Gia Đình Siêu Nhân 2 Trailer

“The Incredibles 2” là bộ phim truyền hình thứ bốn trong năm nay đạt đến thành tựu phòng vé đáng ao ước sau “Black Panther”, “Avengers: Infinity War” cùng “Jurassic World: Fallen Kingdom”.

Bạn đang xem: Gia đình siêu nhân 2 trailer


Trailer bộ phim truyền hình "Gia đình siêu nhân anh hùng 2" Phần tiếp theo sau của tác phẩm hoạt hình nổi giờ đồng hồ "The Incredibles" (2004) giới thiệu sau 14 năm dài.

Hãng Disney thông báo The Incredibles 2 đã đồng ý vượt qua cột mốc lợi nhuận 1 tỷ USD toàn cầu trong ngày 31/7. Bộ phim hoạt hình tiếp sau về gia đình siêu nhân anh hùng thu về khoảng tầm 574 triệu USD tại riêng rẽ Bắc Mỹ, cùng 430 triệu USD từ các thị trường quốc tế, sau rộng một tháng vạc hành.

Đây là bộ phim truyện thứ tư trong trong năm này vượt qua cột mốc 1 tỷ USD. Trước đó, hai phim siêu nhân vật của Marvel Studios với Disney là Black Panther Avengers: Infinity War, thuộc phim khủng long Jurassic World: Fallen Kingdom của Universal, là các chiếc tên đạt thành tựu tương tự.

*
The Incredibles 2 là tập phim điện hình ảnh thứ tư vượt qua cột mốc lợi nhuận 1 tỷ USD trong năm 2018. Ảnh: Disney.

The Incredibles 2 đồng thời dự vào “câu lạc bộ” các tập phim hoạt hình thu rộng 1 tỷ USD của Disney. Các thành viên trước đó bao hàm Frozen (2013), Toy Story 3 (2010), Finding Dory (2016) cùng Zootopia (2016).

Xem thêm: One Piece Ngoại Truyện 3D2Y : 3 Ngày 2 Năm Full Vietsub, Đảo Hải Tặc

Tại riêng Bắc Mỹ, The Incredibles 2 đếnnay là tác phẩm hoạt hình duy nhất đạt doanh thu trên 500 triệu USD tại phòng vé. Bộ phim truyện của Brad Bird đồng thời sở hữu kỷ lục tác phẩm phim hoạt hình có kết quả ra quân tối đa với 182,7 triệu USD chỉ với sau ba ngày đầu trình chiếu.

Cách trên đây 14 năm, The Incredibles cũng từng được coi là thành công bự của xưởng Pixar, dù phim chỉ thu 633 triệu USD bên trên toàn cầu. Tác phẩm kế tiếp đã thắng giải Oscar choPhim hoạt hình xuất sắc.

Thành tích của The Incredibles 2 chắc chắn còn thường xuyên tăng cao trong thời hạn tới khi tác phẩm chuẩn bị đặt chân tới Nhật bạn dạng và Tây Ban Nha vào vào buổi tối cuối tuần này.


Khán giả hoàn toàn có thể mong chờ điều gì nghỉ ngơi ‘Gia đình siêu nhân anh hùng 3’?

“The Incredibles 2” đã làm cho thỏa lòng người ái mộ sau lúc ra mắt. Đạo diễn Brad Bird vẫn mở lời về phần ba, và hy vọng rằng người theo dõi không buộc phải chờ cho tới 14 năm như vừa rồi.


Tuấn Lương


phim Gia đình anh hùng siêu nhân 2 The Incredibles The Incredibles 2


*

‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’ thu rộng 153 triệu USD sau ba ngày trình chiếu

0 48

Khởi chiếu trường đoản cú 27/7, “Mission: Impossible - Fallout” trở thành một trong những bộ phim truyện có các kết quả ra quân tốt nhất tại chống vé vào sự nghiệp của Tom Cruise.

*

kinh điển Hàn Quốc chịu đựng cảnh hẩm hiu bởi ‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’

0

“Illang: The Wolf Brigade” đại bại trong câu hỏi thu hút khán giả Hàn Quốc cho tới rạp sau khi khởi chiếu cùng ngày “Mission: Impossible - Fallout” của Tom Cruise.

*

10 phim điện ảnh ăn khách tốt nhất nửa đầu 2018

0 4

Thể nhiều loại siêu hero thắng nắm khi chiếm tới 4 địa điểm trên list top 10 phim điện hình ảnh đạt doanh thu cao nhất trong sáu tháng đầu năm mới nay.