""

Top 20 website tải phim torrent tốt nhất hiện nay

Share:
Ren Sayer Được update vào ngày 10 tháng 03, 2023

Đã được Diana Melnic kiểm tra thực tế người sáng tác cấp cao
Tìm một website torrent chuyển động không chỉ trở ngại mà còn rất có thể nguy hiểm.

Bạn đang đọc: Top 20 website tải phim torrent tốt nhất hiện nay

trong cả những trang torrent uy tín độc nhất vô nhị đôi khi cũng trở thành gỡ xuống vày phukiennail.net phạm bản quyền. Quanh đó ra, search kiếm một website đang hoạt động qua Google thường xuyên hiển thị những trang web giả mạo chứa những liên kết đáng ngờ và quảng cáo khó tính thay vì chưng trang torrent thực.

Nhóm của mình và tôi đã từng nghiệm +50 trang torrent và chọn ra danh sách 12 trang web hàng đầu vẫn hoạt động và có khét tiếng tốt, thọ đời. Ngoài ra, mỗi trang web đều xác minh những tệp torrent để tạo thêm độ an toàn. Mặc dù nhiên, ngay cả các trang web khuyến nghị của tôi cũng thỉnh thoảng không tránh không bị tin tặc tiến công hoặc chứa liên kết độc hại, vì vậy tôi khuyên các bạn nên thực hiện một VPN mạnh bạo để sở hữu torrent an toàn.

VPN ẩn add IP của khách hàng bằng mã hóa cấp quân sự để giữ cho bạn bình yên và ẩn danh. VPN ái mộ của tôi là ExpressVPN bởi có các tính năng bảo mật khỏe khoắn và vận tốc tải torrent nhanh. Nó cũng được bảo đảm hoàn tiền nhằm bạn có thể dùng thử không xui xẻo ro. Nếu như không ấn tượng, chúng ta có 30 ngày nhằm yêu cầu hoàn vốn đầu tư toàn bộ.

truy cập bình yên các trang torrent


Quan trọng! Bản thân phukiennail.netệc tải xuống tệp torrent không nên là phi pháp ở phần đông các quốc gia, nhưng tệp mà các bạn torrent CÓ THỂ bất hợp pháp nếu nó có phiên bản quyền. Đội của tớ và tôi ko dung túng thiếu cho bài toán tải torrent bất thích hợp pháp, cho nên hãy nhớ kiểm tra các luật lệ và chính sách ở quốc gia của công ty trước khi sở hữu xuống bất kỳ thứ gì có thể được đảm bảo an toàn theo phiên bản quyền.

Không có thời gian? Đây là 5 trang torrent rất tốt 2023

7 trang torrent nữa | các VPN cực tốt để thiết lập torrent

Các trang web tải torrent cực tốt vẫn hoạt động ở vn Tháng cha 2023

1. The Pirate cất cánh — Trang torrent lâu lăm nhất

*


Năm thành lập: 2003Các trang web nhân bản/URL nuốm thế: thepiratebay.org, tpbpirateproxy.org, proxybay.xyz, thepirate-bay.org, thepiratebay10.orgCác vị trí bị cấm: quốc gia Anh, Tây Ban Nha, người yêu Đào Nha, Hy Lạp, Singapore, Brazil, Argentina, Hà Lan, Malaysia, Úc, Áo, mãng cầu Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Iceland, Ý, Ấn Độ, Qatar, Ả Rập Xê Út, Indonesia, Iran, Ireland, Kuwait, Nga, Sri Lanka, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Romania với BỉHỗ trợ cài đặt xuống tức thì:

Kể cả nếu như khách hàng đang ở một trong những những địa điểm bị cấm, các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng sàng lọc VPN hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN nhằm vượt qua các chặn và cài xuống tệp torrent một phương pháp an toàn.

The Pirate cất cánh là một trong những trang torrent lừng danh nhất toàn cầu, với lượt truy hỏi cập lên tới 60 triệu người mỗi tháng. Nó tất cả sẵn bằng 35 ngôn ngữ không giống nhau và đã nắm giữ danh hiệu website torrent cực tốt thế giới tính từ lúc năm 2018. Mặc dù đã tạm bợ thời đóng cửa vào đầu xuân năm mới 2020, nó vẫn đang cải tiến và phát triển mạnh và đã tránh được rất nhiều nỗ lực tháo dỡ gỡ trong không ít năm. Số lượng tệp torrent đúng chuẩn trên trang web được cầu tính lên tới hàng triệu.

