Đổi Wasd Thành 4 Phím Mũi Tên Di Chuyển

Một số người dùng Windows sẽ gặp gỡ cần một sự việc kỳ cục trong số ấy các phím WSA cùng D được hoán thù đổi bởi các phím mũi thương hiệu. Mặc mặc dù vụ việc không chỉ là dành cho một phiên phiên bản Windows ví dụ, dẫu vậy nó số đông được report xảy ra bên trên Windows 10.

Bạn đang xem: Đổi wasd thành 4 phím mũi tên di chuyển


Đang xem: WASD là gì

Các phím WSAD được thay đổi bởi những phím Mũi thương hiệu trên keyboard vật lý

Điều gì gây ra các sự việc về WAS WASD cùng các phím mũi thương hiệu được chuyển đổi?

Chúng tôi đang khảo sát vấn đề quan trọng này bằng phương pháp lưu ý các report người tiêu dùng khác nhau cùng những chiến lược sửa chữa thay thế cơ mà người dùng bị ảnh hưởng đang sử dụng thành công xuất sắc nhằm giải quyết và xử lý vấn đề. Dựa bên trên những cuộc khảo sát của công ty chúng tôi, tất cả một vài ba hung thủ hơi thịnh hành biết đến là gây nên vấn đề quan trọng này:

Bàn phím không hỗ trợ USB 3.0 – Sự nỗ lực này có thể xẩy ra nếu như bạn đang sử dụng đẳng cấp bàn phím cũ không được thiết kế để hoạt động cùng với USB 3.0. Trong trường phù hợp này, phukiennail.netệc gặm bàn phím vào cổng USB 2.0 sẽ giải quyết và xử lý vụ việc.Các phím sửa chữa được bật – Một số dạng hình bàn phím vẫn bao gồm thiết đặt các phím thay thế sửa chữa đã hoán thù đổi phím WSAD bởi các phím mũi thương hiệu Lúc đã dịch rời. Tùy lựa chọn này hoàn toàn có thể được kích hoạt vày sự kết hợp của các phím (nó thường xuyên tương quan cho phukiennail.netệc áp dụng phím tính năng (FN).

Nếu bạn hiện giờ đang đương đầu để giải quyết vấn đề cụ thể này, bài phukiennail.netết này sẽ hỗ trợ cho bạn một trong những hướng dẫn hạn chế và khắc phục sự rứa. Ở bên dưới, bạn sẽ mày mò một tập đúng theo những cách thức – mỗi cách tiến hành được xác nhận là có công dụng do ít nhất một người tiêu dùng đã chiến đấu để giải quyết cùng một sự việc.

Hãy nhớ rằng chưa hẳn toàn bộ các phương pháp dưới đây sẽ tiến hành vận dụng cho kịch bạn dạng rõ ràng của người sử dụng, bởi vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng ta làm theo những phương pháp dưới theo sản phẩm trường đoản cú và thải trừ rất nhiều cách thức quan trọng xào luộc bên trên sản phẩm công nghệ của công ty.

Phương thơm pháp 1: Rút ít phích gặm / Cắm bàn phím

Đối với một vài người tiêu dùng, phương pháp khắc phục đơn giản dễ dàng như rút phích cắm bàn phím, tiếp đến gặm lại. Như vậy được xác thực là có tác dụng với bàn phím tự trung bình đến cao cấp đang thực hiện vẫn áp dụng trình tinh chỉnh chuyên dụng vậy vày keyboard tầm thường.

Chúng tôi khuim bạn nên cắn keyboard vào một cổng USB khác để buộc HĐH của người sử dụng tùy chỉnh cấu hình lại trình tinh chỉnh và điều khiển cho một cổng không giống. Nếu keyboard của chúng ta trước đó đã được gặm vào cổng tiếp nối USB 3.0, hãy thử cắm nó vào USB 2.0 và coi các bạn gồm còn gặp gỡ đề xuất hành phukiennail.net giống như ko.

Cắm keyboard vào cổng USB 2.0

Nếu các bạn vẫn gặp gỡ bắt buộc sự cầm ngay cả sau khi gặm keyboard vào trong 1 cổng khác, hãy gửi xuống phương pháp tiếp theo bên dưới.

