ĐỌC TRUYỆN THỦY THỦ MẶT TRĂNG TẬP CUỐI

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Thuy Thu Mat Trang tap 200-End HD

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ khía cạnh Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phát sóng hàng tuần một tập vào chiều vật dụng sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đã đi vào lòng của biết bao nhiêu người, trường đoản cú già đến bé nhỏ dù đã xem qua tốt chưa rất nhiều biết đến cái thương hiệu Thủy thủ phương diện trăng.

Bạn đang xem: Đọc truyện thủy thủ mặt trăng tập cuối

Bộ phim truyền hình kể về trận đánh của các nữ binh sỹ xinh rất đẹp trong xiêm y thủy thủ phòng lại bầy yêu ma luôn có ý muốn xấu cùng với Trái Đất.You watching: Thủy thủ mặt trăng tập 200
*

Bối cảnh chính của truyện là ở tp Tokyo, Nhật bản thời hiện tại đại. Tất cả một cô nhỏ nhắn tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là một trong cô bé hậu đậu, học tập kém, thao tác gì cũng tránh việc thân, hay đi học muộn đã nạm lại còn thường tuyệt khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã mang đến trường, cô đã cứu vãn một nhỏ mèo hoang bị bọn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò và hiếu kỳ gỡ ra và phát hiện đó là một trong vết sẹo hình lưỡi liềm. Mặc dù lạ nhưng lại cô cũng đành đề xuất tức tốc cho trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy thế cô không ngờ đó là một trong những cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc bự của cuộc đời mình.” />Tối tối đó, chú mèo sẽ tới kiếm tìm cô và nói cùng với cô rằng nó tên là Luna với đang trên đường tìm kiếm những binh sĩ cứu rước trái đất với mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi mới biết được rằng quả đât không an bình như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những quyền lực ma quái ác từ Bắc Cực siêng đi giật lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng về tối mà đi đầu là thiếu nữ hoàng Bóng buổi tối Beryl. Luna sẽ ban phép cho cô biến Thủy thủ mặt Trăng với vũ trang là vương miện phương diện trăng gắn thêm trên trán. Với từ kia cô có sứ mệnh đi hủy hoại kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu giúp tinh bí ẩn là Tuxedo phương diện Nạ, những người bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) và Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).Qua nhiều cuộc chiến đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, cùng vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, số đông Thủy thủ còn sót lại đều là rất nhiều chiến binh đảm bảo an toàn cung năng lượng điện hoàng gia. Hai fan kiếp trước là cặp nhân tình của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây liên kết giữa vương quốc Mặt Trăng cùng Trái Đất. Mà lại họ không còn biết rằng gồm một người con gái khác cũng đem lòng yêu thương hoàng tử, thương hiệu là Beryl. Thấy người mình yêu thương lúc nào thì cũng đi với người khác thì thật không gì đau đớn cho bằng.

Xem thêm: Tướng Đi Top Mạnh Nhất Lmht, Top 5 Tướng Đường Trên Lmht Mùa 11

Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả vẫn lỡ tay giải thoát mang lại một quyền năng đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.See more: trình làng Về Thác bản Giốc Cao bằng ) Và hầu như Điểm Đến Đẹp NhấtThế lực này đã ban mang đến ả năng lượng bóng tối. Vì chưng lòng tị tuông mù quáng, ả đã sở hữu chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên khía cạnh Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công nếu như thanh nữ Hoàng mặt Trăng không thông minh đi trước một bước. Bà đang kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan thế lực bóng tối. Nhưng tuy nhiên vậy, vương quốc mặt trăng cũng đã trở cần hoang tàn, bà biết rằng thế lực bóng về tối chưa chết hẳn cùng sẽ cù lại báo oán vào một ngày làm sao đó. Cho nên vì thế bà đã dùng toàn bộ sức lực còn lại của mình giấu pha lê ảo ảnh vào người của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi phụ nữ cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hy vọng một ngày nào kia họ vẫn thức tỉnh quay trở lại để cứu lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.See more: minh chứng Căn 7 Là Số Vô Tỉ câu hỏi 68486, Số Vô Tỉ Là GìQuay quay trở lại hiện tại, vào từ bây giờ nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và sử dụng bùa phép của chính bản thân mình mê hoặc chàng, lấy đấng mày râu làm tay sai mang đến mình. Vì vậy Usagi siêu lấy làm đau lòng lúc thấy tín đồ yêu của bản thân khi xưa đã từng đi theo tuyến phố xấu. Cô và những đồng nhóm đã quyết định lên Bắc rất xông vào quốc gia bóng về tối để cứu vớt Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm cho thức tỉnh Endymion thì vị chúa tể bóng tối cũng đã lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn đã tích hợp thể xác của Beryl và trẻ khỏe hơn lúc nào hết. Không còn cách nào khác, Thủy thủ mặt trăng vẫn đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân mình ra và đánh nhau một cách quyết liệt. ở đầu cuối nhờ sức khỏe của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ khía cạnh trăng vẫn đánh tan gia thế bóng tối.

Xem phim Thủy Thủ mặt Trăng tập 200-End Nhật bản vn2 HD

Phim Thuy Thu Mat Trang HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay

Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !Chuyên mục: Giải Trí