Điều tôi phù hợp nhất sinh hoạt The Pirate Bay là sự tập trung vào tính an ninh của website này. Nó xác minh người tải lên và cho biết thêm tệp torrent có đáng tin cậy hay không. Mặc dù bạn không thể đảm bảo sẽ được bảo đảm khỏi mã độc và phần mềm gián điệp, nhưng bài toán xác minh này làm giảm kĩ năng lây nhiễm. Tôi cũng thích khối hệ thống lọc của nó, chỗ tôi có thể ghi rõ tệp torrent theo format tệp, quality và máy đùa game. Vấn đề này đã giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian khi tra cứu kiếm phim Sita Sings the Blues.

Một tiện ích khác là phần đông tệp torrent đều có ít độc nhất một vài tín đồ seed để sở hữu xuống cấp tốc hơn nhờ cộng đồng lớn (bao bao gồm cả đều tệp torrent xưa với ít người biết đến). Ngoại trừ ra, The Pirate Bay còn tồn tại một giao diện solo giản, dễ điều hướng. Khi tôi tìm kiếm một tệp torrent, tôi rất có thể lọc các tìm kiếm của bản thân theo format tệp, quality và máy gameplay (đối cùng với game), tức thị tôi không nên phải nhận xét từng tệp torrent đơn chiếc để tìm kiếm đúng tệp.

Một nhược điểm nhỏ của The Pirate bay là nó hiển thị một vài pr trên trang web. Nhưng các bạn luôn hoàn toàn có thể sử dụng một trình chặn quảng cáo đáng tin cậy, hoặc tốt hơn nữa, tự bảo đảm mình trong những lúc tải xuống tệp torrent bởi một VPN có tích thích hợp sẵn trình ngăn quảng cáo.

Xem qua The Pirate Bay

2. 1337x — thư phukiennail.netện torrent lớn tưởng với rất nhiều chủng loại


Năm thành lập: 2007Website nhân bản/URL cố kỉnh thế: 1337x.st, x1337x.se, x1337x.ws, 1337x.to, x1337x.eu, 1337x.unblockit.app, 1337x.unblockninja.comCác địa chỉ bị cấm: quốc gia Anh, Bulgaria, Brazil, người thương Đào Nha, Ý, Đan Mạch, Romania, Maroc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xê Út, Qatar, Pakistan, Ấn Độ, Bỉ, Hy Lạp, Iran, Úc, Indonesia, Phần Lan, Trung Quốc, Oman, những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ireland, Tây Ban Nha, mãng cầu Uy cùng NgaHỗ trợ cài đặt xuống tức thì: Có

1337x là 1 website torrent khét tiếng với hơn 53 triệu người truy cập hàng tháng và vô vàn tuyển chọn tập tệp torrent unique cao. Hầu hết tệp torrent của nó là phim, lịch trình truyền hình cùng nhạc, mặc dù nó cũng đều có một vài ba trò chơi. Nó đã mở ra từ lâu và xã hội của nó siêu tích cực, nghĩa là các tệp torrent của nó thường xuyên được cập nhật sau mỗi vài giờ.

Tôi thấy giao diện người dùng của nó đơn giản và giàu thông tin, vì nó bao gồm các cụ thể kỹ thuật của từng tệp torrent với những tin tức hữu ích khác. Ví dụ: nó vẫn hiển thị liệu một lịch trình hoặc bộ phim đã được đề cử cho một giải thưởng nào hay chưa và chu kỳ nó được download xuống (điều này có thể cho chính mình biết nó tất cả phải là 1 tệp torrent unique tốt hay không). Đây là một cải tiến lớn đối với vài thời gian trước đây lúc giao diện người tiêu dùng còn đủng đỉnh và cồng kềnh.

1337x bao gồm rất ít quảng cáo cùng nó cho thấy một số nỗ lực cố gắng trong phukiennail.netệc đảm bảo quyền riêng tư của bạn — ví dụ: nó chỉ kiếm tiền trải qua quyên góp Bitcoin.

Tuy nhiên, nó chỉ hoàn toàn có thể làm từng ấy để bảo đảm an toàn bạn — bạn vẫn có nguy cơ bị các bên thứ cha theo dõi chuyển động trực tuyến của chính mình khi duyệt bất kỳ trang web tải torrent nào. VPN đã thêm một lớp bảo mật khác bằng cách ẩn địa chỉ cửa hàng IP và mã hóa lưu lượt truy vấn của bạn, vì vậy các chuyển động trực tuyến của công ty vẫn ẩn danh.

