùng phát.

Lệ Dĩnh cũng đã đăng một tấm hình chung với Hoắc con kiến Hoa đương nhiên 2 chữ “chúng tôi” rất tình yêu trên bức hình, chỉ tiếc rằng tiếp đến lại xóa đi.

Phải chăng bức hình ảnh như ráng cũng là tất cả ý chỉ ngầm gì đấy rồi chăng?

Ngoài “papa Long”, chưa từng có phái nam diễn viên nào xuất hiện cá nhân trên weibo của phụ nữ diễn viên. Sư phụ trái nhiên là ngoại lệ.

Ở hậu ngôi trường Quốc Kịch Thịnh Điển 2014, một bạn fan hâm mộ đã vô tình quay trở lại được cảnh nam diễn viên ôm giã từ Lệ Dĩnh dù sẽ ở khu vực đông người. Hoàn toàn có thể thấy nấc độ tình cảm của 2 fan không thể chỉ khoảng độ “bạn diễn” được.

Bài viết liên quan