""

Đọc Truyện Loạn Luân Mẹ Và Con

Share:

Năm vừa rồi là một năm trôi qua tốt vời so với Dũng. Dũng năm nay tuy mới chỉ 15 tuổi nhưng cậu biết mình đã trở thành một thằng đàn ông từ thời điểm cách đó một năm. Loại ngày kia thật là khó quên. Khi hôm đó Dũng khi vừa đi soccer với chúng ta về. Nó thấy cửa khoá . Vì chưng nhà chỉ có hai chị em con ba nó bị tiêu diệt sớm cho nên nó lấy chìa khoá của chính bản thân mình tự xuất hiện vào nhà cùng vì bạn Dũng vừa bóng đá về hết sức bẩn cho nên nó chạy thẳng vào nhà tắm mà ko thèm nhằm ý.

Bạn đang đọc: Đọc truyện loạn luân mẹ và con

*

Như hay lệ bây giờ Linh mẹ của Dũng trong nhà lấu cơm đợi nhỏ đi đá bóng về rồi hai người mẹ con thuộc ăn. Đợi mãi mà lại không thấy Dũng về Linh bỏ đí tắm. Tuy đã 38 tuổi nhưng quan sát Linh như cô bé chỉ mới đôi mươi nàng bao gồm khuân phương diện thật trẻ đôi môi cô gái đầy đặn đỏ hồng đầy khêu gợi nhục dục, da nàng rất trắng cùng mịn màng, song nhũ hoa của gái một con vun cao đầy đăn điêm giữa chính là hai chiếc núm vú đỏ hồng bởi lâu lắm rồi không có bàn tay cồn vào. Phía dưới của phái nữ thật là tuyệt vời và hoàn hảo nhất căp đùi thon nhỏ tuổi và trực tiếp tắp. Điểm chạm mặt nhau giữa hai đùi nàng là một trong những hình tam giác đen mượt và đầy gợi cảm có cảm nhận như nếu bất cứ người bọn ông nào có một lần được nhìn thấy nó chỉ ao ước quỳ xuống mà lại rúc đầu vào này mà hôn mà nâng niu bảo vật. Lúc Linh nhấc chân bước vào bồn tắm, nhì miếng thịt phủ sau đám lông đen này được dịp phô bày ra ngoài. Nhì miếng thịt white hồng khép hững hờ như chỉ để đậy qua loa đi hột le ở phía bên trong của nàng. đàn bà nằm xưống nhà vệ sinh và nhắm đôi mắt nghe đa số giot nước vẫn làm người vợ sảng khoái sau đó 1 ngày thao tác bận rộn.Từ lúc nãy mang lại giờ số đông gì ra mắt trong phòng tắm giặt Dũng đều nhận thấy hết nó đứng như bị thôi miên lần trước tiên nó thấy con chim của chính nó ngóc đầu dậy. Nó vội vàng chạy về phòng ngừng hoạt động lại với không chấm dứt bị ám ảnh bời body người lũ bà nhưng mà lần thứ nhất nó được bắt gặp nhưng sao nó thấy rạo rực mọi người như thế này. Tuyệt nhất là nhỏ cu cảu nó sao nó cảm giác tưng tưc. Nó gửi tay xuống xoa nhẹ nhỏ cu với không kết thúc nghĩ đén thân hình bốc lủa của bà bầu nó. Tự nhiên nó thấy trong nhỏ cua cua nó gồm một làn nước đang tung phọt ra phía bên ngoài với một tốc độ chóng mặt, tín đồ nó cảm giác rất rao rưc. Tay nó hiện nay theo phiên bản năng thoải mái và tự nhiên bóp chặt con cu từng dòng nước một phot ra ngoài bắn tứ tung khắp chỗ nó cảm giác rất thoả mãn với ngủ thiếp đi thời gian nào không hay.