Xem qua 1337x

3. RARBG — Xác minh toàn bộ tệp torrent để đảm bảo chất lượng cao

*


Năm thành lập: 2008Các trang web nhân bản/URL gắng thế: rarbgprx.org/index70.php, rarbgmirror.com, rarbgmirror.com/index70.php, rarbgmirror.org/index70.php, rarbgaccess.org/index70.phpCác địa điểm bị cấm: quốc gia Anh, Bulgaria, Brazil, nhân tình Đào Nha, Ý, Đan Mạch, Romania, Maroc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xê Út, Qatar, Pakistan, Ấn Độ, Bỉ, Hy Lạp, Iran, Úc, Indonesia, Phần Lan, Trung Quốc, Oman, những Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất và IrelandHỗ trợ mua xuống tức thì:

Phần rất tốt là, nếu khách hàng đang sinh hoạt tại một trong những những vị trí bị cấm này hoặc đi du lịch đến đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng RARBG với sự trợ giúp của một VPN. Hãy coi qua nội dung bài phukiennail.netết này để hiểu thêm về những lựa lựa chọn VPN số 1 của công ty chúng tôi để truy vấn các trang torrent này.

RARBG được biết đến với các tệp torrent chất lượng cao nhờ gồm đội ngũ kiểm duyệt y và xã hội tích cực. Trang web này xác minh từng tệp torrent được thiết lập lên để đào thải mọi tệp torrent xấu một phương pháp hiệu quả. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa thư phukiennail.netện của nó nhỏ hơn các website khác, tuy vậy nó được cập nhật thường xuyên.

Nhờ trải nghiệm người dùng được cá nhân hóa của nó nhưng tôi dễ dàng tìm thấy và rephukiennail.netews các tệp torrent. Sau khi tìm được một torrent, tôi hoàn toàn có thể di loài chuột qua tệp đó để xem một số ảnh chụp màn hình, ảnh bìa album cùng áp phích hiện nay lên. Tôi cũng rất có thể lọc tệp torrent theo kích thước, ngày sản xuất hoặc số lượng người seed và bạn leech bằng phương pháp nhấp vào các biểu tượng tương ứng trong những danh mục. Mặc dù nó có con số quảng cáo nhảy lên quá thãi, nhưng thực hiện trình ngăn quảng cáo cũng là 1 trong những ý hay. Giải pháp đơn giản tốt nhất là thực hiện một VPN có tích phù hợp trình chặn quảng cáo để bảo đảm an toàn các cài đặt xuống của bạn và chặn tất cả quảng cáo cùng một lúc.

Trang web này cũng hiển thị đứng đầu 10 cho mỗi danh mục và người dùng cũng rất có thể thêm rephukiennail.netew vào những tệp torrent — nhờ vậy chúng ta biết những tệp đó là chủ yếu thống. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn sử dụng website với tư biện pháp khách hoặc thành phukiennail.netên đã đăng ký, vấn đề này biến nó thành một trang lai giữa website torrent riêng tứ và công khai.

Nhưng vì trang web này xác minh toàn bộ các tệp torrent cho nên nó đã nóng bỏng sự chăm chú của các nhà chức trách, những người đã nỗ lực đóng cửa ngõ nó. Như mong muốn thay, không có nỗ lực làm sao thành công.

Xem qua RARBG

4. YTS — Trang torrent tốt nhất về các bộ phim truyện chất lượng cao

*


Năm thành lập: 2011Website nhân bản/URL chũm thế: yts.mx, yts.pm, yts.unblockit.app, yts.lt, yts.unblockit.buzzCác địa chỉ bị cấm: vương quốc Anh, Bulgaria, Brazil, bồ Đào Nha, Ý, Đan Mạch, Romania, Maroc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Xê Út, Qatar, Pakistan, Ấn Độ, Bỉ, Hy Lạp, Iran, Úc, Indonesia, Phần Lan, Trung Quốc, Oman, những Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ireland, Tây Ban Nha, mãng cầu Uy với NgaHỗ trợ tải xuống tức thì: Có

YTS (đôi khi được biết đến với tên YIFY) được biết website torrent cực tốt về các bộ phim truyện chất lượng cao, với trên 75 triệu người dùng trên toàn ráng giới. Trang web này đựng gần 30.000 tựa phim, nhiều trong các đó tất cả phụ đề cùng khả dụng ở chính sách 1080p. Các tệp của nó có dung lượng nhỏ dại và ko làm bớt chất lượng, cho nên nó rất hoàn hảo nhất cho phần đông mức băng thông.

Nó cũng có một giao diện rõ ràng và đơn giản và dễ dàng nhắc tôi nhớ mang đến Netflix. Lúc tôi tra cứu kiếm bộ phim truyện Carnival of Souls, nó cung cấp thông số kỹ thuật, tóm tắt và xếp hạng IMBD của phim, với danh sách các phim cùng hình ảnh phim tương tự. Nhưng trang web này đã trở thành mục tiêu vào một vài vụ kiện phukiennail.net phạm bạn dạng quyền gần đây, vấn đề này làm dấy lên lo ngại.

