""

Giá bàn phím laptop acer aspire 4738

Share:


*

Thay bàn phím máy tính Acer Aspire 4738 4738Z
Giá thành phầm : 180,000 VNĐ
Nhà cung cấp : Acer
Tình trạng : Còn hàng

Thay bàn phím máy vi tính Acer Aspire 4738 4738Z 4738G 4738ZGBàn phím mới 100%-BH:12 tháng thay đổi bảo hànhMiễn phí tổn công rứa thế,lấy ngay.Màu sắc: Đen
Thay keyboard Acer 4738 4738Z 4738G 4738ZG bao gồm hãng,Bàn phím bắt đầu 100%-BH:12 tháng thay đổi có ngân sách chi tiêu tốt nhất,Miễn giá thành công lắp,lấy ngay.

Bạn đang đọc: Giá bàn phím laptop acer aspire 4738

Là thành phần quan trọng đặc biệt của máy tính xách tay nhưng bài toán để lâu không cần sử dụng or dính lại nước sẽ khiến cho laptop của bạn chạm chán vấn đề về bàn phím như những tình trạng sau:+ bị loạn xuất xắc chập phím : tấn công 1 phím ra các phím không giống nhau+bị dính phím:là liên tục đánh 1 chữ tuy nhiên nhảy ra các lần+bị liệt phím:không đánh dc 1 phím nào đó or cả bàn phímNếu xảy ra các tình trạng trên bạn sẽ quan chổ chính giữa đến việc sửa chữa thay thế hay thay thế sửa chữa bàn phím chính hãng chỗ nào uy tín cùng giá bao nhiêu.phukiennail.netlà add thay bàn phím laptop lấy ngay,cam kết hàng new 100%.

Để đảm bảo an toàn uy tín cũng như quality dịch vụ,chúng tôi cam đoan những linh kiện thay của quý khách hàng là hàng new 100% không phải là hàng toá máy được rước từ vật dụng cũ đã qua sử dụng không đảm bảo.

*

Quy trình thay linh kiện laptop

Dịch vụ sửa chữa máy tính của VTS Laptop vận động trên tiêu chuẩn là chuẩn chỉnh đoán với xử lý chắc chắn chính xác nhằm mục đích tiết kiệm thời gian quý báu và tránh gây phiền hà mang lại quý khách.

Xem thêm: Phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện (2013), Xem Phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện

1. Thừa nhận máy và kiểm tra laptop


- soát sổ mức độ bị hỏng, báolỗichính xác
- Kiểm tra keyboard chính thương hiệu của máy, báo giá linh kiện máy tính xách tay mớivà support cho khách

2. Thực hiện thay thế


- quy trình tháo gắn thêm máy nhanh chóng,chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay
- Phong cách giao hàng thân thiện, dỡ mở

Việc sửa chữa thay thế được triển khai dưới sự tính toán trực tiếp của quý khách,tất cả linh kiện máy tính xách tay sẽ được chủ yếu tay người tiêu dùng kiểm tra,đó là nguyên nhân giúp khách hàng hàng hoàn toàn yên tâm lúc tới thay bàn phím máy tính tại doanh nghiệp VTS.Tất cả các linh kiện đều qua quá trình test cẩn thận,quý khách rất có thể hoàn toàn yên trung ương về sản phẩm.

Cam kết:+Chúng tôi luôn đặt quality các thành phầm lên sản phẩm đầu.+Không bán hàng nhái,hàng quality kém,gây tác động tới trang bị trong quá trình sử dụng+Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất-Đổi bắt đầu trong thời gian bảo hành.

Bài viết liên quan