""

TOP 25 GAME ĐỐI KHÁNG HAY NHẤT TRÊN PC, MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI

Share:

Game 1-1 hay trên apk rất khó kiếm. Hết sức may, đó là những trò chơi chiến đấu hay nhất giành riêng cho Android!


*

Game đối kháng rất có thể không còn là thể loại thông dụng nhất nữa, nhưng những người vẫn mếm mộ thể nhiều loại này là trong số những game thủ trung thành nhất nhất là vì nó cho phép 2 người chơi với nhau.

Bạn đang đọc: Top 25 game đối kháng hay nhất trên pc, máy tính, điện thoại

Nếu bạn mếm mộ thể nhiều loại game đối kháng này hoặc nếu bạn muốn thử, đó là những trò chơi kungfu hay nhất dành riêng cho Android.


Astracraft là một trong những game theo phong cách chiến đấu, nhưng có không ít yếu tố pk hay. Người chơi xây cất mech của họ từ các bộ phận mà họ mở khóa được thông qua trò chơi. Họ tiến hành các mưu đồ của chính mình và đánh nhau với những người dân chơi khác. Điểm thu hút phệ ở đấy là khả năng xây đắp và tùy chỉnh cấu hình nhân đồ dùng của bạn, nhưng các yếu tố kungfu cũng độc đáo miễn là chúng ta không nhọc lòng đến phong thái chiến đấu bên trên đấu trường.

Tải game Astracraft

Brawl Stars

Giá: nghịch miễn phí


Trong Brawl Stars, bạn và một vài người khác đùa PvP trực đường với về tối đa bố đối thủ. Bạn phải đánh bại đối phương và ngừng mục tiêu. Mặc dù nhiên, trò chơi gồm một cơ chế chiến đấu một chọi một về cơ bạn dạng chỉ là một trận đánh đến chết. Thể các loại máy bay chiến đấu không có nhiều tựa game hay, nhưng shop chúng tôi nghĩ thể một số loại này tương xứng để giết fan trong 5 phút.

Tải trò chơi Brawl Stars

Brawlhalla

Giá: chơi miễn phí

Brawlhalla là 1 game hành động thú vị. Nó đùa rất giống như Super Smash Bros. Fan chơi đùa trên một nền tảng nhỏ tuổi với các cạnh mà bạn có thể rơi ra. Các nhân vật khác biệt có các đòn tấn công và kỹ năng khác nhau cùng nó thực sự siêu giống với Super Smash Bros. Ngoài ra, các tinh chỉnh và điều khiển trên màn hình hiển thị có thể tùy chỉnh thiết lập cao và gồm một số chính sách chơi khác nhau. Đây là 1 máy cất cánh chiến đấu arcade giỏi mang đến nhiều nụ cười trong những trận đấu ngắn. Bên cạnh đó còn bao gồm 50 nhân đồ dùng với nhiều hơn nữa sẽ xuất hiện thêm mọi lúc.


Tải trò chơi Brawlhalla

EA Sports UFC mobile 2

Giá: nghịch miễn phí

EA đã chấm dứt game cầm tay UFC lúc đầu của họ vào đầu xuân năm mới 2022 và hiện giờ chúng ta có fan kế nhiệm. Các điều khiển game ít cụ thể hơn với giống trò nghịch điện tử hơn. Ngoài ra còn bao gồm một quy trình RPG trong những số đó nhân vật của doanh nghiệp trở nên khỏe khoắn hơn khi chúng ta tăng cung cấp cho chúng. Một vài tính năng không giống của trò chơi bao gồm yếu tố gacha nhằm xây dựng một tổ chiến đấu hoàn hảo, quá trình di chuyển đặc trưng từ các chiến binh khủng và hơn thế nữa nữa.


Tải trò chơi EA Sports UFC smartphone 2

Emulators

Giá: Đa dạng

Nếu bạn ưa thích game đối khác thử tìm các game bên trên nền thứ cũ thông qua các trình mang lập (Emulator). Chúng ta cũng có thể chơi những trò chơi Street Fighter truyền thống bằng trình mang lập SNES, Soul Calibur trên trình đưa lập PlayStation hoặc King of Fighters trên trình đưa lập SEGA.

