""

Top 8 Game Offline Pc Nhẹ Cho Máy Tính Cấu Hình Yếu Hay 2021

Share:
Trang ChủToggle Child Menu

Current Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuCurrent Page Parent GameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuCurrent Page Parent Đánh giáToggle Child MenuThủ thuậtToggle Child MenuCurrent Page Parent GameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Game nhe đến PC – đứng top Game bắn nhau cho PC cấu hình yếu nhưng mà bạn không cần phải nâng cấp máy tính xách tay của bạn. 

Game nhe mang đến PC – đứng đầu Game đột kích cho PC cấu hình yếu nhưng bạn không cần thiết phải nâng cấp laptop của bạn. 

Đây hồ hết là đông đảo tựa trò chơi nhe đến PC cùng với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất đã từng khiến cho sốt mang lại toàn quả đât trong quá khứ, thậm chí còn tới bây chừ chúng vẫn rất rất đáng chơi nếu máy tính của người tiêu dùng quá yếu.

Bạn đang đọc: Top 8 game offline pc nhẹ cho máy tính cấu hình yếu hay 2021

Far Cry (2004).

Tựa game rước bối cảnh ở một quần đảo ở Thái Bình Dương, khung cảnh trong game bao gồm những kho bãi biển, rừng mưa, các hẻm núi cao, hầm mỏ, đầm lầy, và thậm chí còn là cả núi lửa. Nhiều cụ thể của trò chơi từ phần đông căn chòi trên biển dễ dàng và đơn giản đến đều trại quân đội, đền chùa sâu dưới lòng đất hay hầu như phòng nghiên cứu hiện đại được tạo ra một biện pháp phức tạp. Một vài trong các những mê cung này được dựa trên pháo đài của quân Nhật từ Thế chiến trang bị hai.


Tải trò chơi nhe mang lại PC tại đây.

2. Condemned – Criminal Origin (2006).

Criminal Origin có vẻ khá thoải mái và dễ chịu với mắt nhìn người máy nhất chính vì người đùa không chỉ điều tra án nhưng còn buộc phải dùng vũ trang để kháng lại đa số mối nguy nan luôn rình rập, tuyệt nhất là bé mắt theo dõi và quan sát của kẻ làm thịt người. Các bạn phải tìm kiếm càng những manh mối thì mới có thể lần theo lốt vết.

https://www.youtube.com/watch?v=0GEKywQIm9g

Tải trò chơi nhe mang lại PC tại đây.

3. Doom 3 (2004).

Xem thêm: 6 Thiện Xạ + 6 U Hồn? Đội Hình Thiện Xạ U Hồn Đội Hình Thiện Xạ

Nếu chúng ta đang kiếm tìm kiếm một mẫu game trả tưởng phối kết hợp giữa 2 yếu hèn tố đột kích và kinh dị thì Doom 3 sẽ đáp ứng nhu cầu cho các bạn đầy đủ các điều mà các bạn đang search kiếm. Từng phía trong top hồ hết tựa game offline hay trên vật dụng tính lúc bấy giờ, Doom 3 PC hút một lượng lớn bạn tham gia vào game ngay trong khi game vừa vạc hành.


Tải game nhe cho PC tại đây.

4. Half Life 2 (2004).

Kế nhiệm phiên phiên bản đầu, người chơi đã được liên tiếp cuộc hành trình dài của Gordon Freeman. Nhiều năm sau Sự Cố đen Mesa, Trái Đất bị xâm lược vày Combine, đế quốc rộng lớn trải lâu năm trên các vũ trụ tuy nhiên song. Chàng trai tiến sĩ vật lý lại liên tục hành trình giải cứu nhân loại của mình.


Tải game nhe cho PC trên đây.

Ngoài ra chúng ta có thể tham khảo đứng đầu 5 trò chơi máy tính hay năm năm ngoái tại đây.You may also like...

hubsvn-ads


*

Bài viết liên quan