""

Gắn nhãn cho thư trong gmail

Share:

Nhãn là thành phần khá hay xuất hiện trong tin nhắn giúp người tiêu dùng quản lý, phân một số loại và thu xếp thư một giải pháp khoa học. Cầm vì bắt buộc gắn nhãn bằng tay cho từng thư, chỉ với vài bước tùy chỉnh cấu hình đơn giản sau bạn sẽ gắn nhãn bên cạnh đó cho tất cả thư và mọi thư gửi đến sau cũng trở thành được đính nhãn chúng ta đã chọn. Để làm cho được điều này bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình rồi bấm vào Create a filter.

Bạn đang đọc: Gắn nhãn cho thư trong gmail

*

Trong phần chắt lọc thành phần tìm kiếm kiếm như địa chỉ người gửi, tín đồ nhận, title thư, từ bỏ khóa liên quan, gồm tập tin đi cùng hay không… rồi bấm Next Step. Nếu như muốn xem trước yêu ước tìm kiếm của doanh nghiệp có mang lại ra tác dụng như mong muốn hay là không bạn hãy bấm Test Search giúp xem trước.

*


Gmail vẫn tìm cùng lọc thư theo yêu ước của bạn, ở chỗ này bạn hãy tiến hành tác vụ chính là gán nhãn cho tất cả các thư được kiếm tìm thấy bằng cách chọn nhãn vào phần Apply the label. Nếu chưa tồn tại nhãn thì các bạn chọn New label, đặt tên mang đến nhãn rồi bấm OK. Ở phía trên bạn nên chọn vào “Also apply for…” nhằm Gmail thêm nhãn cho tất cả thư được kiếm tìm thấy. Ngoài ra còn gồm lựa chọn đánh dấu sao, nối tiếp thư đến add khác, xóa thư… Làm ngừng bạn bấm Create Filter để tạo bộ lọc cùng gán nhãn cho toàn thể thư.

Xem thêm: - Xem Phim Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 34 Vietsub

*

Nếu những nguồn thư hoàn toàn có thể được gắn chung nhãn (trường hợp bạn phân nhãn theo nhóm) thì bạn thực hiện như trên nhiều lần, mà lại ở lần thứ hai bạn chọn nhãn sẽ được tạo ra chứ ko thêm nhãn mới nữa. Để nhãn được sinh động hơn vậy thì sau đó ở trong phần Labels


bạn hãy chọn color mới.

*

Như vậy không chỉ có những thư vừa được bạn thêm nhãn mà từ nay toàn bộ thư mới tương xứng với những yếu tố của nhãn được tạo nên sẽ auto được gán nhãn đó.

Nguyễn Văn Mẫn – Báo Thủ thuật máy tính


*

*

ABC máy tính là blog cá nhân của Mẫn EnVy siêng viết về những vấn đề tương quan đến việc sử dụng máy tính, vô cùng vui nếu khách hàng tìm thấy được không ít thông tin xẻ ích, trên blog này

Bài viết liên quan