Injustice: Gods Among Us 1 và 2 (và Mortal Kombat)

Giá: chơi miễn phí

Injustice: Gods Among Us 1 cùng 2 là nhì game hành động đối kháng phổ cập nhất trên vật dụng di động. Tuy nhiên, như là như đa số các game kungfu phổ biến, cơ chế cho tất cả hai đều không tồn tại thật. Nó đa phần là chỉ gõ một loạt các lần cho tới khi ai đó chiến thắng.


Bên cạnh đó, họ có một list các hero DC Comics phong phú, không hề ít thứ để làm trong trò nghịch và nhiều người dân chơi trực tuyến. Mortal Kombat là 1 game solo khác của Warner Bros với cơ chế gần giống. Cả nhị trò chơi này số đông không xuất xắc vời, nhưng mà cả hai rất nhiều là mọi trò chơi giết thời hạn tốt.

Xem thêm: Top 10 Phim Lẻ Kiếm Hiệp Hay Nhất Từ Năm 2010 Đến Nay, Phim Lẻ 2021

Tải Injustice 2

The King of Fighters ALLSTAR

Giá: đùa miễn phí

King of Fighters ALLSTAR là một trong những game kungfu đối kháng mới nhất trong danh sách. Nó ra mắt trong ngoài hành tinh KoF và gồm một loạt những nhân thiết bị từ các trò chơi khác nhau. Game có khá nhiều tùy chọn tinh chỉnh hơn các thứ như Mortal Kombat X hay Injustice 2. Trò chơi cũng có PvP trực tuyến, chơi hai người co-op với tùy lựa chọn chiến dịch. Số đông người bên cạnh đó thực sự thích tính năng này ngoài vụ việc giật lag khi tập luyện các trận PvP. Lân cận đó, nó là 1 chiến binh chơi thoải mái vững chắc.


Tải The King of Fighters ALLSTAR

Punch Boxing 3d – Vua Quyền Thuật

Giá: nghịch miễn phí

Punch Boxing 3 chiều là game trước tiên trong số một vài trò chơi quyền anh trong danh sách này. Như với số đông các game đánh nhau đối kháng chủ đề quyền anh, lối chơi đủng đỉnh hơn một ít so với những game chiến đấu phối hợp và bạn dựa vào nhiều hơn vào quá trình di gửi khối và tấn công hơn là di chuyển. Đồ họa ổn định và các điều khiển hình như hoạt rượu cồn như dự định. Hơi không mong muốn khi những điều khiển của doanh nghiệp về cơ phiên bản chỉ số lượng giới hạn trong bài toán chặn và đấm. Bạn có thể tăng cấp cho cho nhân trang bị của mình bằng phương pháp chiến đấu tại sân tập thể dục và có khá nhiều loại phụ kiện bạn cũng có thể mở khóa.


Tải về Punch Boxing 3D

Real Boxing 2

Giá: nghịch miễn phí

Real Boxing 2 (trước đấy là Real Boxing 2 Rocky) là phần tiếp sau của trong số những game tấn công nhau đối kháng hay độc nhất hiện có trên Android. Chúng ta cũng có thể thách đấu với những đấu sĩ khác, gia nhập vào những trò đùa nhỏ, hành động với trùm với thậm chí tạo ra nhân đồ dùng của riêng bạn. Game có một số lựa chọn về tăng sức khỏe và thiết bị và có thể lật ngược tình cầm cố trong trận chiến tốt rộng hoặc tệ hơn. Các điều khiển và tinh chỉnh khá tốt cũng tương tự đồ họa.