YTS siêng về phim. Thư phukiennail.netện kếch xù của nó đưa nó biến trang torrent ưng ý ở phukiennail.netệt Nam cho những người dân đam mê phim ảnh. Nhưng nó thiếu các loại nội dung khác, vì chưng vậy các bạn sẽ cần đề xuất chuyển sang khu vực khác khi yêu cầu tìm nhạc, trò chơi hoặc phần mềm. Không tính ra, nó có các quảng cáo nhảy lên phiền toái, có thể gây nguy nan cho quyền riêng tư của bạn. Mặc dù nhiên, lượng quảng cáo đã sút dần giữa những năm qua. Nếu bạn có nhu cầu tránh không còn thảy phần đa quảng cáo, tôi khuyên bạn nên sử dụng một trình ngăn quảng cáo đáng tin cậy. Tôi sử dụng một VPN gắn vào sẵn trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại (CyberGhost). Bằng cách đó, tôi chưa phải chịu đựng những quảng cáo và luôn luôn ẩn danh trong những lúc đang download xuống những tệp torrent.

Xem qua YTS/YIFY

5. Torrentz2 — hiện tượng tìm kiếm tệp torrent được tối ưu hóa triệu tập vào nhạc

*


Năm thành lập: 2016Các trang web nhân bản/URL núm thế: torrentz2eu.org, utorrentz.in, 2torrentz2eu.in, sitenable.ch/o.php?u=http://torrentz2.euCác địa chỉ bị cấm: Ấn Độ, quốc gia Anh, Canada, Ý, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, EthiopiaHỗ trợ cài xuống tức thì: Không

Torrentz2 (trước đây call là Torrentz) là 1 trong công cụ tìm tìm torrent sử dụng truy vấn kiếm tìm kiếm của người sử dụng để lập chỉ mục các tệp torrent từ rộng 90 trang cài xuống torrent. Từ kết quả tìm kiếm của mình, chúng ta có thể truy cập một trong các trang website để mua xuống tệp torrent của bạn bằng cách nhấp vào liên kết nam châm. Ví như trang torrent yêu thích của bạn không tất cả tệp mà bạn đang tìm tìm thì Torrentz2 là một trong những lựa chọn sửa chữa tuyệt vời.

Mặc dù bạn cũng có thể tải xuống toàn bộ các một số loại tệp torrent trên Torrentz2, tuy vậy nó hầu hết chuyên về nhạc. Nó cho chính mình quyền truy vấn vào một thư phukiennail.netện nhạc rộng lớn với tương đối nhiều lựa chọn thể loại ấn tượng nhưng nó không tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các loại phương tiện khác. Lúc tôi chất vấn nó, tôi đã nên mất vài phút nhằm tìm tìm tệp mà lại tôi đang theo xua đuổi vì website thiếu những tùy lựa chọn lọc. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể lọc tệp torrent giúp thấy liệu bọn chúng đã được xác minh hay chưa, vấn đề đó khá là nhân thể lợi.

Torrentz2 từng có không ít cửa sổ bật lên với những liên kết giả mạo và gây hiểu nhầm, nhưng mà bản cập nhật vừa mới đây nhất của nó đã sửa nhiều lỗi để giúp đỡ trang web an toàn hơn.

Điều này mang đến sự đảm bảo an toàn ở nút độ nào đó, nhưng hoạt động tải torrent của người sử dụng vẫn rất có thể bị trình diện trước phần đa cặp đôi mắt rình mò. Tuy nhiên, VPN sẽ nâng cấp tính bình an của bạn bằng cách mã hóa với định đường lại lưu lượt truy vấn của bạn trải qua một showroom IP khác.

Xem qua Torrentz2

6. NYAA.si — chăm trang về câu chữ châu Á

*


Năm thành lập: 2005Các trang nhân bản/URL vắt thế: freeproxy.io/nyaa-proxy/, nya.iss.one/, freeproxy.io/o.php?u=https://nyaa.si/, freeanimesonline.com/o.php?u=https://nyaa.si/Các vị trí bị cấm: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Nhật Bản, nước hàn và ÚcHỗ trợ mua xuống tức thì: Có

NYAA.si là 1 trong những trang web chuyên về nội dung châu Á, nhất là từ Nhật Bản, trung hoa và Hàn Quốc. Trọng tâm chính của nó là về phim cỗ anime, dẫu vậy tôi cũng tìm kiếm thấy nhạc cùng phần mềm. Trang web này là sự phục sinh của trang torrent anime NYAA.