Xem thêm: Xem Phim Linh Hồn Báo Thù Thuyết Minh, Phim Linh Hồn Báo Thù

Từ hôm đó trở đi Dũng rất hay suy xét mẹ nó, từng động tác cua bà mẹ nó nó phần lớn những thời gian nào người mẹ nó vô tình nhằm hở ra một thứ gì đó của thân hình bà bầu nó đều tạo cho con cu nó dựng đứng nên. Đêm đến lúc nằm ngủ nó toàn mơ thấy được thiết kế tình với chị em nó. Nó còn mơ thấy nó được bú sữa hai bầu vú đầy đặn với vun cao của bà bầu nó rồi nó mơ nó rúc nguồn vào âm đạo ướt đậm của mẹ nó nhưng mà hôn mè bú cơ mà mút hột le của mẹ nó , rồi nó cắm nhỏ cu của chính nó vào lồn bà mẹ nó nhưng mà lắc trong những khi đo hai mẹ con mút lưỡi nhau một bí quyết say mê.Sau những giấc mơ đó nó càng say mê muốn được thiết kế tình với người mẹ nó và thời cơ để tiến hành điều mong muốn của nó rồi cũng đến.Tối từ bây giờ mẹ nó mặc một chiếc áo ngủ hơi mỏng mảnh nó rất có thể thấy rõ toàn bôn quần áo con của mẹ nó. Điều đó khiến cho nó bị kích thích mạnh và không dứt nhìn trộm người mẹ nó. Sau khoản thời gian hai bà mẹ con nạp năng lượng cơm nó ra bàn ngồi uống nước. Còn chị em nó sau một lúc đựng dọn ra ngồi cạnh nó, nó như bị đơ điên khi chị em nó tát yêu yêu cầu mặt nó với nói :– Con người mẹ dạo này phệ trông thấy.Nó cảm giác bàn tay của bà bầu nó thật ấm áp chỉ mới co như vậy thôi mà bé cu của nó đã dựng đứng nên.Dũng để tay cần đùi bà bầu nó như vô tình . Ko thấy người mẹ nói gì Dũng xoa vơi đùi chị em nó. Thật ra Linh đã và đang biết khi con trai nàng để tay yêu cầu đùi bản thân nhưng không muốn phản ứng lại do sợ làm cho con mình đã ngượng vả lại phụ nữ cũng cảm xúc bị kich thich khi Dũng xoa vơi đùi nàng. Cho dù gì nàng đã và đang thiếu bàn tay lũ ông chậm trễ đén tín đồ gần 5 năm từ khi ông chồng nàng chết. Bao hàm đêm thanh nữ thèm mong muốn cùng cực nhưng mà chỉ dám từ bỏ thoả mãn bạn dạng thân bản thân bàng những món đồ chơi giả. Bây giờ Dũng xoa nên cao hơn nữa đùi người mẹ nó nhưng vẫn không dám đi sâu hẳn vào vị trí nó muốn. Nhưng bỗng nhiên nó thấy nhì chân của bà bầu nó hơi dang ra. Nó cảm thấy bà bầu nó bên cạnh đó cũng hưởng trọn ứng cùng với nó nên mạnh dạn đưa tay nên cao hơn nữa và đã chạm nhẹ vào cái silip của chị em nó. Nó cứ để tay ở đó mà xoa vơi đùi non của bà mẹ nó cùng nó thấy bà bầu nó thở to gan hơn và đồng thời đó nó thấy quần trong của người mẹ nó tương đối ướt. Nó như mở cờ trong bụng trong bụng vì như vậy là mẹ nó cũng đã thèm mong mỏi nó rồi. Không do dự một phút nào nó nứng lắm rồi. Nó vội vàng vục khía cạnh vào lồn bà bầu nó. Qua lớp vải vóc quần silip của mẹ nó nó cứ mút chùn chụt. Linh bây chừ đã náo nức qua rồi chị em không thể kìm nén tiếng rên phân phát ra từ bỏ miệng.– Ôi sươ…..ng ……..sướng………

Linh không ngừng kéo đầu đàn ông ấn vào lồn con gái nàng mong mỏi con cô bé bú mut dòng lồn thật của người vợ chứ chưa phải là chỉ mút qua quần silíp nên đàn bà nói trong những lúc miệng vẫn không dứt rên rỉ.– tháo dỡ quần mẹ ra đi Dũng mẹ ao ước thấy mẫu lưỡi của bé nó đâm vào trong lồn mẹ. Ôi me. Nô nức quá.Dũng rối rít cởi dòng quần lót sẽ ướt đãm nước nhớt của chị em nó ra. Âm đạo bà bầu nó bây giờ nhô sưng múp , hột le của người mẹ nó căng mọng đỏ tươi. Dũng xẹp miệng vào ngậm trọn hột le của mẹ nó vào mồm và mút mạnh. Linh quằn quại vị sướng bên cạnh đó đẩy sát chiếc lồn của bản thân mình vào mồm đứa con trai yêu quí với nói:– Chọc lưỡi sâu vào con ơi bà bầu sướng qua nhỏ mút lồn người mẹ mạnh vào. Ôi bà bầu chịu không còn nổi rồi chị em ra …. Ôi bà mẹ ra đây.Cùng thời gian với lời nói của mẹ kiêu dũng thấy một làn nước trắng quánh sệt bắn mạnh tay vào môm cùng tay người mẹ nó nghì tiếp giáp đầu nó vào lồn me nó và thường xuyên bắn ra hồ hết tia nước. Chẳng còn bí quyết nào không giống nó đành nướt hết mọi gì bà mẹ nó bắn ra nó cảm xúc thứ nước của mẹ nó ngầy ngậy với hơi mặn với hơi hôi.Sau khi sẽ thoả mãn được bản thân Linh tảo ngược người lại cùng lần nhỏ cu vẫn còn đấy cương cứng của Dũng. Bạn nữ thụt thụt con cu Dũng trong tay với lưỡi nàng bắt đầu thè ra đánh đi tấn công lại trên dầu quy láng lưỡng Dũng trân tín đồ vì sướng, này lại cúi đầu xuống và bú lồn bà bầu nó. Hai chị em con bắt đầu chơi đẳng cấp 69. Một cơ hội sau Linh thốt nhiên giật người tiếp tục và nhả cu cua Dũng ra nói trong khá thở dồn dập:– Ôi mẹ lại ra nữa rồi con ơi. Con làm đồ vật gi ma mẹ sướng thế. Bà mẹ cho ăn uống lồn mẹ đó con ăn uống nó đi nhỏ cắn đến nó bét ra cho bà mẹ sướng. Bé ra cùng với người mẹ điLinh nói dứt thi cúi đâu mut dũng mạnh con cu cua nam nhi nàng. Dũng chịu hết nổi la nên:– Me mút cu xuất xắc quá mẹ ơi. Bà bầu làm con chết mât. Con ra cho mẹ nè bé cho chị em tinh dịch của bé nè. Me uống nó đi. Bé cho bà mẹ đó.Cùng với câu nói của Dũng hai chị em con cùng đạt đén đỉnh điểm một lượt. Ho mải mê uống những gì của tín đồ kia tung vào mồn minh.Dũng thôi ko bú lồn mẹ mình nữa chỉ còn lại Linh vẫn ngâm chắc con cặc bắt đầu mềm nhũn của Dũng mà bú mút . Với đôi môi tài tình của Linh cu Dũng sau một luc vẫn lại cưng cửng cứng. Thấy vậy Linh bèn hỏi con.– hiện giờ muốn chơi chị em không.

