Đội Hình Tiên Phong Dtcl Mùa 4

Toàn tập về nhóm hình mũi nhọn tiên phong DTCL mùa 4: các Tướng tiên phong và quy củ Tiên Phong mạnh nhất phiên bản hiện tại của Đấu trường Chân Lý.


Tiên Phong là team hình rất gần gũi từng được sử dụng rất liên tiếp ở DTCL mùa 3. Vậy tiên phong ở mùa 4 tất cả gì khác biệt so cùng với mùa 3? Hãy cùng tò mò về đội hình đi đầu DTCL mùa 4:

Hiệu ứng Tiên Phong

Tướng đón đầu được nhấn thêm giáp

+2: 100 Giáp

+4: 250 Giáp

+6: 500 Giáp

Danh sách Tướng đi đầu DTCL mùa 4

Garen

- Giá: 1 Vàng

- Tộc: Chiến Tướng

- Kỹ năng: Phán Quyết. Garen múa kiếm liên tục quanh mình trong 4 giây, giảm 50% sát yêu quý phép dìm vào với gây 360 / 585 / 810 gần kề thương phép lên quân địch xung quanh.

Bạn đang xem: Đội hình tiên phong dtcl mùa 4

Ngộ Không

*

- Giá: 1 Vàng

- Tộc:Thánh Thần

- Kỹ năng: Ngộ Không vẫn vung gậy, gây gần kề thương diện rộng lớn về vùng trước theo 250% / 300% / 350% lượng AD của hắn ta và có tác dụng choáng 1,5/2/3 giây.

Hecarim

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: Thần Rừng

- Kỹ năng: Hecarim kêt nạp 160 / 280 / 400 tiết từ kẻ thù mỗi 2 giây.

Thresh

- Giá: 2 Vàng

- Tộc: U Hồn

- Kĩ năng: Thresh quăng lồng đèn lên liên minh thấp huyết nhất, sinh sản 250 / 400 / 600 khiên trong phạm vị rộng trong 4 giây.

Aatrox

*

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Cuồng Giáo

- Kỹ năng: sau đó 1 vài giây vận chiêu, Aatrox lao vào kẻ thù xa nhất cùng gây gần kề thương phép lên toàn bộ csa quân thù trong phạm vi ảnh hưởng.

Xem thêm: Cardcaptor Sakura: Clear Card Arc (Tv Series 2018, Cardcaptor Sakura: Clear Card

Sejuani

*

- Giá: 4 Vàng

- Tộc: Thần Tài

 - Kỹ năng: Sejuani tạo ra một pháo hoa, gây 100 / 175 / 250 sát thương phép và làm choáng diện rộng lớn trong 2/4/6 giây.

Đội hình Tiên Phong vượt trội nhất DTCL mùa 4

Ngay từ trên đầu trận, bạn chơi rất có thể dễ dàng đã đạt được 4 tướng mũi nhọn tiên phong là Ngộ không - Garen - Hecarim - Thresh. Có thể áp dụng Hyperroll hoặc Slowroll ném lên 3 sao nhanh nhất cho những Tướng, nhất là Ngộ Không. Hoàn toàn có thể cho thêm Yuumi với Janna vào để hưởng hiệu ứng túng Ẩn và gia tăng khả năng tồn tại cho đồng minh.

Trang bị mang lại Ngộ Không: Đại bác bỏ Liên Thanh, kiếm Tử Thần, tìm Vô Cực, Cuồng Đao Guinsoo. Nếu đã đạt được tướng Tinh Anh, có thể thay thế Hecarim, Garen hoặc Thresh bởi những Tướng đón đầu cấp cao hơn hoàn toàn như là Aatrox với Sejuani.

Đến late game, bạn chơi sẽ sở hữu được 2 chắt lọc sau:

- Đội hình tiên phong Thánh Thần

*
Đội hình tiên phong Thần Thánh DTCL mùa 4

- Đội hình tiên phong Bí Ẩn (Bonkey Kong)

*
Đội hình tiên phong Bí Ẩn DTCL mùa 4

Đội hình đón đầu ngoài việc hoàn toàn có thể chơi xoay quanh Ngộ Không hoàn toàn có thể lựa lựa chọn Ahri làm cho Tướng công ty lực. Nếu bao gồm được những trang bị hồi tích điện và tăng SMPT, bạn có thể sử dụng team hình đi đầu Bí Ẩn kết phù hợp với Linh Hồn.

Với những chuyển đổi về tộc Thánh Thần, đội hình đi đầu Thần Thánh sẽ là 1 đội hình rất dũng mạnh ở hiện tại và những phiên bạn dạng tới.