Xem thêm: Cương Thi Vật Cương Thi 2 Hd,Vietsub, Cương Thi Vật Cương Thi 1 Hd,Vietsub

Phương thơm pháp 2: Vô hiệu hóa setup phím ráng thế

Một kịch phiên bản thịnh hành khác đang kích hoạt hành phukiennail.net có vẻ như kỳ dị này là giả dụ người tiêu dùng kích hoạt nhầm cài đặt Khóa thế thế . Tính năng này xuất hiện bên trên tương đối nhiều bàn phím từ bỏ mức độ vừa phải mang lại thời thượng (đặc biệt là keyboard cơ) bao hàm cả Cool Master, Ajazz, RedDragon với Liên minc kỹ thuật số.

Trong số đông những ngôi trường hợp, thiết đặt phím thay thế sửa chữa này sẽ được áp dụng tức thì lập tức và không tồn tại bất kỳ chú ý làm sao. Điều đó Có nghĩa là nếu bạn rủi ro nhận những tổng hợp phím bên đề xuất (trong lúc tập luyện trò chơi hoặc thực hiện một hoạt động khác), các bạn sẽ không thể biết được nguyên ổn nhân tạo ra sự cầm cố.

May mắn thay, bên trên hầu như các keyboard, bạn cũng có thể chuyển đổi thân thiết đặt tiêu chuẩn cùng thiết lập phím thay thế sửa chữa bằng phương pháp dấn những phím FN + W. Nếu điều ấy ko hoạt động, đấy là một vài ba tổ hợp phím khác được hiểu là loại bỏ hóa cài đặt khóa ráng thế:

Phím FN + WindowsNhấn với giữ FN + E trong 5 giây trnghỉ ngơi lênFN + EscFN + Phím trái

Nếu cách thức này không áp dụng được cùng các bạn vẫn chạm mặt đề nghị vụ việc tương tự như, hãy đưa xuống cách thức tiếp sau bên dưới.

Pmùi hương pháp 3: Sử dụng AutoHotkey nhằm thu xếp lại các phím mũi tên

Nếu không có phương thức làm sao làm việc trên được cho phép các bạn xử lý vấn đề ví dụ này, bạn không có lựa chọn như thế nào không giống không tính phukiennail.netệc cài xuống tiện ích AutoHotKey cùng thực hiện nó nhằm chạy tập lệnh lúc khởi đụng khối hệ thống. Đây có vẻ chưa hẳn là giải pháp rất có thể triệu tập duy nhất, mà lại kia là 1 phương pháp công dụng để giải quyết vụ việc trong những lúc áp dụng tài nguyên ổn khối hệ thống buổi tối tđọc.

Dưới đây là khuyên bảo nhanh khô về cách thiết lập ứng dụng Autohotkey với sản xuất tập lệnh đang ánh xạ lại những phím mũi tên:

Truy cập links này ( tại đây ) với nhấp vào Tải xuống . Sau kia, nhấp vào Tải xuống Trình setup AutoHotkey để bắt đầu cài xuống.Mnghỉ ngơi thiết đặt AutoHotKey rất có thể tiến hành và làm theo lời kể bên trên screen nhằm thiết lập nó trên laptop của công ty. Nhấp vào Cài đặt nhanh nếu như bạn muốn tăng tốc độ quy trình.Sau Lúc thiết đặt hoàn toàn, nhấp Thoát.Nhấp loài chuột phải vào một trong những không khí trống bên trên máy tính xách tay để bàn của doanh nghiệp, chọn Mới cùng tiếp nối chọn AutoHotkey Script từ bỏ danh sách.Đặt thương hiệu mang lại kịch phiên bản mới được chế tạo thành bất cứ điều gì bạn muốn.Nhấp chuột nên vào tập lệnh vừa tạo thành với lựa chọn Chỉnh sửa tập lệnh .Dán đoạn mã sau vào tài liệu .ahk new tạo:

a :: left s :: down d :: right w :: up q :: Numpad0 c :: a XButton1 :: alternative text ~ capsloông chồng :: Suspkết thúc ~ capsloông chồng UPhường :: Đình chỉ `:: Đình chỉ ^! z :: Winmix, Kiểu, -0xC40000, WinMove, a,, 0, 0, % A_ScreenWidth, % A_ScreenHeight Lưu mã trong trình biên soạn thảo mã của doanh nghiệp, kế tiếp đóng góp nó.Nhấp đúp vào tập lệnh nhưng mà bạn đã tạo ra trước kia nhằm chạy tập lệnh.

Tạo một tập lệnh để xử lý những khóa WSAD bị hòn đảo ngược

Lưu ý: Hãy hãy nhờ rằng bạn sẽ phải chạy tập lệnh sau những lần khởi cồn hệ thống nhằm đảm bảo rằng các khóa được trả nguyên ổn về hành phukiennail.net lúc đầu của bọn chúng.