Double tap screen on and off cho máy tính pc windows

DoubleTap To Lock là một trong những vận dụng khiến cho bạn va nhị lần vào Bật / Tắt màn hình Từ Android 8.0, kỹ năng "Chạm hai lần vào màn hình" không thể vận động. <Đặc tính>+ Nghi ngờ screen bật+ Nghi ngờ tắt màn hình chỉ chuyển động bên trên Màn hình bao gồm và Màn hình khóa+ Ứng dụng này thực hiện những hình thức Trợ năng. quý khách hàng đề xuất kích hoạt dịch vụ trợ năng mang đến vận dụng để có thể bắt sự kiện khi gồm thông báo cùng khi bạn sinh sống bên trên màn hình hiển thị bao gồm (ứng dụng chỉ vận động trên screen chính). CHỈ này thực hiện cho những chức năng của vận dụng. Không tất cả công bố như thế nào khác được xử trí từ sự được cho phép này. + Ứng dụng tạo ra lỗi vân tay, cho nên vì vậy bạn nên tắt vân tay trước khi áp dụng ứng dụng này+ Ứng dụng này sử dụng quyền Quản trị viên đồ vật nhằm chúng ta có thể áp dụng tác dụng Chạm nhì lần vào screen. + Mặc định áp dụng áp dụng Triple Tap to Screen Off nhằm rời một số lỗi tương quan mang lại lỗi tuy thế bạn có thể đổi khác một số lần đụng vào áp dụng thành Double Tap. + Để bỏ kích hoạt / Kích hoạt đụng hai lần để khóa, bạn có thể nhấp vào thông tin này. Lúc bạn đang nhập vnạp năng lượng phiên bản bên trên màn hình hiển thị chính, bạn nên tiến hành bài toán này hoặc đổi khác số lần dấn nhằm tách tắt màn hình. + Để gỡ setup áp dụng, bạn có thể nhấp vào nút ít "Gỡ download đặt" trong áp dụng hoặc truy cập "Cài đặt hệ thống Xóa> Bảo mật> Quản trị viên thiết bị" để quăng quật chọn quyền Quản trị viên mang lại Double Tap To Lock với sau thời điểm gỡ thiết đặt áp dụng Double Tap To Lochồng như bình thường con đường. Nếu bạn bắt buộc tắt Quản trị viên sản phẩm công nghệ, vui lòng test khởi đụng lại sản phẩm công nghệ của bản thân để thử lại hoặc gửi ý kiến mang đến tôi nhằm nhấn thêm cung ứng.Nếu bạn muốn góp dịch, bạn có thể ttê mê gia dự án công trình của mình trên phía trên https://oskytui.oneskyapp.com/collaboration/project? id = 202184

Hướng dẫn thiết lập đặt


Double Tap Screen On và Off là một trong ứng dụng miễn phí tổn được phát triển vị Kimcy929, thuộc danh mục Công cụ. Tính cho tới hiện thời ứng dụng này còn có hơn 10.000.000 lượt thiết lập về (báo cáo tự chợ vận dụng Google Play). Mặc mặc dù vận dụng này được thành lập cho các đồ vật Android, tuy nhiên nếu như khách hàng không có điện thoại thông minh lý tưởng hoặc máy vi tính bảng, hoặc dễ dàng ý muốn thưởng thức ứng dụng này trên màn hình hiển thị mập của dòng sản phẩm tính, chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây của Shop chúng tôi. Trong bài viết dưới đây phukiennail.net đã reviews cho tới các bạn giải pháp thiết đặt Double Tap Screen On and Off trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương thơm pháp nhưng chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, luật trả lập hệ điều hành và quản lý Android bậc nhất bây chừ. Tất cả đa số gì bạn cần chỉ là một trong những cái laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Double tap screen on and off cho máy tính pc windows

*
Double Tap Screen On và Off bên trên laptop PC Windows

Bước 1: Tải xuống cùng thiết lập Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung ứng giờ Việt nên bạn cũng có thể dễ ợt sở hữu về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình thiết lập về rất có thể mất vài phút.

Sau Khi mua về, bấm chuột vào file bạn new tải xuống nhằm ban đầu quá trình thiết đặt. Giao diện setup rất đơn giản, quá trình cặt đặt đang diễn ra lập cập. Nếu bao gồm bất cứ vụ việc gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm phương pháp xử trí, hoặc bạn cũng có thể phản hồi trực tiếp tiếp sau đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn.

Bước 2: Tải xuống file thiết lập của Double Tap Screen On and Off đến máy vi tính PC Windows

File thiết đặt này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm trường đoản cú giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ setup vận dụng cho hệ quản lý Android). Quý khách hàng có thể mua về file app android này tự website của Cửa Hàng chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Phim Thuy Thu Mat Trang Sailor Moon Crystal 2014 Ep Tap 19 20 21 Vietsub

Chú ý: Các chúng ta cũng có thể thiết lập về Double Tap Screen On & Off apk phiên phiên bản mới nhất lẫn những phiên bản cũ rộng miễn phí tổn tại phukiennail.net.

Cách 3: Tiến hành thiết lập Double Tap Screen On và Off bằng Bluestacks

Tập tin APK của Double Tap Screen On and Off sau thời điểm download về rất có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong những phương pháp sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này dễ dàng và đơn giản và nkhô nóng tốt nhất.Chuột bắt buộc vào tệp tin APK, lựa chọn "mở cửa With", tiếp đến lựa chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Double Tap Screen On & Off đã ra mắt lập cập. Ngay sau thời điểm quá trình cài đặt xong xuôi, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Double Tap Screen On and Off bên trên màn hình Home của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng ibé này nhằm ban đầu áp dụng Double Tap Screen On và Off bên trên laptop PC Windows.

Thật dễ dàng và đơn giản cần không như thế nào, nếu như gồm bất kể sự việc gì hãy comment bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ chúng ta.