Có chứ tiếng phút này bé đợi từ khóa lâu rồi.Linh nằm ngửa lưng ra hai chân banh rộng hết khuôn khổ và cười cực kỳ dâm đãng. Dũng phát âm ý chị em mình buộc phải nằm nhẹ đề xuất người bà bầu mình trong lúc con cu không mấy trở ngại nhờ bàn tay tinh chỉnh và điều khiển của chị em nó vẫn tìm ra loại hang đó cùng chui và Dũng dập khỏe mạnh xuống:Hự Linh rên nên lúc Dũng dập vào . Bây giờ Dũng dập theo bạn dạng năng nó dập như đien khiến cho Linh không xong xuôi rên rỉ vì sướng :– Ôi bé cu cua nhỏ nó làm cho cái lồn của bà mẹ đã vượt ôi mừng húm quá bé đam sâu vào nữa điDũng nghe thấy bà mẹ nó rên thì càng hứng hơn vì càng nắc trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn phần lớn cú nắc của nó làm cho người ta cảm tưởng như là những cơn sốt táp đang đổ dồn không còn vào lồn chị em nó. đa số cú dập đó đưa về cho Linh khoái cảm tột độ thiếu phụ ưỡn bạn cho con cu của con trai nàng gặm sâu rộng vào trong lồn nàng. Linh kéo đầu Dũng xuống với hôn say đắm:– Ôi mẹ ơi bé yêu mẹ quá nhỏ chỉ yêu thương mình chị em thôi. Dũng nói sau thời điểm môi chúng ta dời nhau.– bà mẹ cũng chỉ yêu thương mình bé thôi. Ôi bà bầu sướng quá người yêu bé bé dại của bà bầu ơi. Mình ơi chồng bé dại ơi em mừng thầm quá.Dũng nghe thấy bà mẹ mình nói thế thì sẽ càng bị kích đam mê cao độ nó dập nhanh hơn và dột nhiên:– Ôi chị em ơi con sướng quá cùng rất tiéng nói đó nhỏ cu của Dũng giật liên hồi và tinh dịch bắn ra ào ào vào vào lồn người mẹ nó– Oh mình ơi. Linh rướn bạn đón nhận. Lồn nàng co bóp liên hồi. Tinh lực của Dũng với nước nhớt của Linh chảy ra phía bên ngoài ướt không còn cả mông lỗ đít của Linh và chảy cả xuống giường.Thả bạn nằm xuống người mẹ mình. Sau đó 1 luc Dũng ngẩng nên và hôn say đăm vào đôi môi của chị em mình với nói:– Mình làm cho lại một lần tiếp nữa điBây giờ đồng hồ Linh mới để ý thấy bé cu của Dubfx vào lồn bạn nữ bây giờ bước đầu cứng trở lại. Cô gái cười dâm đãng với nói :– Hư thay vừa mới xong xuôi đã cứng lại rồi yêu muốn chết.Thế lài hai bà mẹ con lại trải qua thêm một lượt ân ái. Đêm đó họ chẳng ngủ được từng nào họ chỉ với nghĩ mang đến chuyện làm tình. Với đây lại một lần nữa khoái cảm dưng cao trong bạn Linh thiếu phụ rên rỉ:– Ôi mình làm em ra nữa rồi. Mình ơi em náo nức quá. Con ơi mẹ sướng quá. Người mẹ chỉ yêu 1 mình con thôi nam nhi yêu vết của mẹ.

Bài viết liên quan