Đội Hình Thiện Xạ U Hồn

Thiện Xạ vẫn được thay đổi trong DTCL 4.5, trong đó bọn họ sẽ yêu cầu nói lời giã từ với Jhin, vị tướng nổi tiếng trong đội hình Jhin U Hồn đã từng tạo ra khiếp đảm cho nhiều game thủ DTCL. Còn Jinx, cũng chính là tướng gây giáp thương chủ yếu trong đội hình Thần Tài.

Bạn đang xem: Đội hình thiện xạ u hồn

Bù lại, các bạn sẽ có hai lựa chọn bắt đầu là Sivir Cuồng Giáo với Samira Liều Lĩnh - Đồ Tể. Đặc biệt là Samira là carry late game khá mạnh với hiệu ứng không thể dính gần cạnh thương. Với nhì tướng bắt đầu này thì quy củ Thiện Xạ sẽ thay đổi như núm nào, bạn hãy đọc nội dung ở tiếp sau đây nhé.

Các tướng tá hệ Thiện Xạ và đặc thù buff

Vẫn là gần kề thương đạn nảy bị bớt sát thương, chỉ có chỉnh sửa về sát thương sút và số lần nảy. Kết quả để tàn phá những chuần nào thường tuyệt đứng túm tụm sát vào nhau như Hộ Pháp.


2 Thiện Xạ: 1 lần nảy với 65% gần kề thương giảm4 Thiện Xạ: gấp đôi nảy với 1/2 sát yêu quý giảm6 Thiện Xạ: 3 lần nảy với 35% cạnh bên thương giảm


Ưu điểm của team Thiện Xạ DTCL mùa 4

Sát yêu thương lan mạnh, tương thích để đánh phần đa đội hình co nhiều như Hộ Pháp, Cuồng GiáoTận dụng buổi tối đa trang bịDễ triển khai xong được nhóm hình ngay cả khi không có Tinh Anh

Nhược điểm team Thiện Xạ DTCL mùa 4

Thiếu chống chịu tốtYếu ở đầu gamePhụ thuộc những vào trang bị

Cách build chuần Thiện Xạ DTCL mùa 4

Đầu trò chơi (Nidalee TA, Jarvan IV, Rakan, Garen)

Đầu trò chơi thì thế nào cũng được, nhưng bạn nên ưu tiên các tướng Hộ Pháp với nếu bao gồm Thiện Xạ TA thì lại càng tốt. Hoàn toàn có thể chọn Nidalee hoặc Tristana, nhưng hãy chọn Nidalee để xoay cho team Hộ Pháp tiện lợi hơn.

Xem thêm: Phim Nàng Dae Jang Geum Xem Phim Nàng Dae Jang Geum Thuyết Minh Vietsub Full Hd

Team này sẽ thiên về bảo vệ và chỉ gồm Nidalee gánh ngay cạnh thương. Nếu như bạn có Tristana thì hãy thêm vào team ở cấp 5 cùng rất Teemo nhằm sớm tất cả 4 Thiện Xạ.

Giữa trò chơi (Rakan, Vi, Sivir, Jarvan, Nidalee, Teemo)


Tiếp tục lên cấp 6 hãy bỏ Tristana ra với thêm Sivir vào team. Ngay trong khi này, team của các bạn sẽ có khá đầy đủ phòng thủ và cạnh bên thương. Tiếp tục lên cấp 7 và gia hạn team cho đến khi nào lên cấp 8, ở cấp độ này, bạn cũng có thể thêm một tướng linh hồn như Yuumi hoặc Đấu Sĩ như Nunu vào team nhằm tăng phục sinh và kháng chịu.

Cuối trò chơi (Rakan, Ornn, Sivir, Samira, Jarvan, Nidalee, Xayah, Azir)

Các Thiện Xạ vẫn tỏa sáng ở cuối game nếu bạn đã có đủ đồ mang đến carry chính. Và cùng rất đó Aatrox, Thresh và Zilean sẽ giúp đỡ team tồn tại đủ lâu mà tha hồ bắn. Cuối cùng, nếu như bạn có lên cấp 9 thì hoàn toàn có thể cho Yuumi vào team để tăng thêm năng lực hồi phục, kháng phép cùng tốc đánh.

Trang bị đề xuất:

Rakan: Nỏ Sét Ionic, Áo Choàng LửaXayah: Bàn tay công lý, gần kề Thiên ThầnNidalee: Áo Choàng Giải Thuật, thương Shojin, áp lực Bảo Thạch

Đặt vị trí cho những tướng vào team

Vì là kết hợp với các tướng mạo Hộ Pháp nên các Thiện Xạ đề nghị xếp đội hình góc là hợp lí nhất. Ngay cả khi Nidalee đã tất cả Áo Choàng Giải Thuật, bài toán sắp xếp các tướng như sinh sống trên hình để giúp đỡ các tướng chính có đủ thời gian để bắn trên sàn đấu.


3,8 ★ 10