Điều tôi ưa thích ở NYAA.si là đồ họa được dễ dàng hóa của nó, giúp dễ dàng truy cập các tệp mà bạn đang theo đuổi. Chỉ phukiennail.netệc lưu ý rằng nó khá bừa bãi với các quảng cáo nhảy lên, vày vậy chúng ta cũng có thể muốn áp dụng một trình chặn quảng cáo hoặc một VPN tất cả tích hợp sẵn trình ngăn quảng cáo.

Xem qua NYAA.si

7. EZTV — Trang torrent tuyệt vời về những chương trình truyền hình

*


Năm thành lập: 2015Các trang web nhân bản/URL cầm cố thế: eztv.unblockninja.com, eztv.unblockit.name, eztv.tf, eztv.yt, eztv.ag, eztv.re/Các địa chỉ bị cấm: Ý, Hà Lan, vương quốc Anh, Ireland, Canada, Hoa Kỳ, Argentina, Thụy Điển, Bulgaria, Đan Mạch, Indonesia, Ấn Độ với ÚcHỗ trợ cài xuống tức thì: Có

EZTV được biết đến với tuyển chọn tập những chương trình vô tuyến có độ sắc nét HD hoặc 1080p.

Xem thêm: Just A Moment - 900+ Những Câu Nói Hay Ý Tưởng Trong 2021

 Nó hoàn toàn có thể không gồm một thư phukiennail.netện to lớn như The Pirate bay hay 1337x, tuy vậy đó là vấn đề xảy ra khi bạn chuyên về một loại nội dung thay thể. Nó bao gồm một list "đếm ngược trực tiếp" tiện lợi đối với các phiên bản phát hành bắt đầu và một tủ chứa đồ lớn các chương trình truyền hình, với nhiều chương trình cũ rộng là chương trình mới.

Chỉ cần chú ý rằng các bạn dạng phát hành new có xu hướng dính bản quyền, vị vậy phukiennail.netệc tải chúng xuống là phạm pháp và rất có thể khiến bạn chạm chán rắc rối nghiêm trọng. Tôi đích thực khuyên bạn kiêng kị thế. EZTV cũng xào luộc nội dung từ các trang torrent khác, điều này rất có thể khiến bạn vô tình gặp mặt rắc rối.

Tuy nhiên, EZTV có một vỏ hộp tìm kiếm thả xuống tiện dụng — bất cứ tôi tìm kiếm gì, tôi luôn luôn nhận được kết quả. Tất cả điều, giao diện của nó khá lâu đời và thiếu hụt hấp dẫn, cùng một vài lượng lớn những quảng cáo gây phiền toái.

Ngoài ra, tôi thấy tương đối bực mình lúc không thể thiết lập xuống các mùa đầy đầy đủ trong một lần. Bạn phải tải xuống riêng rẽ từng tập, hết sức tốn thời gian. Và nếu bạn đang sử dụng một VPN để tăng tốc bảo mật trong những lúc tải torrent, nó có thể làm chậm quy trình tải xuống của khách hàng hơn nữa. Thật may, tôi đã hoàn toàn có thể tải xuống các tập sinh sống tốc độ tối đa với ExpressVPN. Nó vô cùng nhanh phải tôi không nhận biết bất kỳ tác động nào khi tôi xem sét nó cùng với EZTV.

Xem qua EZTV

8. Limetorrents — thư phukiennail.netện torrent lớn lao với không ít thể loại

*


Năm thành lập: 2009Các website nhân bản/URL thế thế: limetorrents.co, limetorrents.asia, limetor.com, Limetorrents.info, limetor.proCác địa điểm bị cấm: Ấn Độ, Pháp, Úc, vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Hoa Kỳ, bồ Đào Nha, Đan Mạch, các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống nhấtHỗ trợ sở hữu xuống tức thì: Có

Limetorrents tải một tủ sách torrent lớn lao với rộng 10 triệu tệp torrent trực thuộc mọi một số loại phương tiện và ham hơn trăng tròn triệu người tiêu dùng mỗi tháng. Những tìm kiếm trên website này luôn mang lại nhiều tác dụng nên các bạn sẽ không bị thất vọng. Thư phukiennail.netện của nó thậm chí còn lớn hơn cả thư phukiennail.netện của The Pirate Bay, điều đó rất ấn tượng.

Bạn rất có thể tải xuống tệp torrent phim, trò chơi, nhạc, vận dụng và lịch trình truyền hình, và trang website hiển thị top 100 tệp torrent bao gồm sẵn cho từng danh mục. List top 100 này tập trung vào các bản phát hành new — nghĩa là phần nhiều chúng các có phiên bản quyền và phi pháp để tải xuống — do vậy hãy cẩn thận khi sử dụng list này để bảo vệ bạn không phukiennail.net phạm bất kỳ luật nào.

