""

MẸ VỢ THƯƠNG CON RỂ

Share:

Mẹ vk tôi không tính 50 rồi, ở một mình trong 1 khu bè lũ ở cha Đình. Bấy lâu chưa khi nào có ý vật gì với bà bầu vợ cả vị cảm thấy bà chưa phải tuýp tín đồ “dâm nữ”.

Bạn đang đọc: Mẹ vợ thương con rể

Đợt này vk đi công tác làm việc xa, hôm rồi nhà có đám đề xuất mình đưa đón bà bầu vợ đi suốt. Tối hôm ấy, 10 rưỡi, sau thời điểm ăn cỗ no say 2 chị em con new về. Chở chị em về khu vực tập thể, định về nhà luôn luôn thì thành phố hà nội đúng hôm gồm tí mưa lất phất. Mẹ bảo thôi lên nhà cơ mà ngủ, mưa gió này uống say đi về sao được hả con..?

Tôi cũng chẳng suy nghĩ ngợi gì, chưa có em bé, 2 vc lại sinh hoạt riêng, vk ko nghỉ ngơi nhà, trời thì mưa, người thì say, thôi lên phòng cũ của bà xã ngủ cho lành.

Thực ra thì cũng ko hẳn là bao gồm phòng riêng, nhà người mẹ vợ mình kiểu nhà xã hội cũ, 2 phòng ngủ nối liền nhau, chia cách bằng tủ với rèm thôi.

Thêm nữa… nhà vệ sinh ngày xưa kiểu rất cũ, cửa ngõ nẻo lỏng lẻo nên lúc nào đi vệ sinh cũng chỉ khép hờ được thôi.

*

(vợ tôi ko có các bạn em, nhỏ một, bố bà xã thì cũng mất được 3 năm nay. Chị em vợ cung cấp tạp hoá sinh hoạt chợ, cứ loanh quanh 1 mình từ ấy)

Mẹ vợ tắm trước, t trong công ty kiếm áo xống để nắm (vẫn còn đồ dùng ngủ của bản thân mình để ở đây từ hồi 2 vc new lấy nhau, thỉnh phảng phất về trên đây ở cùng với bà mang lại vui cửavui nhà). Thời điểm tôi ra bếp đúng lúc thấy chị em vợ vẫn tắm trong công ty vs, cánh cở hở ra yêu cầu tầm 20cm, đủ để xem thấy trọn vẹn khung người phía sau của mẹ… t chẳng dấn xét gì thêm về khung hình của bà, nhưng lại trong người dân có chút men, dĩ nhiên thấy cảnh tượng khoả thân ấy ko thể không tồn tại chút rạo rực.

Ngắm chú ý phía sau bà bầu được vài giây, bà đang kỳ cọ phía trước, nước từ bỏ vòi sen chảy trên khung hình tuy đang già nửa đời người nhưng vẫn đẫy đà, giết ra thịt, khúc làm sao ra khúc ấy…


Lúc bà đang quay lại, tôi gấp né người đi, tấn công lạc hướng…

– về tối muộn rồi, bà mẹ đừng rửa mặt lâu, cảm đấy.

Mẹ chắc hẳn rằng cũg biết tôi vừa chú ý thấy cơ thể bà buộc phải cũng lùi sâu vào phía trong nói vọng ra, “mẹ biết rồi bé à”

Lúc sau mẹ vợ tôi rửa ráy rửa vắt quần áo kết thúc xuôi thì tới tôi vào.

Tôi cố tình để rộng lớn cửa… cùng trong suốt cơ hội tắm luôn luôn cố tình để lộ khung hình của mình nhất tất cả thể, vào đầu chẳng suy nghĩ gì nhiều, chỉ dễ dàng và đơn giản là muốn trêu tức, dò la người còn sót lại mà thôi.

Sau lúc tắm xong, mang quần đùi áo phông thun ra ngoài, dĩ nhiên ko mặc sịp.

Mẹ vk tôi ngủ buồng ngoài, tôi vào buồng trong, 2 bà bầu con ko nói gì nhiều, rồi tắt đèn đi ngủ.

Tôi tất nhiên chưa ngủ ngay, dù có tí biêng biêng do bữa cỗ buổi đêm thì cũng cứ đề nghị mở đt lên mạng theo kiến thức đã.