Tải Real Boxing 2

Real Steel series

Giá: đùa miễn phí

Real Steel là 1 trong những loạt game đánh nhau solo chủ đề robot của Reliance Games. Rất nhiều tựa game thuộc dòng này có tính năng điều khiển và tinh chỉnh chiến đấu theo phong thái arcade. Điều đó bao gồm nghĩa là các bạn sẽ phải tự di chuyển và đánh. Có bốn trò chơi trong loạt trò nghịch và từng trò chơi có một cỗ cơ chế, mẫu thiết kế và các bước riêng. Phiên bạn dạng game thông dụng nhất, Real Steel World Robot Boxing, bao hàm tùy chỉnh, nhiều người chơi với một vài chính sách chơi khác. Trò chơi trong series là World Robot Boxing 2 với nó bao gồm các đánh giá khá tốt.


Tải game

Prizefighters

Giá: đùa miễn phí

Prizefighters là trong những game đánh nhau 1-1 mới. Game mang phong thái hoài cổ tương tự như những trò chơi từ thời SNES (những năm 1990). Prizefighters có những tính năng tinh chỉnh và điều khiển đơn giản, khối hệ thống phát triển, các tính năng thôn hội, v.v. Những nhà cách tân và phát triển cũng hẹn hẹn đa số người chơi trực tuyến tại một số trong những điểm.


Tải về Prizefighters

Shadow Fight Arena

Giá: nghịch miễn phí

Shadow Fight Arena là phần tiên tiến nhất trong thể loại đánh nhau đối chọi Shadow Fight. Game này còn có một chút khác biệt so với những người tiền nhiệm của nó dẫu vậy nó vẫn là một trong game đối kháng tốt. Bạn đóng vai một nhân vật và đấu với AI và những người chơi khác. Các tinh chỉnh và điều khiển hơi đơn giản dễ dàng và đầy đủ người ngưỡng mộ một game solo khó có thể thấy thiếu đi thử thách. Tuy nhiên, gồm quá đủ ở đây cho những người chơi bình thường.


Tải về Shadow Fight Arena

Skullgirls

Giá: nghịch miễn phí

Skullgirls là 1 trong những game tấn công nhau solo hay ít bạn biết. Game là một trong game vào vai chiến đấu 2 chiều với chế độ từ cả hai thể loại. Bạn thu thập nhiều nhân vật dụng khác nhau, lên cấp cho cho họ và kế tiếp sử dụng chúng để vượt mặt những bạn khác. Trò nghịch hơi nặng trĩu về các yếu tố RPG rộng là yếu ớt tố tiến công nhau, nhưng bao gồm đủ tinh chỉnh và điều khiển ở đó để hấp dẫn bạn.


Tải về Skullgirls

Stickman Heroes Fight

Giá: chơi miễn phí

Stickman Heroes Fight là 1 trong game đại chiến đối kháng phong cách arcade. Bạn nhận được một số trong những điều khiển cơ bản, một phím d-pad để dịch chuyển và thứ họa đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả. Các nhân trang bị được mô rộp theo các nhân vật dụng tiểu thuyết đại bọn chúng như siêu nhân vật MARVEL. Ngoài ra còn có bốn chính sách chơi, bao gồm chế độ câu chuyện, chế độ PvP trực tuyến, chế độ sinh tồn và chế độ giải đấu.

*

Tải về Stickman Heroes Fight

Street Fighter IV Champion Edition

Giá: Miễn mức giá / 4,99USD

Street Fighter IV Champion Edition là 1 trong trong những phiên bản phát hành game tấn công nhau đối chọi lớn của năm 2018. Mặc dù nhiên, ko phải không có vấn đề của nó. Phiên phiên bản game đầy đủ có rất nhiều lựa lựa chọn nhân thứ và cơ chế chiến đấu thực tế. Nó cũng gồm một số tính năng hay như cung cấp bộ điều khiển và tinh chỉnh Bluetooth và PvP trực tuyến.


Tải về Street Fighter IV Champion Edition

Trên đấy là danh sách game tiến công nhau đối chọi hay tuyệt nhất trên Android. Nếu shop chúng tôi bỏ lỡ ngẫu nhiên game đối chọi hay nào, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết về chúng trong phần bình luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan