Giả kim thuật sư anime47

SearchĐể theo dõi và quan sát Hanayuki

Nếu các bạn có tài năng khoản phukiennail.net, hãy đăng nhập và dấn nút "Follow" :)

Email Address:

Theo dõi


Bạn đang xem: Giả kim thuật sư anime47

*

Sau khi cày ngừng cỗ anime Fullmental Alchemist (FMA) (Giả kim thuật sư) lâu năm 64 tập này, mình đã tập hòa hợp lại các câu nói tuyệt của các nhân trang bị vào phyên ổn. Tất cả các ảnh dưới đây những vì mình cap lại trường đoản cú phyên. Mọi bạn hoàn toàn có thể kiếm tìm coi bộ anime này ở Anime47.com (link ở đây)

Anime FMA được chuyển thể trường đoản cú manga cùng thương hiệu của mangaka Arakawa Hiromu (cũng là tác giả của bộ manga Silver Spoon). Thế giới trong FMA được xây dừng theo phong thái châu Âu thời biện pháp mạng công nghiệp. Bối chình họa vào anime là 1 trong những dải ngân hà đưa tưởng mà lại trong các số ấy mang kyên ổn thuật là 1 trong trong những chuyên môn khoa học tiên tiến và phát triển độc nhất mà lại con tín đồ từng nghe biết. Phim xoay xung quanh nhân vật dụng đó là nhị bằng hữu Edward Elric (Cang Giả Klặng Thuật Sư) cùng Alphonse Elric với chặng đường rước lại khung hình của mình sau thất bại gớm hoàng Lúc nỗ lực phục hồi người mẹ yêu mến bởi trả kyên thuật.

Continue reading →


Xem thêm: Phim Đảo Hải Tặc (Thuyết Minh), Vua Hải Tặc Tập 1

Tên phim: Alice in Wonderl& (Alice sống xđọng slàm việc thần tiên)

Thể loại: xiêu bạt, đưa tưởng

Đạo diễn: Tim Burton

Kịch bản: Linda Woolverton

Nguyên tác: Tiểu tmáu Alice in Wonderl& với Through The Looking Glass của Lewis Carroll

Diễn viên: Mia Wasikowska, Johnny Depp, Helemãng cầu Bonyêu thích Carter, Anne Hathaway, Stephen Fry, Crispin Glover, Michael Sheen,… Continue reading →


Tên phim: Kamisama no Iu Toori

Tên giờ đồng hồ Anh: As The Gods Will (Theo lời Chúa nói)

Nguyên tác: Manga ma “Kamisama no Iu Toori” của Muneyuki Kaneshiro Akeji Fujimura

Thể loại: live-action, kinh dị, death game Continue reading →


Taiyou no Uta (Khúc hát phương diện trời) bao gồm một bạn dạng movie cùng một phiên bản drama. Nhưng bây giờ mình đang chỉ bàn về bạn dạng drama thôi. Đây là drama Nhật mình muốn sản phẩm công nghệ nhì, sau Một lít nước mắt. (Sau này mình đã có tác dụng reviews về cỗ drama Nhật mình đang có nhu cầu muốn thứ ba =))) )

Taiyou no Uta, Sawajiri Erika, cũng chính là bạn đang nhập vai cô nhỏ xíu Aya vào Một lsố lượng nước mắt. Nhưng bản thân khulặng các bạn tránh việc vị điều đó cơ mà so sánh nhị nhân đồ vật cũng tương tự hai bộ phim truyện.>