Ec Là Viết Tắt Của Từ Gì

Nhiều người thắc mắc EC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? bài viết hôm nay https://phukiennail.net sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Ec là viết tắt của từ gì

Bài viết liên quan:

EC có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong tởm doanh:

EC viết tắt của từ E-Commerce có nghĩa là hình thức download bán online sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin cùng với sự kết hợp của mạng internet để thực hiện quá trình trao đổi, download bán, và thanh toán ngay trên internet.

E-commerce có thể được chia nhỏ ra thành:

– E-tailing (bán lẻ trực tuyến) hoặc “cửa mặt hàng ảo” trên trang web với các danh mục trực tuyến, đôi lúc được gom thành các “trung tâm bán buôn ảo”.– Việc tích lũy và thực hiện dữ liệu cá nhân thông qua các địa chỉ cửa hàng liên lạc web– Trao đổi tài liệu điện tử (EDI), trao đổi tài liệu giữa doanh nghiệp lớn với Doanh nghiệp– Email, fax cùng cách sử dụng chúng như thể phương tiện cho việc tiếp cận và thiếp lập mối quan hệ với khách hàng (ví dụ như bản tin – newsletters)– việc chọn mua và phân phối giữa công ty lớn với Doanh nghiệp– Bảo mật các giao dịch ghê doanh


*

Trong điện tử:

EC viết tắt của từ electro-conductivity có nghĩa là chỉ số để miêu tả nồng độ icon hòa tung trong một lượng dung dịch.

Chỉ số EC không diễn tả nồng độ của từng chất vào dung dịch bên cạnh đó cũng không nói lên mức độ cân nặng bằng của những chất dinh dưỡng vào dung dịch đó.

Trong quần thể vực:

EC viết tắt của từ East Central có nghĩa là khu vực trung trung ương phía đông.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ - 8: Thiếu Niên Trần Hạo Nam

Trong cộng đồng:

EC viết tắt của từ European Community có nghĩa là cùng Đồng u Châu.

Trong giới trẻ:

EC viết tắt của từ ÉC có nghĩa là tiếng kêu giống như của heo (lợn) khi bị bất ngờ trước 1 sự vật giỏi hiện tượng nào đó sẽ diễn ra trước mắt.

Ví dụ:

A: Tối qua tớ thấy thằng nào chở crush của cậu đó?B: ÉCA: Tội vcl

Tùy vào từng trường hợp mà EC có những nghĩa khác nhau, vì thế phải lưu ý cách dùng.

Qua bài viết EC có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì mang đến các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay mượn nợ ngân hàng, mang đến đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh tạo ảnh hưởng sức khỏe nói tầm thường (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh).Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ xuất xắc phẫu thuật.....Nếu có thắc mắc tốt sai sót gì hãy liên hệ qua e-mail để được giải đáp.