""

GAME XÂY DỰNG THÀNH PHỐ PC

Share:

Bạn vẫn tìm tìm một game xây dựng tp để nghịch trên laptop PC của mình? không có gì thư giãn hơn bằng câu hỏi ngồi xuống và nhâm nhi thiết bị uống trong những lúc xây dựng một quốc gia cho riêng mình cả cả. Bạn cũng có thể mất không ít thời gian để có thể xây dựng những dự án công trình mà mình ưa thích hay đem lại sự hào hứng của bạn dân của chính mình trong thành phố. Nếu ưa chuộng những trò chơi xây dựng, đây đã là Top 11 game xây dựng tp hay nhất mang lại PC mà bạn nên chơi.

Bạn đang đọc: Game xây dựng thành phố pc


Trong phiên bạn dạng thứ 6 này, thì bọn họ sẽ xây dựng thành phố trên một quần đảo rộng lớn và bạn có thể quản lý/ ách thống trị nhiều hòn đảo cùng lúc. Bạn cần phải xây dựng thành phố của chính bản thân mình từ nhì bàn tay trắng, trong lúc phải xử lý những vấn đề kinh tế tài chính trên hòn đảo, độ hạnh phúc của fan dân, và giữ mang lại nơi này tồn tại bằng phương pháp trao đổi thành tích với những quần đảo khác.


Cities: Skylines sẽ khiến cho cho bạn có nhu cầu xây dựng một thành phố hoàn hảo nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng được. Với tư bí quyết là thị trưởng bắt đầu của thành phố, các bạn sẽ cần buộc phải xây dựng lại tp từ ban đầu, kiểm soát và điều hành lượng kinh tế có thể sử dụng, đến những bài toán xây dựng mặt đường phố và âu yếm sức khỏe. Vừa độc đáo là còn thách thức, Skylines có rất nhiều điều mà bạn có thể khám phá được, bạn sẽ cảm nhận ra việc làm chủ toàn bộ mọi máy vào thời điểm ban đầu khá cạnh tranh khăn, tuy nhiên một khi vẫn quen thì các bạn sẽ cảm nhận được mẫu hay mà lại game với lại.


Không có xúc cảm nào bằng việc biến một vùng đồng cỏ to lớn thành một siêu thành phố cả vị trí mà mọi cư dân đều muốn sinh sống trong đây. Đối mặt với hồ hết thảm họa thiên nhiên, ô nhiễm, tai nạn thương tâm giao thông… Những phiên bản mở rộng của trò chơi (DLC) sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm xây dựng tp lên một khoảng cao bắt đầu hơn cùng với những đổi mới về khối hệ thống giao thông, thiết kế, điều kiện thời tiết cùng nhiều cải tiến hơn nữa.

Anno 1800


Đây là sự mở đầu của một kỷ nguyên mới và bạn cần phải xây dựng một tp với những công nghệ liên tục đổi khác và cách tân và phát triển liên tục. Liệu chúng ta cũng có thể cùng biến hóa với nó? Hoặc sẽ lose với áp lực nặng nề đi theo? Anno 1800 đã đặt bạn vào thời khắc của cuộc giải pháp mạng Công nghiệp thời điểm đầu thế kỷ 19, cùng bắt buộc các bạn phải chế tạo những sản phẩm technology mới để có thể duy trì thành phố. Xây dựng đều tuyến đường thương mại và tò mò những số đông tài nguyên mới chưa được tìm thấy để giúp bạn cải cách và phát triển thành phố được lớn mạnh hơn. Tuy vậy với sự sum vầy của thành phố, chúng ta phải đương đầu với phần nhiều thách thức, như giành giật quyền lực, xung đột, chủ yếu trị.

Surviving Mars


Sao hỏa luôn luôn được nhận định rằng đây vẫn là địa điểm mà nhỏ người có thể sinh sinh sống được khi mà lại Trái Đất đã hết đủ địa điểm nữa. Tuy nhiên nó chưa hẳn như vậy, khi mà Sao Hỏa không tồn trên oxy, nhiệt độ thấp, với đất đai cằn cỗi, việc sống tại đây đích thực là một thử thách lớn giành cho bạn. Và đó chính là những gì mà bạn cần làm vào Surviving Mars. Làm việc trên một thế giới đầy lớp bụi đỏ, bạn phải hay xuyên tò mò những vùng khu đất khác bởi drone và đầu tư chi tiêu nghiên cứu giúp phát triển, bạn sẽ nâng cao được năng lực sinh sống trên hành tình này.


Aven Colony là một trong trong những trò chơi xây dựng tp hay nhất mang lại PC nằm tại ngoài không gian, và chúng ta phải nỗ lực chiếm lấy đa số hành tinh lạ lẫm với mục tiêu ổn định cuộc sống và mở rộng lãnh thổ. Nhưng không phải đâu cũng tương tự Trái Đất, phần nhiều hành tinh này cơ mà bạn tìm kiếm được không tồn tại oxy, với những cơn bão điện từ khắp cả thai trời trong những khi khí độc đầy trên bề mặt đất. Tuy thế đây đó là cái xuất xắc của game, thiết yếu những môi trường thiên nhiên khắc nghiệt này đã tạo nên nên phần đông quần làng mạc sinh vật đa dạng mẫu mã để cho mình khám phá. Ví dụ số đông vùng khu đất ngập nước (Wetland) sẽ đưa về nguồn nước tính khiết để chúng ta sử dụng, hay số đông vùng sa mạc cằn cỗi.

Frostpunk


Bạn sẽ là người thống trị thành phố cuối cùng trên Trái Đất vào một trái đất hậu tận thế hiện nay đang bị mắc kẹt trong ngày đông vĩnh cửu. Như bạn có thể thấy, trên đây không phải là 1 trong game xây dựng thành phố bình thường, Frostpunk đan xen thêm những yếu tố sinh tồn sẽ để cho khả năng làm chủ của bạn lên tới mức giới hạn. Thuộc với mối đe dọa tuyệt chủng, mọi ra quyết định của bọn họ sẽ dẫn tới việc sống còn cho người dân.

Trong một vùng khu đất quanh năm là mùa đông sẽ mang lại cho bạn rất các thách thức. Việc gia hạn và điều hành và kiểm soát nhiệt độ chính là thứ tối quan trọng nhất trong game, nhưng lại đó chỉ là trong số những điều khiếu nại để chúng ta có thể giúp cho mọi người hoàn toàn có thể sống. Bắt đầu bằng vấn đề xây dựng đa số nơi trú ẩn, các bạn sẽ xây dựng được một thành phố quản lý và vận hành bằng tương đối nước, với những technology được cải tiến và phát triển sẽ gia tăng thời cơ sinh tồn.


Trong Factory Town, các bạn sẽ khởi đầu cùng với vài công nhân và một công trình, nhưng sau khi thu thập những loại khoáng sản và cây cối xung quanh khoanh vùng sản xuất, kế tiếp phát triển thành một khu đô thị to lớn có những chuyển động giúp bạn có thể kiếm tiền.

Xem thêm: 8 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Giúp Bạn Nâng Cao Trình Độ

Khi nghiên cứu được những công nghệ mới sẽ unlock những loại máy móc góp cho quy trình sản xuất được vạc triển trẻ khỏe hơn. Đặc biệt, phép màu sẽ là sự khác biệt giữa đông đảo game xây dựng thành phố PC khác thì nhưng mà đây nguồn năng lượng rất đặc biệt để chúng ta cũng có thể vận hành các cỗ máy trong game.

The Colonists


Nếu bạn muốn thư giãn cùng với phần đa yếu tố đơn giản, dịu nhàng. The Colonists là một trong game xây dựng thành phố trên máy tính xách tay cùng cùng với những cư dân robot đáng yêu và dễ thương mà bạn nên thử. Là một người quản lí lý, các bạn sẽ điều khiển một nhóm robot sẽ chạy trốn khỏi Trái Đất nhằm tìm tìm vùng đất bắt đầu trên khắp ngân hà.


Những chú robot này hệt như Wall-E này đều sở hữu chung cầu mơ là đổi thay một bé người, nhưng điều ấy không thể trở thành thực sự được. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng một vùng đất hệt như con tín đồ và đối xử với chúng như một con bạn thực thụ. Được lấy cảm hứng từ tập phim Settlers & Anno, vào tựa game xây dựng thành phố hay tuyệt nhất PC này, bạn sẽ phải khai quật tài nguyên, xây cất trang trại, nghiên cứu và cách tân và phát triển những technology mới, khám phá những vùng đất bí mật mà không ai để chân tới.

Banished


Banished tuy là một trong những tựa game xây dựng thành phố cho PC đã được giới thiệu từ thọ nhưng cho tới nay nó vẫn có sức hút với bất kỳ người nghịch nào. Các bạn sẽ bước đầu với một nhóm người lưu lại vong, bọn họ cần phải để ý đến mối cung cấp nhân lực của bản thân mình để họ hoàn toàn có thể xây dựng được những công trình như căn nhà cho mọi fan dân.

Họ cũng trở thành lớn lên, có gia đình và qua đời, và nhiệm vụ của bạn chính là khiến cho toàn thể người dân luôn được hạnh phúc để đảm bảo cho thành phố của công ty luôn vạc triển. Vì không có các đơn vị tiền tệ hoặc đa số yếu tố khác, bạn cần phải phụ trực thuộc vào những nguồn tài nguyên tìm kiếm được để đàm phán và xây dựng.

Valhalla Hills


Nếu yêu thích những loại game Bắc Âu, hay vùng đất của không ít Viking Valhalla thì đây đang là trò chơi mà bạn nên thử ngay trong khi này! Valhalla Hills thuộc thể nhiều loại xây dựng tp mà bạn chơi sẽ cần xây dựng những ngôi nhà, đền thờ để tôn thờ những vị thần. Đồ họa hoạt hình, đơn giản, đầy màu sắc không chú trọng vô số vào câu hỏi cơ chế chiến đấu, tiến công như phần đông game xây dựng tp khác. Nhưng các bạn sẽ cần yêu cầu tranh giành khoáng sản với chủng tộc Dwarven tại khu vực ở của họ, nhìn toàn diện thì chúng ta có thể bỏ qua họ để cải tiến và phát triển vương quốc của mình.

SimCity


Dòng trò chơi SimCity đã reviews được không ít năm rồi. Phiên phiên bản đầu tiên của series này được reviews khoảng 30 năm trước, có thể nói SimCity là ông tổ của các game chế tạo thành phố giành cho PC và mở mặt đường cho hầu như game tựa như sau này. Hiện thời có tương đối nhiều phiên phiên bản SimCity và có trên mọi nền tảng từ PC, Facebook, Android, iOS, tuy không có quá nhiều điều biệt lập giữa những những phiên bản, do những trang bị cơ bản trong game đang quá thân thuộc với một thành phần người nghịch và là nét đặc trưng của mẫu game này.

Có thể chúng ta quan tâm:

Trên đấy là danh sách đứng đầu 11 trò chơi xây dựng thành phố PC tuyệt nhất bây chừ được nhiều tình nhân thích nhất. Chúc chúng ta tìm ra tuồng chơi cân xứng nhất với sở trường của mình.


*
*

Văn Tùng

Tôi là Văn Tùng, hiện giờ đang là hiệp tác viên đến phukiennail.net. Tôi rất là yêu say mê những các bước liên quan tiền tới viết lách và máy tính, phần mềm. Cùng với những kỹ năng mà tôi có mong muốn sẽ mang đến cho mọi fan nhiều thông tin hữu ích hơn.

Bài viết liên quan