Khoảng 12h đêm, trong đầu suy nghĩ là người mẹ đã ngủ, tôi cũng chưa hề gồm ý định làm những gì vì đích thực cũng ko biết phải làm gắng nào:)) ko thể cứ mò ra lột quần áo ngay được… như thế chẳng không giống gì cảm tử…

Bỗng tôi thấy đèn phòng ngoài nhảy sáng, tiếng rót nước với tiếng cốc thủy tinh, ra là bà dậy uống nước.

Tôi báo cáo hỏi “mẹ chưa ngủ à?”

– à chị em dậy uống nước, sao không ngủ à con?

Tôi loé lên trong đầu… tôi hỏi:

– vào này dạo này còn có chuột không mẹ?

(giải thích hợp ae, chả là tôi hết sức sợ chuột, cả họ người nào cũng biết, mà nhà tập thể mẹ vk tôi vẫn hay có chuột nhắt)

– bà bầu ko rõ, thọ rồi mẹ chẳng thấy con nào? Sợ loài chuột ko ngủ được à con?

– nhỏ hơi ghê, tại nãy giờ đồng hồ cứ thấy nó lạch cạch ở vị trí cửa sổ.

– cạnh tranh ngủ quá thì ra ngoài đây nhưng nằm con ạ.

Xong tôi giải chăn ra sàn, nằm lên đó, người mẹ vợ tôi vẫn nằm trên phản. đèn tắt, đêm lại buổi tối thui…

Suy nghĩ về tới lui một hồi.

Và rủi ro xấu thế làm sao tôi cũng ngủ luôn sau 1 lúc…

***

Mở mắt ra thấy 6h30 sáng, ko thấy người mẹ vợ đâu cả, giờ này chị em tôi hay xuống cửa hàng để open cho mấy cô chú chào bán vỉa hè ở bên dưới ấy.

Tôi đinh ninh, rứa là hỏng kèo này mất rồi, hết cơ hội…

___

Nhưng giả dụ chỉ gồm thế thì đang chẳng bao gồm chuyện nhằm kể mang lại ae.

___

Điều hoà xuyên suốt một đêm, tôi thấy lạnh bắt buộc mò lên dòng phản để ngủ thêm giấc nữa.

Vừa mới nhắm đôi mắt thì thấy mẹ bước vào, tưởng tôi đang ngủ bắt buộc bà ko nói gì.

Như mỗi lúc thì chị em vợ tôi sẽ dậy luôn luôn và ko trở về phản ở nữa, dẫu vậy hnay thì khác, bà lên phản với nằm xuống, chắc rằng do mệt, hoặc chắc hẳn rằng có vì sao nào khác, tôi không biết.

Được 1 lúc, thấy giờ thở chị em vợ dường như đều, như là đã ngủ, tôi con quay sang úp mặt vào sống lưng bà… vờ như vẫn vẫn say ngủ.

Chim tôi đã cứng rắn từ lúc nào ko biết.

Bà ở quay sườn lưng về phía tôi, mặc một bộ đồ quần áo ngủ rộng…

Tôi nín thở dịch người sát vào chị em vợ, chim tôi chạm vào mông mẹ, ôi cái xúc cảm thật hồi hộp, tôi ở im, chim tôi vẫn vào quần, cứng ngắc, đụng vào mông bà bầu vợ qua mấy lớp quần vậy nhưng mà đã mong nổ tung.

Tôi ko biết làm những gì hơn, phần vì chưng lo sợ, phần chờ đợi xem liệu chị em có bội nghịch ứng gì ko… tôi chỉ di chuyển rất nhẹ, chỉ nhằm vuốt ve mẫu đầu chim của mình trên mông mẹ.

Tôi xiêu dạt rằng bà sẽ thức, do tiếng thở lúc này có vẻ đã khác. Tôi ko làm gì cả, chỉ gồng chim lên như đến nó thở phập phồng.

nhớ V à con? – bỗng bà mẹ vợ tôi cất tiếng.

Chỉ chờ xem phản nghịch ứng của bà bầu như nào, tôi lặng lặng, coi như vẫn vào cơn mê ngủ.. Chim tôi thở càng to gan lớn mật hơn.

Mẹ vẫn ở yên, mặc mang lại chim tôi cứ vuốt nhẹ, rồi lại nhấn vào mông bà, liệu dòng lúc ấy, bà gồm càm xúc gì ko, tôi rất tò mò và hiếu kỳ điều ấy.

