""

Electronic arts trò chơi điện tử

Share:

Sau khi phân tích và lý giải các biện pháp tương tự như Microsoft Y Google, họ có EAcông bố đầu tư mạnh mẽ vào technology phát trực tuyến mang lại trò chơi điện tử.

Bạn đang đọc: Electronic arts trò chơi điện tử


*
Nghệ thuật điện tử

Nghệ thuật năng lượng điện tử đã chào làng một căn nguyên mới để trở nên tân tiến các trò đùa trên đám mây, nơi số đông tất cả chúng ta đều biết ước muốn “kiếm tiền” bởi mọi cách.

Xem thêm: Hình Nàng Tiên Cá Tô Màu Nàng Tiên Cá Xinh Đẹp, Dễ Thương Cho Các Bé Gái

Bản trang bị dự án‘.

Trong một bài báo đăng bên trên Medium, EA CTO Ken Moss tuyên cha rằng nhà xuất bản đã chỉ định và hướng dẫn 1.000 tín đồ cho thương mại dịch vụ mới này.


Sự biệt lập của Project Atlas này so với các hệ thống được sử dụng thời buổi này là những tiêu đề chuyển động trên một số trong những loại “bảng điều khiển” gắn trên giá, chất nhận được các nhà trở nên tân tiến phát triển những tiêu đề từ trên đầu mà không cần bận tâm lắng. Rất nhiều so với mức độ mạnh của sản phẩm tính nhưng nó chuyển động …

Theo Moss, đó là một nền tảng gốc rễ thống nhất quản lý để phối hợp công thế trò đùa Frostbite cơ mà EA sử dụng trong các trò chơi khác nhau. Fifa hay là Chiến trườngvới trí tuệ nhân tạo và phương pháp học máy. Đây có thể là tại sao tại sao EA mua lại công nghệ chơi game đám mây của Gamefly vào đầu xuân năm mới nay. Theo Moss, tác dụng sẽ là “thế giới sống không xong phát triển dựa trên tương tác của tín đồ chơi, trí tuệ nhân tạo và thậm chí là cả trái đất thực.”


Tầm nhìn của Moss là sử dụng các máy kém bạo dạn hơn liên kết với những dịch vụ EA nơi các trò nghịch được chạy. Phần mềm do EA cải tiến và phát triển sử dụng đám mây nhằm hiển thị với phát trực tuyến tất cả các một số loại trò chơi, từ trò chơi không ít người dân chơi đến trò nghịch hạng A cùng với độ trễ tối thiểu.

EA ko tuyên tía về ngày khả dụng của dịch vụ thương mại này. Nếu bạn muốn xem thêm về dự án công trình Atlas, bạn có thể xem nội dung bài viết của Moss.


*

*

Ứng dụng Popphukiennail.netrn Time đến với những thiết bị iPhone mà không bắt buộc bẻ khóa

Jay cùng Silent Bob đã tất cả trò chơi iOS


*

Trang web này thực hiện phukiennail.netokie để nâng cao trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ nhận định rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể chọn ko tham gia nếu muốn.Đọc thêm

Trong ngôi trường hợp cung cấp thông tin cá nhân của bạn, bạn cũng có thể chọn ko tham gia bằng cách sử dụng liên kếtKhông bán thông tin cá thể của tôi

Bài viết liên quan