GAME XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ OFFLINE

20 game chiến thuật offline vẫn là rất nhiều game cực cuốn hút cho ngày nghỉ vào cuối tuần của bạn. Còn do dự gì nữa nhưng mà không thiết lập ngay về thiết bị và bước đầu chinh chiến thôi!


Age of Empires IIIWarhammer 40,000: Dawn Of War IIGiới thiệu Dawn of War IITotal War: Shogun 2Company of Heroes 2
*
Game chiến thuật Quân Sự – Company of Heroes 2 rất đỉnh đây

Tựa game không thực sự nặng với máy cấu hình trung bình hoàn toàn có thể chơi được. Đồ họa đẹp tuyệt nếu máy của chúng ta có cạc trang bị họa thì càng tốt.

Bạn đang xem: Game xây dựng đế chế offline

Bạn click vào link tiếp sau đây để bắt đầu tải game. Mình để game trên Fshare bạn nhớ getlink trước để thiết lập cho nhanh, ko lại chờ cả buổi không cài được.

 CLICK download GAME NGAY!!!

Nếu trò chơi bị lỗi các bạn nhắn lại để mình fix sớm cho nhé!

Ancestors Legacy – xuất bản đế chế mang đến riêng bạn

Đây là tựa game giải pháp sử dụng vật dụng họa 3d cực đẹp, bạn cũng có thể thay đổi góc quay tạo thành khung cảnh chân thực như các bạn đan ở mặt trận vậy

Âm thanh sinh sống động, hình ảnh sắc đường nét với khung cảnh âm u của không ít thế kỷ trước, tiếng gương giáo vó ngựa chiến làm trỗi dậy hào khí bất tỉnh nhân sự trời.

*
Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Lối nghịch của Romance Of The Three Kingdoms 13 được chau chuốt và hoàn thành xong nhất so với các phiên bạn dạng trước đó.

Về bối cảnh và âm nhạc tái hiện tại lại phong cảnh thời chiến tranh của không ít thanh niên óc to. Cảnh tượng ai oán hào hùng của không ít cuộc công thành rực lửa.

Link cài đặt game em để mặt Fshare nên những bác cần mẫn vào getlink để sở hữu được tốc độ cao rộng nhé.

 CLICK download GAME NGAY!!!

The Settlers 7: Paths lớn a Kingdom – kiến tạo đế chế hùng mạnh

 CLICK download GAME NGAY!!!

The Settlers 7: Paths khổng lồ a Kingdom là tựa game giải pháp thời gian thực RTS. Phối kết hợp quân đội tham gia lấn chiếm lãnh thổ được reviews vào năm 2010 vày Ubisoft.

Xem thêm: Hoạt Hình Tây Du Ký (Phim Hoạt Hình), Tây Du Ký (Phim Hoạt Hình)

*
Tải game về để tham chiến vào gần như trạnh đánh tạo ra sự tên tuổi của người sử dụng nào :v

Tựa game gồm đồ họa bắt mắt, công trình mang các điểm của cầm cố kỷ 15, 16. Tuy cơ chế giao chiến không hùng hổ như các game giải pháp khác. Dẫu vậy bù lại đông đảo yếu tố hoàn hảo trong game sẽ khiến bạn bị thuyết phục.

Tựa game yêu cầu máy có cấu hình trung bình hoặc cao. Nếu bao gồm cạc vật dụng hòa thì hình hình ảnh càng nét với trải nghiệm giỏi hơn.

Shadow Tactics

Được lấy ý tưởng từ Commandos và DesperadosShadow Tactics: Blades of the Shogun. Game đã được trình làng vào năm năm nhâm thìn nhanh chóng nhận thấy sự yêu dấu từ bạn chơi trên khắp thê giới.

Trò chơi cần sử dụng giải pháp nhóm (squad-based) và thời hạn thực, pha lẫn chút nhập vai. Game sử dụng toàn cảnh nhật bạn dạng từ thời Edo lúc quân sự trở nên tân tiến mạnh ở quốc gia này.

Người chơi sẽ điều khiển một team quân đội, tùy vào mục đích và nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành sẽ gồm những giải pháp riêng.

Game chiến thuật nhẹ mang lại PC – Northgrad

 CLICK tải về GAME NGAY!!!

Tựa trò chơi lấy bối cảnh người Viking đã mạo hiểm cuộc sống của bản thân mình để tìm hiểu ra vùng đất bí hiểm và phong lưu Northgard.

Chỉ đầy đủ người gan góc có giải pháp mới có thể đi đến và chinh phục nơi này. Bạn hãy nỗ lực phát triển vùng đất của chính bản thân mình từ vấn đề chăn nuôi, bán buôn hoặc cống tê cho các vị thần.