Thế rồi bất giác bà bầu luồn tay ra phía sau, đụng vào chim tôi, chỉ là chạm vào, tôi khẽ lag mình, chị em tôi đựng tiếng – “thèm à con?”

Ngay sau khoảnh khắc ấy, tôi biết được bà bầu vợ sẽ phía trong tay mình.

Tôi vòng tay ôm lấy bà cùng nói, “mẹ cho nhỏ nhé…?”, ko đợi câu trả lời, vì tôi biết có thể bà đã chấp nhận rồi. Tôi luồn tay vào vào áo mẹ, tìm đến bầu vú kia.

Ư… – chỉ có music ấy phát ra từ mẹ, bà vẫn nằm quay sườn lưng về phía tôi, tay bà vẫn làm việc phía sau, tiếng thì vẫn là cố gắng vào chim tôi, dĩ nhiên vẫn là qua một lớp quần đùi mỏng.

Xem thêm: Những Lá Thư Từ Iwo Jima Hd Vietsub, Những Lá Thư Từ Đảo Iwo Jima

Tôi hôn vào gáy bà, liếm dịu ở đó, tay tôi bước đầu mân mê bầu vú của bà, thai vú to và xệ, nhưng vui miệng quá, tôi mân mê vắt vú cứng ngắc, thèm được mút sữa mút nó vô cùng.

Rồi tôi nhổm dậy, ko chờ đón được lâu, rước tay kéo bà sang, rồi gặm mặt vào hôn mẫu môi già cơ tới tấp, bà bầu vợ dĩ nhiên vẫn còn ngại, nhắm mắt cùng nhắm chật môi, tôi nằm lên trên người bà, đưa cả 2 tay vào vào áo, tháo trọn vẹn áo trong của bà ra. Tôi kéo áo ngủ ko kể lên, để được ngắm trọn vẹn bầu vú ấy.

2 bên vú to và nạm vú đang thâm lại, đương nhiên chẳng đẹp dẫu vậy sao từ bây giờ khiến tôi thèm thuồng đến thế. Tôi chuyển lưỡi liếm mút bầu vú ấy, người mẹ tôi bước đầu rên lên, muốn nòi này mà chỉ nghe thấy giờ ú ớ…

Tôi đựng tiếng, “mẹ con đẹp quá, cho bé giải toả cơn khát bà bầu nhé, V đi công tác làm việc làm con bức bối lắm…”

Mẹ vợ tôi ko nói gì cả, bà đang chìm trong cơn khoái lạc, tôi biết rất xưa nay mẹ tôi ko tất cả quan hệ với ai, chỉ với tôi linh giác như vậy.

Tôi không còn liếm mút rồi lại vân vê 2 bầu vú của mẹ, rồi chim tôi cứ đè vào loại phần háng của mẹ tôi, chỉ đợi tôi thám hiểm đến.

Tôi gửi tay kéo quần của bà mẹ xuống, một phát cho cả quần quanh đó lẫn quần trong, tôi vẫn liếm mút vú bà bầu tôi, dùng tay trái bóc tách chân người mẹ ra, đưa tay đến cái bướm, đã ướt nhẹp từ lúc nào.

Bướm bà bầu tôi xum xuê lông, với đầy nước nhờn sung sướng. Tôi gửi ngón tay vào, bà mẹ tôi rên lên đầy mãn nguyện…”ôi con, bà bầu chịu ko nổi…”

Tôi cũng vậy, chịu đựng sao được nữa, gắng rồi tôi tháo quần áo của mình ra, để cả 2 khung người trần truồng.

Rồi tôi cúi cong người xuống phần bướm của mẹ, bóc tách đùi mẹ ra 2 bên, đưa mồm vào khu vực ấy… chị em vợ tôi ko ý kiến gì, tức là bà hoàn toàn thả cửa đến tôi, bà ý muốn được tôi khiến cho sung sướng, chắc chắn là vậy.

Tôi chuyển lưỡi vào liến dọc bướm bà bầu vợ tôi, đời chưa lúc nào vét 1 dòng máng nào già như vậy, tuy vậy lại vui mắt vô cùng… tôi đê mê, ngấu nghiến liếm sâu vào bên trong, các chiếc lông loe loét nước rột roạt cùng bề mặt tôi. Chị em tôi thở mạnh, tay bám dính chắc tay tôi, lúc đó đang mân mê thai vú của mẹ.

ôi bà bầu sướng, thăng hoa quá nhỏ ơi..

