Giải Mã Kỳ Tài Trang Trần

Tại chương trìnhGiải mã kỳ tàicựungười mẫu mã Trang trằn vàTiến sĩLê Thẩm Dươngđã gồm màn bất đồng quan điểm vô thuộc gay gắt. Cho đến ngày hôm nay, vẫn đang sẵn có 2 luồng chủ ý trái chiều liên quan đến màn "cãi tay đôi" của Trang trằn với vị Tiến sĩ.

Bạn đang xem: Giải mã kỳ tài trang trần

Trang Trần tuy nhiên nhiều lần lên tiếng cho thấy không hề xem xét những lời đả kích của anti fan hâm mộ nhưng vẫn thường xuyên bị làm phiền vày những bình luận.

*
Trang nai lưng "cãi tay đôi" với T.S Lê Thẩm Dương (Ảnh: Minh họa).

Trang nai lưng thẳng thắn đưa ra quan điểm không dìm T.S Lê Thẩm Dương là thầy

Dường như "cuộc chiến" thân Trang Trần cùng T.S Lê Thẩm Dương vẫn chưa xuất hiện hồi kết, vừa mới qua trên trang cá thể của bản thân cô tiếp tục đưa ra quan lại điểm của chính bản thân mình về người thầy, đối với cô rất có thể người này là thầy của người sử dụng nhưng chưa chắc hẳn rằng thầy của fan khác nên đừng bắt cô cần gọi ai chính là thầy.

"Ngày xưa dốt giờ đồng hồ Anh tôi vẫn hiểu teacher là thầy cô giáo. Thời phong kiến luôn luôn nghĩ thầy thầy giáo là cha là mẹ thay phụ huynh dạy dỗ. Thời nay khác rồi nhé.Khi làng mạc hội trở nên tân tiến học bao gồm dốt như tôi thì teacher tui hiểu là: cán cỗ ngành giáo dục nhé.

Với tôi tín đồ dạy tôi quá qua vấp ngã, chỉ tôi hướng đi đúng thì mặc dù là cô buôn bán thịt, bà chào bán cá tôi cũng call là thầy. Vì không tồn tại thầy buôn bán thịt tôi sẽ không thể biết làm sao giữ thịt mang lại tươi, luộc thịt sao cho chín tới ko nát", Trang Trần phân chia sẻ.

*
Trang Trần cho biết cô đã khá kiềm phiên bản thân khi lên sóng vô tuyến (Ảnh: phukiennail.net).

"Làthằng bầy ông nạp năng lượng nói thiếu tế nhị năm lần bảy lượt cạy khoé ngu, người mẫu tỷ lệ nghịch, phải chăng cấp...gì đó. Ko chửi trực tiếp như sống nhàlà còn duy trì chút thể diện đến đấy. Tín đồ của anh ấy cứ ngồi này mà tung hô với học theo cho nhanh giàu", Trang nai lưng viết.

Trang Trần từ chối thông tin can thiệp gỡ các đoạn phim và bản full công tác "Giải mã kỳ tài"

Giữa trung ương bão ồn ào, tập vạc sóng của Trang Trần cùng T.S Lê Thẩm Dương bất thần được cởi gỡ và không biết tại sao vì sao. Một số người cho rằng cựu người mẫu chân dài đã can thiệp với công ty sản xuất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Cấp 3, Cách Tính Điểm Trung Bình Môn Thcs

Tuy nhiên Trang Trần mau lẹ lên tiếng không đồng ý thông tin trên, cô mang lại biết bản thân không hề can thiệp hay quan tâm đến những phản hồi của cư dân mạng.

*
Tập vạc sóng "Giải mã kỳ tài" của Trang Trần sẽ được túa gỡ (Ảnh: Chụp màn hình).

*
Trang Khàn cho biết thêm không can thiệp bài toán gỡ các clip (Ảnh: phukiennail.net).

"Bên công tyMCVcóđộng thái gỡ các clip và phiên bản full xuống xin lỗi khẳng định: Trang Khàn không can thiệp và khôngsợ mồm xã hội nhé. Ăn thảm bại ai can thiệp gỡ tự phát âm mình yếu cố ở đâu", Trang Khàn chia sẻ thêm.

Dù hiện tại đã lui về hậu trường để triệu tập cho quá trình kinh doanh nhưng lại cựungười mẫu vẫn liên tiếp đưa ra đầy đủ quan điểm của mình về những vụ việc showbiz, cùng với tính giải pháp thẳngthắn của mình Trang Trần đôi lúc gặp mặt phải những trường hợp gây tranh cãi.

Ảnh: Tổng hợp

Trang trằn không suy nghĩ cư dân mạng nói gì

Là bạn thắng tính đề xuất Trang Trần cho thấy cô không suy xét cư dân mạng nói gì, một khi đã nghịch thì sẽ chịu.

"Tôi không đon đả dân mạng nói gì. Ai cảm thấy tức tối thì cứ bài toán nói, tôi vẫn tiếp tục đi làm. Tiền cứ vào trong nhà tôi. Tôi ko thèm niềm nở đâu.

Tôi thấy đấy chỉ với cuộc tranh luận bình thường, chẳng có gì căng thẳng. Đấy là câu chuyện hết sức đối chọi giản, 2 fan cùng chỉ dẫn quan điểm của bản thân mình và làm cho mọi bí quyết để bảo đảm an toàn quan điểm đó. Còn chuyện stress là tự các bạn nghĩ. Tôi thấy nó siêu bình thường. 1 fan có tay nghề trên bục giảng với người có trải nghiệm thực tế, đương nhiên ý kiến khác nhau rồi", Trang Trần phân tách sẻ.