""

Top 10 bộ phim hài hoài linh cười ra nước mắt

Share:

Hài tết 2018 - cô gái Tiên bao gồm 5 công ty Full

| Diễn viên:Danh hài Hoài Linh, Danh hài Chí Tài, Ca sĩ Phi Nhung ------------------ ► © phiên bản quyền trực thuộc về bh Media Corp


Chí Tài

1,897 quan tâm


Phi Nhung

2,508 quan tâm


Hoài Linh

3,628 quan lại tâm


Nghệ sinh Hoài Linh mang tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh. Anh sinh ngày 18 tháng 12 năm 1969 tại Cam Ranh, Khánh Hòa, Việt Nam.

Bạn đang đọc: Top 10 bộ phim hài hoài linh cười ra nước mắt

Hoài Linh được đánh giá là một nghệ sĩ "đa tài". Khi Hoài Linh có ý định theo đoàn múa, gia đình anh đang không gật đầu và tìm biện pháp ngăn cản vì bố mẹ anh ước ao anh theo ngành sư phạm, tuy vậy vì sự việc lý lịch bắt buộc không thành. Trong thời hạn cộng tác với đoàn múa Ponaga, anh đã từng đi lưu diễn khắp các tỉnh miền trung bộ và một trong những tỉnh miền Nam.

*

Vào năm 1991, Thanh Lộc (một diễn viên của ban kịch tỉnh giấc Khánh Hòa new giải tán, kéo đoàn Ponaga) mời anh phối hợp để làm một cặp hài diễn tầm thường trong chương trình của đoàn. Hoài Linh vui vẻ nhấn lời, hai bạn diễn thử với có kết quả tốt. Rồi từ kia anh thiết yếu thức lao vào lãnh vực hài kịch. Lần diễn trước tiên tại Diên Khánh cùng với màn sơn Ánh Nguyệt tân thời cùngThanh Lộc.

Ngoài tài năng về múa, hát dân ca, diễn hài, Hoài Linh còn hát được cả tân nhạc với nói được rất nhiều giọng địa phương Việt Nam.

Tại Califonia, Hoài Linh đã chạm mặt danh hài Vân Sơn với được mời hợp tác sau khoản thời gian danh hài Bảo Liêm đột ngột ngưng hợp tác ký kết với Vân Sơn. Đến tháng 10 năm 1994, cặp Vân tô - Hoài Linh bằng lòng diễn thông thường với nhau vào chương trình âm nhạc cho một đội chức ngơi nghỉ Quận Cam. Tính từ lúc cuối năm 1995, Hoài Linh cộng tác độc quyền đến Trung trọng điểm Vân Sơn.

Năm 1999, sau khitrở về vn hoạt động, Hoài Linh đã bóc ra Trung trung ương Vân tô và ra đời những liveshow riêng biệt của anh. Trong tương lai Hoài Linh hợp tác với Trung trung khu Thúy Nga và Công ty thú vui Mới cùng kết phù hợp với danh hài Chí Tài. Anh là cây hài ăn khách của sân khấu thú vui mới. Những vai diễn của Hoài Linh tại sảnh khấu này đã hỗ trợ anh giành giải Mai vàng của báo fan Lao hễ qua vai diễn "Người bên quê".

Xem thêm: Phim Siêu Đạo Chích Kid - Siêu Đạo Chích Kid Tập 1

Năm 2009, Hoài Linh hợp tác cùng Nhật Cường sáng lập công ty Đại Cồ Việt chuyên giảng dạy diễn viên, tổ chức chương trình.Năm 2010, anh cùng một người các bạn mở cửa hàng Tiểu nhị mì gia.

Năm 2013, Hoài Linh làm cho giám khảo chương trình gương mặt thân thân quen mùa thứ nhất và làm cho giám khảo chính những vòng tứ kết, phân phối kết và chung kết của chương trình Tôi là người thắng lợi - The Winner Is mùa đầu tiên.

Năm 2014, Hoài Linh làm giám khảo chương trình gương mặt thân thân quen mùa sản phẩm hai, trong đó, Hoài Lâm, nhỏ nuôi của Hoài Linh là sỹ tử giành giải quán quân. Hoài Linh cũng với Việt Hương thay đổi đội nhà của chương trình Người bí ẩn mùa đầu tiên và fan dẫn lịch trình Tôi là người chiến thắng - The Winner Is mùa trang bị hai. Hoài Linh còn là giám khảo lịch trình Ơn giời! Cậu phía trên rồi mùa đồ vật 1, 2 với Tìm kiếm tài năng: Vietnam's Got Talent mùa thiết bị 3.

Ngày 1 tháng hai năm 2015, Hoài Linh bằng lòng nhận được tròn 10 giải Mai Vàng bởi báo fan Lao động tổ chức triển khai và 1 giải thành tựu hiến đâng 20 năm.

Ngày 10 tháng một năm 2016, Hoài Linh nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Anh là người nghệ sỹ hải ngoại trước tiên được phong tặng ngay danh hiệu này.

Hiện nay, Hoài Linhlà trong số những nghệ sĩ hài hàng đầu Việt Nam, sở hữu lượng fans khổng lồ. Ở Hoài Linh quy tụ đủ hồ hết tố chất của một "anh lớn" trang bị thiệt: tự tài năng, nhân cách tính đến ân, uy, sự trái quyết cũng như cách xử sự của một đàn anh. Do vậy, ko chỉ khán giả mà những người dân trong nghề cũng để dành cho phái nam nghệ sĩ một sự tôn trọng, kính trọng mà khó có nghệ sĩ việt nam nào đạt được.

Bài viết liên quan