Rồi tôi nhổm dậy, tiến về phía khuôn mặt vẫn đê mê của mẹ tôi, tôi nói..

con cũng mừng quýnh lắm.Nói rồi tôi dấn chim của mình vào vào bướm mẹ. Người mẹ tôi trợn mắt đầy mê sảng…

Mẹ dạng 2 chân cao lên 2 bên, như mong mỏi dâng hiến trọn vẹn dòng bướm thèm khát đến thằng con rể vậy, tôi nhấp mạnh một nhịp, chị em rên lên sung sướng.

Tôi cảm giác chim của chính mình đang được bướm bà bầu bóp nghẹt lại, như thiết yếu cánh tay của mẹ đang bấu chặt nhập vai tôi. Chị em hổn hển, “ôi sướng…”

Tôi nhấp từng nhịp lúc nhanh lúc chậm, tôi ngấu nghiến hôn lên song môi của mẹ, trong khi tay tôi không chấm dứt mân mê thai vú kia.

Mẹ cụp chặt người tôi, bà tận hưởng ứng bằng đôi môi khẽ mở, đủ nhằm tôi đưa lưỡi vào bên trong, 2 lưỡi xoắn vào nhau, si không tưởng.

Thời gian như hoàn thành trôi, 2 cơ thể trần truồng mang lại với nhau hoan lạc, một điều chưa khi nào có thể tưởng tượng trước đó.

Khi đã thấm mỏi cơ hông vì bắt buộc dập tiếp tục vào trong chiếc bướm già của mẹ, tôi nói “mẹ ngồi lên người con nhé”, rồi tôi nằm sang bên cạnh, kéo bà dậy.

Lần trước tiên tôi được thấy ánh mắt thèm khát, dâm tặc từ người mẹ vợ, bà nhoài tín đồ xuống liếm đầu ti tôi, tay bắt buộc mân mê mẫu chim ướt sũng. Rồi bà trèo lên tôi, đưa đầu chim vào khe bướm, gặm thẳng vào.

Ở thư nuốm này tôi được ngắm nhìn và thưởng thức trọn vẹn cơ thể của bà đã ngồi cưỡi lên tôi, bầu vú to nhưng mà chắc, một cái bụng 2 chảy xệ và phía bên dưới là cả một xuất xắc phẩm vẫn ở cao trào sung sướng. Từng nhịp lên xuống, chim tôi gặm sâu vào vào bướm của mẹ, căng phồng với nóng bừng, và dĩ nhiên, 2 khung hình vẫn quấn chặt nhau, hôn nhau tê mê như fan tình.

Mẹ bà xã tôi ngay gần lên đỉnh rồi, bà dập triền miên vào trong chim tôi, không chấm dứt rên la…”sướng quá nhỏ ơi…ư ư, bao năm nay mẹ không được sướng như thế này…ư ư”

Tôi gồng mình, “con xuất vào trong bà mẹ nhé…”

ừ…xuất đi con…ơiii

Rồi tôi lag liên hồi, ăn nhịp tinh trùng được xuất ra, ngập ngụa.

a..a…sướng quá mất thôi….Mẹ tôi la lên sung sướng như quên hết đông đảo thứ xung quanh. Bạn bà như lên cơn teo giật, mông bà vẫn không ngừng dập vào chim tôi, từng đợt yếu dần và co quắp. Tôi vân vê mông lỗ hậu môn của mẹ vợ, lưỡi cửa hàng chúng tôi vẫn xoắn vào nhau, mút máp nhau đắm đuối…

Mẹ tôi dần dần thả lỏng cơ thể, bà nằm lịm trên fan tôi, thở dồn…

ôi nhỏ yêu, mẹ…sướng quá…Con cũng thế.. – nói rồi tôi và người mẹ nằm ngửa xuống phản, 2 khung người nhễ nhại mồ hôi và nước sướng, từ bướm bà ứa ra hồ hết dòng tinh dịch trắng đục.

