""

Hài nhật cường

Share:

Chiều 17.11, tại cuộc họp báo công tác Quê không khí trong lành tại vùng biển gọi,chủ đề Một quê hương - triệu tấm lòng, danh hài Nhật Cường lâu nay ở Mỹ bất ngờ xuất hiện. Anh nói: “Tưởng không về kịp vị bị dời chuyến dẫu vậy may vượt vừa kịp tất cả mặt”.

Bạn đang đọc: Hài nhật cường


Cùng cùng với danh hài Nhật Cường, về tối 9.12 tại nhà hát chủ quyền (TP.HCM) một dự án công trình nghệ thuật với sự tham gia của những nghệ sĩ - ca sĩ - diễn viên - hoa hậu - chân dài - doanh nhân nổi tiếng… đã từng có lần sinh ra, phệ lên hoặc đã từng học tập và công tác làm việc trên quê hương Khánh Hòa và yêu thích Khánh Hòa với chủ thể Quê không khí biển gọi sẽ tiến hành tổ chức. Đây là chương trình nhằm mục tiêu cùng nhau tầm thường tay desgin nguồn ngân sách chi tiêu Nâng cách tương lai cho các em học sinh - sinh viên nghèo vị trí phố biển cả Nha Trang.

*

Từ đề nghị qua: đạo diễn Khoa Nguyễn và danh hài Nhật Cường vui cùng các đồng nghiệp trong ngày hạnh ngộ

*

Diễn viên điện ảnh Hiền Mai (trái)


Dàn nghệ sĩ khét tiếng Cẩm Vân - xung khắc Triệu - Jimmy Nguyễn - Ngọc Phạm - Thanh Hà - Đức Tuấn - quang Dũng

Sau thành công của quê hương biển gọi 1, năm 2017 CLB người kinh doanh Khánh Hòa - sài Gòn liên tiếp thực hiện chương trình nghệ thuật Quê không khí trong lành tại vùng biển gọi 2 với chủ đề Đi để trở về, Quê hương biển gọi 3 với chủ thể Xứ sở tình người.

Xem thêm: Nonstop - Liên Khúc Nhạc Remix Hay Gái Xinh Lung Linh 2021

"Quê không khí biển gọi mang hơi ấm quê hương và liên kết con fan Khánh Hòa thân thiện, giản dị biết vươn lên và chia sẻ với xã hội những người con Khánh Hòa khắp cầm giới cũng tương tự chào đón bạn bè đến với quê hương và đưa về niềm tin yêu cho đất Mẹ. Đến cùng với Quê không khí biển gọi, người xem đã được trải nghiệm những ngày tiết mục ca nhạc và hài kịch, đông đảo phần biểu diễn thời trang được chi tiêu kỹ lưỡng, hoành tráng từ đều ca sĩ, nghệ sĩ khét tiếng và vũ đoàn siêng nghiệp", thay mặt ban tổ chức cho biết.

Quê không khí trong lành tại vùng biển gọi 4 lần này với chủ đề Một quê hương - triệu tấm lòng với việc tham gia của những văn nghệ sĩ, diễn viên và siêu mẫu nổi tiếng: Cẩm Vân - khắc Triệu - Jimmy Nguyễn - quang đãng Dũng - Ngọc Phạm - Thanh Hà - Đức Tuấn - Văn Mai hương - Cece Trương - Quách Beem – Trương Như Ý - Jenifer Hoàng Thiên Nga - danh hài Nhật Cường - Lê Nam. Mô tả thời trang của NTK Việt Hùng. Nghệ sĩ nhân từ Mai - hoa khôi Ngọc Diễm - NSƯT Trịnh Kim chi - Á hậu Băng Châu - diễn viên Nguyệt Ánh - diễn viên Đinh Y Nhung và những nghệ sĩ trẻ fan Khánh Hòa, cùng đạo diễn Khoa Nguyễn, MC Tú Trinh - Vũ khỏe mạnh Cường…

Thông qua công tác Quê hương biển gọi lần này (do hoa khôi Ngọc Diễm làm đại sứ chương trình; tổng đạo diễn: Khoa Nguyễn), CLB người kinh doanh Khánh Hòa – sài thành và ban tổ chức mong ý muốn xây dựng một nguồn giá cả ổn định thường niên giành riêng cho học sinh, sinh viên và các bạn trẻ Khánh Hòa.


*

Nghệ sĩ hiền đức Mai với danh hài Nhật Cường tại cuộc họp báo

*

Nghệ sĩ Nhật Cường nhận hoa tri ân từ ban tổ chức triển khai chương trình Quê hương biển gọi, chủ đề Một quê hương - triệu tấm lòng


Đến tham dự chương trình Quê không khí trong lành tại vùng biển gọi với chủ đề Một quê nhà - triệu tấm lòng”, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh toàn diện và tổng thể về quê nhà miền thùy dương biển khơi xanh, nắng và nóng vàng, cát trắng được dàn dựng tái hiện nay qua sân khấu hoá và nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn. Trong lịch trình Quê hương biển gọi với chủ đề Một quê nhà - triệu tấm lòng, sẽ có được phần đấu giá đồ dùng phẩm cội Trầm hương siêu giá trị nhằm đóng góp xây dựng kinh phí cho học bổng Nâng cách tương lai.

Tham dự buổi họp báo phân chia vui với đồng nghiệp, người nghệ sỹ Nhật Cường mang lại biết: “Cuộc đời phần lớn thứ bắt đầu bằng chữ duyên. Trước lúc về tham dự chương trình này, tôi đã nhận được lời không hề ít show diễn trên Mỹ đúng thời hạn này luôn. Bên kia họ chạy lịch trình sớm lắm. Tuy nhiên khi đạo diễn Khoa Nguyễn liên hệ, tôi cảm thấy mình đã xiêu lòng trước ý nghĩa sâu sắc quá nhân văn của chương trình nhằm vận động, hỗ trợ sinh viên đến học trò quê hương nên đã không phải lo ngại ngần dìm lời mời của đạo diễn Khoa Nguyễn. Tôi ra quyết định hủy không còn show tại Mỹ để cất cánh về nước ta ngay”.

*

Hoa hậu Ngọc Diễm (trái) là đại sứ của chương trình lần này#Nhật Cường #Cẩm Vân #Khắc Triệu #Thanh Hà #Quê không khí biển gọi #Hiền Mai

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Ngày Tony Buzan 13.4: lan tỏa sức khỏe của Sơ đồ bốn duy

bên trong nhà máy cung ứng máy lọc nước bậc nhất Đông nam giới Á của Daikiosan

Trung Nguyên E-Coffee: quy mô khởi nghiệp thành công

Lan tỏa phong trào thanh niên khởi nghiệp trên quê hương Bác Tôn

Viettel Money ‘đốt cháy’ phố đi bộ Hồ Gươm thuộc loạt thử khám phá hấp dẫn

Idocean đạt ghi nhận FSSC 22000

luôn luôn vượt trội - điểm đến cho những nỗ lực cố gắng và thành công xuất sắc không giới hạn


Bài viết liên quan