""

Lái Xe Khách: Mô Phỏng Xe Buýt 4+

Share:

Vietnam trò đùa lái thành ph‪ố‬

Aleksandr Alekseev

Được thiết kế cho máy tính bảng ipad

3,4 • 137 đánh giá Miễn phí có thể chấp nhận được Mua In-Appmô rộp xe buýt 3 chiều có hệ thống giao thông trí tuệ bao hàm vô số phương tiện.

Bạn đang đọc: Lái xe khách: mô phỏng xe buýt 4+

3 chiều Bus Simulator: Find Bus city Bus Driving game là trò chơi mô phỏng tiên tiến nhất sẽ có đến cho chính mình cơ hội thay đổi một lái xe xe buýt thực sự! kiếm tìm buýt bản đồ thực tế, phương tiện không thể tin được, trái tim tuyệt đối sẽ khiến cho bạn cảm xúc như đang lái một cái xe buýt thực sự! Đã đến lúc lên bảng với lái xe buýt để hoàn thành tất cả những cách! bạn muốn các khả năng lái xe không giống nhau.Đón với trả quý khách đang đi từ nhà đến trường học với cơ quan cần phương tiện di chuyển để đến điểm đến lựa chọn đúng giờ. Trò chơi Trình mô bỏng lái xe pháo buýt công cộng của chúng tôi chất nhận được bạn biết rằng đó là mối đon đả của công chúng cho đúng giờ tại điểm đến của họ. Hãy là fan có kĩ năng lái xe pháo buýt tốt nhất và tận thưởng trò chơi mô bỏng lái xe buýt new này.Trở thành bác tài xe buýt giỏi nhất vào trò đùa lái xe cộ buýt thành phố với tài năng lái xe của người tiêu dùng và tới điểm đích đúng giờ, là người dẫn đầu trong nghành nghề dịch vụ vận cài đặt hành khách. Thao tác vì lợi ích của hành khách thông qua phương tiện mô rộp xe buýt.

Xem thêm: Phim18+ Cô Giáo Giữa Bầy Nam Sinh Bóp Vú Cô Giáo Đeo Kính, Nhạc Kịch Giòng Lệ Âm Thầm

Bắt đầu xe buýt và tận hưởng vận gửi mọi fan trong trò nghịch xe buýt thực thụ này.Đón du khách từ bến bãi đậu xe với bến xe buýt và đưa họ an ninh qua tất cả các trạm dừng trong trò nghịch giao thông công cộng này. Trong veo hành trình của bạn trong những trò đùa ngoại tuyến, một mô rộp đón xe cộ buýt thực và bắt đầu đang ngơi nghỉ trước mặt chúng ta với nhiều chế độ xem camera xe cộ buýt, địa điểm một tủ đồ xe buýt hoàn hảo và tuyệt vời nhất làm tạo thêm vẻ rất đẹp trong cuộc phiêu lưu mới của bạn. Hãy đáp ứng những trách nhiệm đầy thách thức của trò chơi mô rộp lái xe pháo buýt chỗ đông người và dẫn dắt bạn đến với những trò nghịch lái xe giành cho huấn luyện viên tiếp đây để hỗ trợ cho mọi tín đồ một nguồn phương tiện nơi công cộng thực sự và quý phái trong nhân loại trò chơi vận tải đường bộ luôn biến hóa này. Nhiệm vụ xong xuôi sẽ unlock các xe cộ buýt khác cho phép bạn tận hưởng các trách nhiệm khác nhau.Tìm các tính năng của Trình mô phỏng xe buýt:• search buýtThử thách lái xe buýt tuyệt vời nhất • search buýt• Điều khiển xe pháo buýt mềm mịn và chơi trò giải trí thú vị• tra cứu xe buýt.• game lái xe khách• phiên bản đồ môi trường thành phố thực tế• khối hệ thống giao thông thông minh• phiên bản đồ xe buýt> Quy tắc giao thông vận tải hiện đại> Đã thêm các cơ chế lái xe cộ buýt.> Điều khiển tài xế buýt tân tiến được thêm vào.> Thêm điểm lựa chọn và thả dễ dàng.> Đã thêm trạm xe buýt.> chính sách xe buýt bước đầu & khu vui chơi công viên được thêm vào.> thử thách lái xe cộ buýt new được thêm vào.> Điều khiển mềm mại và chơi trò chơi thú vị.> môi trường xung quanh thành phố thực tế.> khối hệ thống giao thông thông minh đạt thêm vào.> bạn dạng đồ tp đã có thêm vào.> Quy tắc giao thông vận tải hiện đại.Hãy cẩn thận, chớ đâm xe pháo buýt và những phương tiện giao thông vận tải khác. Hưởng thụ trò chơi Lái xe mô phỏng xe buýt nơi công cộng miễn phí. Mua xuống và chơi Bus Simulator 3d.

Bài viết liên quan