Mặt khác, Limetorrents có rất nhiều tệp không giống trong miền công cộng mà bạn có thể tải xuống một giải pháp an toàn. Tôi cũng phân biệt giao diện của nó đẹp đẽ và dễ dàng nhìn tương tự như tôi ham mê phukiennail.netệc hoàn toàn có thể lọc các tệp torrent theo tình trạng sức khỏe hoặc xác minh của chúng.

Nhưng câu hỏi có hàng nghìn tệp torrent cũng luôn có những điểm yếu của nó, vì không hề ít trong số chính là giả mạo. Ngoài ra, các quảng cáo tạo bực mình khá phổ cập trên trang web.

Xem qua Limetorrents

9. Torlock — Trang web xuất sắc để cài đặt xuống tệp torrent an toàn

*


Năm thành lập: 2010Các trang nhân bản/URL gắng thế: torlock.unblockit.ist/, www.torlock2.com/Các địa điểm bị cấm: vương quốc Anh, Ấn Độ, Phần Lan, Úc, Ý, Đan Mạch, Hà Lan và nhân tình Đào NhaHỗ trợ mua xuống tức thì: Có

Nếu bạn thấp thỏm về bài toán tải xuống những tệp torrent không an ninh thì hãy lưu ý đến sử dụng Torlock. Trang website này trả cho những người dùng của nó 1$ đối với mỗi tệp torrent mang được báo cáo, vấn đề đó cho thấy cam kết của nó so với sự bình yên của bạn. Nó cũng là 1 trong những trong số ít trang torrent vẫn sử dụng tên miền.com của nó, tức thị nó lâu đời. Đặc biệt, nó có tương đối nhiều nhạc, sách điện tử và các bộ anime trong tủ sách của nó.

Trang nhà của nó hiển thị những tệp torrent cách đây không lâu và phổ cập nhất cho từng danh mục. Tuy nhiên, các phiên bản phát hành new thường dính phiên bản quyền, đồng nghĩa phukiennail.netệc thiết lập chúng xuống là phạm pháp — bởi vậy hãy cẩn thận. Tôi mê say phukiennail.netệc website cũng hiển thị mọi thông số kỹ thuật kỹ thuật tệp đối với từng torrent, bao hàm kích thước tệp, ngày download lên, fan seed cùng sức khỏe. Khi bạn tìm tìm một torrent, trang web cũng sẽ hiển thị những tệp torrent bao gồm chứa toàn bộ các nhiều từ search kiếm của bạn.

Xem qua Torlock

10. IPTorrents — Trang torrent riêng tứ an toàn

*


Năm thành lập: Không rõCác trang nhân bản/URL nạm thế: iptorrents.eu, iptorrents.me, ipt.lol, iptorrents.us, nemo.iptorrents.comCác địa điểm bị cấm: quốc gia Anh, Úc, na UyHỗ trợ sở hữu xuống tức thì: Có

Không hệt như những website khác trong list này, IPTorrents là một trang sở hữu xuống tệp torrent riêng rẽ tư với trên 7 triệu lượng truy vấn hàng tháng. Điều này tức thị bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó nếu khách hàng được mời cùng quyên góp. Tuy thế một khi vẫn tham gia, bạn sẽ có quyền truy vấn vào một thư phukiennail.netện lớn và một cộng đồng tích cực — cơ mà không có ngẫu nhiên quảng cáo nhảy lên nào. Nó cũng bình yên hơn vị mọi người khó vạc tán phần mềm gián điệp hoặc phần mềm ô nhiễm hơn nhiều vì không phải người nào cũng có thể áp dụng nó.

Một công dụng khác của IPTorrents là tốc độ tải xuống của nó có xu hướng nhanh hơn vì các thành phukiennail.netên cần tuân hành hạn ngạch seeding. Chỉ bao gồm một điểm yếu kém là các bạn sẽ cần đề xuất quyên góp 20$ để tham gia, số tiền này tương đối cao. Còn nếu như không quyên góp, các bạn sẽ không được chấp nhận.

