""

Các Địa Điểm Du Lịch Vũng Tàu Dành Cho Hội Đi Tự Túc

Share:

Vùng Tàu ai đi chả nhớ, chả thương, ai chẳng ké lại thăm đôi bố lần! tự lâu, tp biển xinh đẹp đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng.

Bạn đang đọc: Các địa điểm du lịch vũng tàu dành cho hội đi tự túc

Vậy Vũng Tàu có gì nghịch mà được nhiều người hâm mộ và ghé thăm đến vậy? Trả lời thắc mắc này, trong bài viết dưới đây, Halo Travel xin gửi tới bạn 13 địa điểm du ngoạn Vũng Tàu rất đẹp mê ly cho các bạn tha hồ check in.


1. Tượng Chúa Giêsu Kito Vua

Đáp án đầu tiên cho câu hỏi Vũng Tàu có gì chơi chính là tượng chúa Giêsu Kito Vua. Đây là vị trí du kế hoạch Vũng Tàu hâm mộ của các bạn trẻ thích khám phá và chụp ảnh. Tượng chúa được nhìn nhận là hình tượng của tp biển. Rộng thế, bức tượng phật là niềm trường đoản cú hào của fan dân địa điểm đây.Tượng cao khoảng 32m.

Xem thêm: Phụ Đề Rời] Chanyeol 찬열 Exo 엑소, Antifan Stories

Nhì cánh tay dài 18,4m. Phía bên trong có kiến thiết cầu thang xoắn ốc gồm 133 bậc. Để rất có thể leo mang đến đỉnh tượng, các bạn phải leo qua 1000 bậc thang. Dọc mặt đường lên có những thùng tiền quyên góp tùy lòng hảo chổ chính giữa của từng người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
_jasmine_94_

Nếu hỏi cho Vũng Tàu có gì đùa thì chắc chắn rằng không thể thiếu các vị trí trên đây. Halo hy vọng những tin tức này đang giúp chuyến hành trình sắp tới của công ty đến thành phố biển Vũng Tàu góp phần thú vị. Đừng quên tìm hiểu thêm các khiếp nghiệm du lịch Vũng Tàu trên Halo để có một chuyến du ngoạn thuận lợi nhé!

Bài viết liên quan