Thoáng im lặng trôi qua…

Người bầy bà dâm đãng nhắm lim dim đôi mắt, ngoài ra bà vẫn còn đó thèm khát, bà chũm vào chim tôi đã mềm oặt, nhiệt tình nói,

Từ ngày ba nó lâm bệnh rồi mất, đến giờ vẫn hơn 6 năm rồi mẹ chưa bao giờ làm tình với ai.Tôi ngước sang người mẹ vợ, chăm lo bà

con biết mà, vậy nên mẹ nhỏ mình bắt đầu thoả mãn như thế…Nhưng như này phải kín con nhé – chị em vợ tôi luôn luôn nhớ dặn.Con biết chứ, đang chỉ bà mẹ con bản thân biết cùng nhau thôi – tôi nhổm dậy, hôn lên má bà.Mẹ vk vẫn mân mê chim tôi, với lại hưởng ứng nụ hôn của tôi bằng phương pháp đưa môi ra mang lại tôi mút mút, bà nói..

Mấy ngày nữa bé V mới về, ở đây chiều mẹ thêm nhỏ nhé.Tôi khá bất thần vì bà vẫn thèm khát mang đến vậy, tôi cười âu yếm…

mẹ con mong muốn bao nhiêu nữa cũng được.Mẹ mong mỏi nhiều lắm, nhỏ đã đánh thức cơn thèm khát ngủ quên của mẹ bấy lâu nay…

Rồi bà nói thêm như mau lẹ – nãy mẹ dậy sớm, thấy chim con cứng nhắc ngổng lên vào quần…mẹ sẽ thèm rồi.

Tôi cười – thế không hẳn từ ngày hôm qua lúc thấy bé tắm hay sao, nhỏ thì thèm chị em từ dịp ấy, nhìn mẹ tắm chỉ muốn xả thân luôn…

Khiếp, định hãm hiếp người mẹ vợ đấy à? – bà mỉm cười dâm đãng.Con thèm mà, V đi công tác làm việc 2 tuần nay, tối qua lại sở hữu tí men, chú ý mẹ như thế ai mà chịu đựng được.

Bà nhổm dậy, sục mạnh dạn chim tôi hơn, nó vẫn thấm mệt mỏi và không thể cương cứng lên được.

Tôi nói

mẹ làm bé sướng đi, mút chim bé đi rồi mình làm cho tiếp

Mẹ vk tôi ngồi lên ngực tôi, tảo mông về phía khía cạnh tôi, và bà bắt đầu tư núm 69. Bà cúi xuống, chĩa loại bướm loe loét nước về phía phương diện tôi, đưa chim tôi vào vào mồm và mút chùn chụt. Tôi gửi tay xoa bóp mông bà, ngắm nhìn cái lỗ lỗ hậu môn và cái bướm già kia, vuốt ve sầu nó bởi ngón tay của mình…

mẹ thèm quá, mẹ hy vọng được lên đỉnh tiếp nhỏ à.Bà mút và sục chim tôi nhanh hơn, mang lưỡi liếm dọc chim tôi, mút đầu khấc chùn chụt…và này lại cứng dần dần lên, đỏ hỏn, lạnh bừng…

Tôi ngẩng đầu, sử dụng lưỡi của bản thân mình liếm dọc bướm mẹ vợ, liếm mút hột le vẫn phập phồng thở.

ôi mừng rỡ quá, bé mút bướm bà bầu sướng quá…Bà vẫn si mê mút chim tôi, khung người của bà ở lên trên người tôi non lịm, tay tôi di chuyển toàn bộ cơ thể mẹ vợ, từ bỏ mông đít tính đến tấm lưng trần, cho tới bầu vú đang lõng thõng bên trên bụng tôi.

mẹ xuống đi, chổng mông ra để bé địt từ phía đằng sau cho.

Nhanh chóng tuân lệnh, bà bầu vợ dâm đãng rời khung người tôi ra, bà chổng mông cong queo ra phía sau, chờ đợi tôi ban thưởng.

Tôi luôn luôn nhớ liếm mút bướm bà thêm một vài lần tiếp nữa từ vùng sau ấy. Sự vui lòng của bà khiến cho tôi thêm khoái cảm, tiếng rên của bà mập hơn, “ôi, ôi…sướng quá nhỏ yêu”

Tôi cắm chim của chính mình vào…

Lần thứ 2 làm tình thân tôi và chị em vợ ra mắt như một bộ phim truyền hình sex hoàn hảo.

Tôi khiến cho mẹ vk lên đỉnh thật sự, bà ngây ngốc đi trong cơn sung sướng, bà hẩy mông theo nhịp đập của chim tôi, giờ đồng hồ va đập giữa 2 khoảng sinh dục khiến cửa hàng chúng tôi như lạc vào chốn địa đàng rất đẹp đẽ.

Bài viết liên quan