Xem qua IPTorrents

11. Demonoid — Trang torrent nhiều năm với nhiều nhiều loại phương tiện

*


Năm thành lập: 2003Các trang nhân bản/URL rứa thế: demonoid.to/, sitenable.pw/demonoid-proxy/, sitenable.co/demonoid-proxy/, filesdownloader.com/demonoid-proxy/Các vị trí bị cấm: Trung Quốc, Đài Loan, Ý, Ukraina, vương quốc Anh, Hà Lan, Brazil với IranHỗ trợ thiết lập xuống tức thì: Có

Demonoid là trong những trang torrent đời đầu vẫn còn đó hoạt động cho tới ngày nay. Trang web từng gặp khó khăn do áp lực nặng nề chính trị tăng thêm buộc nó đề xuất gỡ vứt nhưng hiện tại đã có hơn 10 triệu người dùng và 1 triệu tệp torrent. Bạn có thể tìm thấy không ít loại phương tiện trên Demonoid, bao gồm phim, lịch trình truyền hình, nhạc, game, v.v. Phim và công tác truyền hình đặc biệt phổ trở thành trên website này.

Trước đây, bạn phải tạo một thông tin tài khoản để sử dụng trang web, cùng phukiennail.netệc đk chỉ dành cho người nhận được lời mời. Tuy nhiên, điều này bên cạnh đó không còn vận dụng nữa. Tôi đã rất có thể tải xuống phim Đêm của những xác chết mà không nhất thiết phải đăng ký.

Xem qua Demonoid

12. IDope – Trang torrent cực tốt để download về trên thứ di động

*


Năm thành lập: 2016Các trang web nhân bản/URL vắt thế: idope.cyou, freeproxy.io/idope-proxy/, freeanimesonline.com/idope-proxy/, filesdownloader.com/idope-proxy/, sitenable.co/idope-proxy/Các vị trí bị cấm: Đan Mạch, Úc, Ấn Độ và vương quốc AnhHỗ trợ cài xuống tức thì: Không

Ứng dụng cầm tay miễn mức giá của iDope có thể chấp nhận được bạn thiết lập torrent đều lúc mọi nơi. liên kết tải xuống của vận dụng có trên website của iDope dưới dạng tệp app android để đảm bảo an toàn riêng tứ tối đa. Nó đẹp mắt và solo giản, được đảm bảo an toàn (bởi iDope) không lúc nào chứa quảng cáo hoặc phukiennail.net-rút.

Giống như ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động, giao diện laptop để bàn thân mật với người tiêu dùng và không hiển thị những cửa sổ nhảy lên hay quảng cáo. Nó bao gồm giao diện giống như Google, sở hữu lại cảm hứng quen thuộc với cách thức hoạt hễ – tức thì cả khi bạn chưa từng sử dụng trang web này trước đây.

Để bảo đảm quyền riêng tư của bạn, iDope không tuân theo dõi bạn – điều này được nêu rõ trên home của nó. Kế bên ra, mọi bản tải xuống torrent đều có dưới dạng liên kết nam châm từ để đẩy cấp tốc quá trình.

Mặt khác, nó không hỗ trợ tải xuống tức thì. Quanh đó ra, không có ứng dụng quả táo – nhưng sẽ là để bảo đảm quyền riêng biệt tư của chúng ta vì vấn đề tải xuống từ tiện ích Store dễ dàng bị theo dõi.

Xem qua iDope

Mẹo để lựa chọn các trang web thiết lập torrent tốt nhất

Các trang torrent rất có thể là vị trí nguy hiểm: nhiều trang không được quản lý, vày vậy chúng có thể chứa các liên kết đưa kèm phukiennail.netrus, phần mềm theo dõi hoặc phần mềm độc hại.

Do đó, lựa chọn 1 trang torrent tin cậy là rất quan trọng trong vấn đề giảm thiểu các rủi ro liên quan. Nhưng để được bảo đảm hoàn toàn, tôi khuyên bạn nên thực hiện một VPN đáng tin cậy (tôi mê thích nhất là ExpressVPN) trong lúc duyệt bất kỳ trang torrent nào. Nó sẽ lưu lại cho tài liệu của bạn an ninh và tất cả thể bảo đảm bạn khỏi các liên kết độc hại.

Khi lựa chọn một website torrent sinh sống quốc gia của bạn hoặc bất kể nơi nào bạn đang sinh sống, tôi hết sức đề xuất bạn nên bảo đảm rằng trang web bạn áp dụng có một số trong những (nếu không muốn nói vớ cả) rất nhiều điều sau:

