Chơi game kho báu trong dạ dày gắp thức ăn ra khỏi dạ dày

Tính năng đào kho báu vừa được Play Together cập nhật cách đây không lâu để giúp bạn chơi bao gồm trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc hơn. Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng biết cách đào kho tàng trong Play Together ra làm sao để lập cập trở thành tỷ phú. Cùng tham khảo ngay hướng dẫn cụ thể của phukiennail.net Computer trong nội dung bài viết dưới đây để gia nhập đào kho báu cùng anh em nhé.

Bạn đang xem: Chơi game kho báu trong dạ dày gắp thức ăn ra khỏi dạ dày

Hướng dẫn phương pháp đào kho báu trong Play Together 

Bước 1: Tại hình ảnh màn game, chúng ta nhấp vào hình tượng chiếc smartphone di động, lúc giao diện mới hiện ra chúng ta nhấn lựa chọn Bản đồ. 

*

Bước 2: Để đào được kho báu bạn nên đi mang đến Bến cảng và chọn Tìm đường.

*

Bước 3: khi đến bến cảng, các bạn tìm gặp thuyền trưởng Jack cùng đi đến Hòn Đảo Bị Mất bằng cách nhấn vào biểu tượng trò chơi xuất hiện thêm ở trên đầu thuyền trưởng. Sau khi thủ thỉ với thuyền trưởng bạn nhấn Chơi để liên tục quá trình đào kho báu nhé.

*

Bước 4: dịp này các bạn sẽ được chuyển mang đến Hòn Đảo Bị Mất, bạn liên tiếp nhấn vào hình tượng cái xẻng sinh sống phía góc đề xuất màn hình.

*

Bước 5: tham khảo và chọn một số loại xẻng mà bạn có nhu cầu sử dụng: Xẻng thường, xẻng cam và máy khoan. Cha loại xẻng này chỉ giúp bạn chơi đào kho báu được cấp tốc hơn chứ không giúp tìm được kho báu nhiều hơn thế đâu nhé. Chúng ta đọc có thể tải phiên bản mod play together làm việc đây

Xẻng thường: đó là loại xẻng phải chăng nhất, cùng với xẻng này các bạn sẽ phải nhấn những lần và tiếp tục thì mới có thể đào được kho báu.Xẻng cam: Xẻng này sẽ đào kho tàng nhanh hơn xẻng thường. Mặc dù nhiên bạn sẽ phải ném ra nhiều tiền hơn, xẻng cam có giá là 1000 tiền sao hoặc 7 đá quý, số lượng 10 xẻng.Máy khoan: đây là loại hiện tượng giúp đào kho tàng nhanh nhất, khiến cho bạn đào được rất nhiều kho báu hơn, nhưng mức giá bạn phải chi ra để mua lên tới 20 đá quý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In File Excel Vừa Trang A4, Vừa Khít Khổ Giấy

*

Bước 6: chọn mức phí bạn có nhu cầu bỏ ra để mua Dụng cầm cố đào.

*

Bước 7: bạn tiếp tục dịch chuyển đến vị trí nhằm đào kho báu, một trong những dấu hiệu để bạn nhận thấy mình đã đi đến chỗ kho báu hay chưa là dựa vào màu sắc vòng tròn xuất hiện thêm dưới chân bạn.

Màu vàng: Thông báo bạn sắp tới vị trí có kho báuMàu xanh: bạn đã tiến cho gần kho tàng với khoảng cách rất ngay sát rồi.Màu đỏ: Nghĩa là nhiều người đang đứng trên kho báu đó.

*

Bước 8: Khi bên dưới chân bạn lộ diện vòng tròn màu đỏ và điện thoại thông minh rung lên, chúng ta lập tức nhấn và giữ biểu tượng dụng rứa đào kho báu mà các bạn vừa sở hữu ở trên.

*

Bước 9: lúc đào xong, bạn nhấn vào biểu tượng mở kho báu để mở quà, và muốn kiểm tra mình nhận thấy quà gì, chúng ta nhấn vào hình tượng chiếc áo quan ở phía góc màn hình bên trái.

*

Đào kho tàng Play Together vào ngày nào?

Sự kiện đào kho báu chỉ được mở vào thời gian cuối tuần, bởi vì đó hoạt động kiếm chi phí bằng phương pháp đào kho tàng trong Play Together không hẳn là hoạt động hằng ngày y hệt như câu cá. Bởi vậy, hãy tận dụng thời hạn đào kho tàng Play Together để kiếm thật các tiền nhé. Trước khi tham gia sự khiếu nại đào kho báu, hãy tìm thật những đá quý để rất có thể sử dụng nhiều loại xẻng tốt nhất để đào được thiệt nhiều kho tàng nhé.

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách đào kho báu trong Play Together tiên tiến nhất 2021. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều kho tàng nhé. Nếu như có bất kể thắc mắc nào bạn cũng có thể comment xuống bên dưới để đàm đạo cùng phukiennail.net Computer nhé!