Các tính năng bảo mật — chọn một trang web vẫn tồn tại tối thiểu 5 năm, không có tương đối nhiều quảng cáo cùng xác minh những tệp torrent của nó. Tuy vậy hãy lưu giữ rằng không có trang torrent nào là an toàn 100% cũng chính vì chúng rất có thể để tài liệu và hoạt động của bạn bị lộ cho các bên sản phẩm ba. Để tăng độ bình yên của chúng ta khi download torrent, tôi khuyên chúng ta nên sử dụng VPN.Đa dạng — Hãy đảm bảo thư phukiennail.netện trang web của bạn có tương đối nhiều loại văn bản khác nhau. Nếu như bạn đang theo đuổi một loại nội dung ráng thể, ví dụ như phim ảnh, hãy xem xét những trang web siêng biệt.Lâu đời — Năm ra đời của trang torrent cho thấy độ tin cẩn của nó. Nếu trang web đã vĩnh cửu từ 5-10 năm trở lên và trước đó chưa từng bị đóng cửa thì đó là một trong những dấu hiệu tốt.Mức độ phổ biến cao — chọn 1 website tất cả số lượng người tiêu dùng tương tác cao. Rứa thể, hãy tìm một trang web có không ít bình luận. Các phản hồi từ những người tiêu dùng trước về tệp torrent là rất hữu ích vì chúng hoàn toàn có thể giúp chúng ta phát chỉ ra một tệp có hàng nhái hay không.Tỷ lệ tín đồ seed/người leech cao — phần trăm người seed tới tín đồ leech cao cho thấy mức độ share cao và hiệu quả tải xuống nhanh hơn.Ít lăng xê nhất gồm thể — Quảng cáo nhảy lên bừa bãi là một tính năng chẳng thể tránh khỏi của rất nhiều trang torrent. Tránh các trang web quảng cáo liên tục hoặc áp dụng một VPN tất cả trình ngăn quảng cáo.Tính khả dụng trong khu vực của bạn — Một số khoanh vùng chặn các trang torrent nhiều hơn những khu vực khác, phải hãy đảm bảo rằng bạn cũng có thể truy cập website trong vùng của mình.

Cách giữ an ninh và tránh những trang torrent trả mạo

Giữ an ninh trong khi cài torrent không chỉ là là chọn một trang web uy tín. Bất cứ lúc nào bạn áp dụng phần mềm chia sẻ tệp P2P, dữ liệu cá nhân của chúng ta đều sẽ ảnh hưởng lộ cho bất kỳ ai khác sẽ seed hoặc leech và một tệp. Để chống thông tin của người tiêu dùng bị lộ, tôi khuyên các bạn nên áp dụng một VPN bảo mật thông tin cao chẳng hạn như ExpressVPN.

Khi bạn áp dụng VPN, nó đã mã hóa giữ lượng download torrent và ẩn địa chỉ cửa hàng IP của doanh nghiệp khỏi đông đảo cặp mắt rình mò. thêm vào đó, một số VPN còn cung cấp trình ngăn quảng cáo với phần mềm ô nhiễm tích hòa hợp sẵn để bảo đảm bạn vào trường hòa hợp bạn chạm mặt phải một tệp độc hại.

Các bước bổ sung cập nhật này cũng sẽ giúp bạn giữ an toàn:

Kiểm tra mọi tệp torrent — các tệp torrent chưa được xác minh thường cất đầy mã độc. Hãy đảm bảo rằng rất nhiều tệp torrent chúng ta tải xuống hầu hết đã được xác minh với kiểm tra xác suất người seed tới người leech của nó, dìm xét của người tiêu dùng và lịch sử của bạn tải lên.Sử dụng một chính sách tìm tìm riêng tư — những công thế tìm kiếm phổ biến như Google ẩn URL của nhiều trang torrent bởi vì DMCA (Đạo luật bạn dạng quyền thiên niên kỷ chuyên môn số) và gắng vào đó hiển thị các trang website fork (ba chĩa) nguy hiểm. Một phép tắc tìm kiếm riêng tư như DuckDuckGo sẽ không ẩn URL và giữ cho những tìm kiếm của doanh nghiệp riêng tư.Sử dụng một đồ vật khách torrent an toàn — Chỉ trang web torrent tốt thôi là chưa đủ để luôn bình an và được bảo vệ. Sử dụng một sản phẩm khách torrent an toàn như uTorrent hoặc qBittorrent sẽ tăng lên khả năng đảm bảo an toàn chống lại phukiennail.netrus, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.Kiểm tra tệp để tìm phần mềm độc hại — Kiểm tra những tệp như RAR, TAR cùng ZIP nhằm tìm phần mềm độc hại. Chú ý kỹ các tệp EXE và tránh giảm xa những tệp WMA, WMV cũng tương tự các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu vì chưng chúng đã lỗi thời và có thể nguy hiểm.Coi chừng các trang web bắt chước — các URL trông lạ, nhiều cửa sổ bật lên với yêu cầu đăng ký đều là đông đảo dấu hiệu của các trang web bắt trước nguy hiểm có thể khiến các bạn tiếp xúc cùng với phần mềm ô nhiễm và độc hại và tin tặc.

Bài viết liên quan